xs
xsm
sm
md
lg

ไทวัสดุปักธงสาขาที่ 55 จ.นครศรีธรรมราช รับการเติบโตของเมืองและอสังหาฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ภายใต้แบรนด์ ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ และออโต้วัน ประกาศปักธงสาขาที่ 55 ขับเคลื่อนธุรกิจต่อเนื่อง บนทำเลยุทธศาสตร์สำคัญของภาคใต้ อีกหนึ่งหัวเมืองใหญ่ที่มีศักยภาพสูง ในฐานะศูนย์กลางการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่สำคัญ เปิดไทวัสดุ สาขานครศรีธรรมราช บนพื้นที่ 20,000 ตร.ม. เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชันพิเศษลดราคาทั้งร้านฉลองการเปิดสาขาใหม่

ไทวัสดุ สาขานครศรีธรรมราช ตั้งอยู่บนถนนนครศรี-ปากพนัง ตำบลท่าเรือ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นย่านที่มีการเติบโตของเมือง และโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยที่เพิ่มมากขึ้นต่อเนื่องและมีแนวโน้มการเติบโตอย่างรวดเร็วในอนาคต เป็นทำเลแหล่งชุมชนที่มีความสะดวกสบาย ไทวัสดุ สาขานครศรีธรรมราชแห่งนี้ มีพื้นที่ขายที่กว้างใหญ่ถึง 20,000 ตารางเมตร (ตร.ม.) มีสินค้าจำหน่ายที่ครบครัน ครอบคลุมทั้งวัสดุก่อสร้าง และสินค้าเพื่อบ้าน อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่าง ประปา สี กระเบื้องอุปกรณ์เพื่อการเกษตร สุขภัณฑ์ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ครัวอุปกรณ์ครัว และของตกแต่งบ้านหลากหลายแบรนด์ชั้นนำคุณภาพมากมาย

"ไทวัสดุเล็งเห็นถึงศักยภาพทำเลพื้นที่ของจังหวัดนครศรีธรรมราชแห่งนี้ เป็นพื้นที่ชุมชนขนาดใหญ่ มีศักยภาพสูงในการรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะด้านอุตสาหกรรมพาณิชยกรรม ค้าปลีก-ค้าส่ง ธุรกิจการท่องเที่ยว อสังหาริมทรัพย์ เหมาะแก่การลงทุน อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีประชากรสูงที่สุดอันดับ 1 ของภาคใต้ ซึ่งมีจำนวนกว่า 1.5 ล้านคน เป็นประตูเศรษฐกิจการค้าการลงทุนของภาคใต้ของไทย ด้วยศักยภาพการเป็นโลจิสติกส์ ฮับ ของภาคใต้รับสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย นครศรีธรรมราช ยังเป็นศูนย์กลางการเกษตรและอุตสาหกรรมยางพาราที่สำคัญของประเทศ รวมถึงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในจังหวัด ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ จ.นครศรีธรรมราช มีความต้องการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน และสาธารณูปโภค ทั้งจากภาครัฐและเอกชน การพัฒนาอุตสาหกรรมต่างๆ อีกมากมาย"


ไทวัสดุ สาขานครศรีธรรมราชแห่งนี้ จึงเข้ามาเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจมาร่วมเติมเต็มความต้องการให้แก่ชาวนครศรีธรรมราช และในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมตอบโจทย์ให้แก่ชาวชุมชนในพื้นที่อำเภอเมือง และพื้นที่ใกล้เคียง ที่กำลังสร้างหรือต่อเติมบ้านด้วยตนเอง เพิ่มความสะดวกแก่ช่างผู้รับเหมาทั้งรายย่อย และรายใหญ่ ในการซื้อหาวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการซ่อมแซม ตกแต่ง และการก่อสร้าง ด้วยสินค้าที่ครบครันทุกความต้องการ พร้อมด้วยบริการออกแบบจากทีมวีฟิกซ์ ทีมช่างมืออาชีพ ที่จะช่วยให้การปรับปรุงซ่อมแซมบ้านเป็นเรื่องง่าย เรียกได้ว่า “ครบ ถูก และดี” ที่ไทวัสดุ สาขานครศรีธรรมราชแห่งนี้ และเพื่อการบริการที่ทั่วถึง ไทวัสดุ มีบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.thaiwatsadu.com ที่เปิดให้บริการสั่งซื้อสินค้าเต็มรูปแบบนอกจากนี้ ยังมีบริการ Chat & Shop ผ่านช่องทาง Facebook : thaiwatsadu.thai, Line @Thaiwatsadu รวมไปถึงการให้บริการผ่าน Call Center 1308 เพื่อเป็นช่องทางในการสอบถามข้อมูล พร้อมจัดส่งสินค้าถึงบ้านทั้งหมดนี้คือความมุ่งมั่นตั้งใจที่ไทวัสดุต้องการทำและมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญเพื่อตอกย้ำแนวคิด ครบเรื่องบ้าน ถูกและดี ที่ไทวัสดุ สะดวกทุกที่ ทุกเวลา

งาน Grand Opening เปิดไทวัสดุ สาขานครศรีธรรมราช อย่างเป็นทางการ จัดขึ้นในรูปแบบ New Normal โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน. ร่วมกับ นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ผู้จัดงาน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้แก่ นายวิทยา เขียวรอดนายอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช พ.ต.ท.เอกวิทย์ เกิดศิริ รองผู้กำกับการจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช พ.ต.ท.โชค ศรีนวนจันทร์ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรชะเมา นายชำนาญ ลักษณะชฎา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเรือ นายสุรินทร์ สิริชยานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจ.นครศรีธรรมราช นายกีรวุฒิ เกียรติวัฒนากร รองประธานหอการค้า จ.นครศรีธรรมราช และคู่ค้าพันธมิตรทางธุรกิจที่มาร่วมแสดงความยินดี


นอกจากนี้ ทางไทวัสดุยังให้ความสำคัญในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในชุมชม ด้วยกิจกรรมรณรงค์งดรับกระเช้าดอกไม้ จากแขกผู้มีเกียรติโดยขอให้เป็นการร่วมบริจาคเงิน ให้แก่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านไม้แดง เพื่อนำไปใช้ในกิจการอันเป็นประโยชน์ในการรักษาผู้ป่วยของทางโรงพยาบาล โดยมีนายวงสินธ์ ศักดิ์เกิด ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมาร่วมรับมอบเงินบริจาคดังกล่าวด้วยตนเองโดยตรง
กำลังโหลดความคิดเห็น...