xs
xsm
sm
md
lg

“บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020” ขนทัพสินค้าเพื่อบ้าน-เครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 80%

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020” ที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า และบริการครบวงจร ผนึกกำลังกลุ่มเซ็นทรัล ยกทัพขบวนสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดังมากมาย รวมถึงอุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์เครื่องเขียน สินค้าแฟชั่นลดยกใหญ่ส่งท้ายปลายปี จัดหนักสูงสุดถึง 80% พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ จัดเต็ม ทั้งลดทั้งแถม ลดแล้วลดอีก ลดแล้วรับคืน กับโปรโมชันเด็ดๆ ภายในงาน และจุใจยิ่งกว่าเมื่องานนี้จัดยิ่งใหญ่ร่วมกับงาน Furniture Mega Sale คุ้มเกินคุ้มมางานเดียวครบจบเรื่องบ้าน

น.ส.ชุติพร คงเจริญสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้บริหารบ้านแอนด์บียอนด์ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวถึงแผนการกระตุ้นตลาดในช่วงโค้งส่งท้ายปี 2563 ว่า บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 ของการจัดเอ็กซ์โปในปีนี้ ซึ่งการจัดงานเอ็กซ์โปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สร้างยอดขายเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ และสำหรับงานบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป 2020 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ จะเป็นการจัดงานในรูปแบบ New Normal คุมเข้มกับระบบบริหารจัดการตามมาตรการป้องกันเฝ้าระวังเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 พร้อมจุดบริการเช็กอิน และเช็กเอาต์ ผ่าน QR Code ไทยชนะตามแนวทางนโยบายของภาครัฐ

โดยในงาน ยังคงเน้นในเรื่องความครบครันของสินค้าคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าของเราในทุกด้านเรื่องบ้าน รองรับดีมานด์ของคนที่มองหาการตกแต่งซ่อมแซมบ้านใหม่ในช่วงปลายปี สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เรายังคงจับมือกับบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทลของเรา รวมถึงแบรนด์พันธมิตรเดิม และเพิ่มเติมพันธมิตรใหม่อย่างงาน Furniture Mega Sale ที่เข้ามาสร้างสีสันใหม่ๆ สินค้าครบครันให้แก่งาน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าบ้านเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 500 แบรนด์ดังนำมาลดยกใหญ่สูงสุดถึง 80% พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องบ้าน ที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด!!!เตรียมชอปกับมหกรรมเอ็กซ์โปสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในงาน “บ้านแอนด์บียอน เอ็กซ์โป 2020” เพียง 10 วันเท่านั้ระหว่างวันที่ 2-11 ตุลาคม 2563 ณ ไบเทค บางนาHall 101-104 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

สำหรับโปรโมชันเด็ดๆ ภายใน บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก

คุ้มที่ 1 ชอปทุก 10,000 บาท ได้คืนเป็นคูปองส่วนลด รวมมูลค่า 3,000 บาท

คุ้มที่ 2 ใช้คะแนน The1 แลกเท่ายอดซื้อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20%

คุ้มที่ 3 ลด บวก รับเพิ่มรวมสูงสุด 45% จากบัตรเครดิตชั้นนำ

คุ้มที่ 4 ชอปครบรับฟรี บัตรกำนัลเงินสดสูงสุด 100,000 บาท

คุ้มที่ 5 รับสิทธิร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 1 สลึง และของรางวัลรวมมูลค่าร่วม 100,000 บาท

เลือกชอปกันแบบจุใจ อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพ และบริการที่มากถึง 10 โซน

โซนที่ 1 baan&BEYOND รวบรวมสินค้าคุณภาพครบครัน คุ้ม ถูก และดี เพื่อการตกแต่งบ้าน ห้องนอนห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ รวมถึงอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้านครบวงจรลดสูงสุดถึง 80%

โซนที่ 2 baan&BEYOND Import Zone พบสินค้าตกแต่งบ้านมากมาย ที่จัดจำหน่ายเฉพาะที่บ้านแอนด์บียอนด์เท่านั้น สินค้าคุณภาพ ราคาพิเศษ ดีไซน์สวย มีให้เลือกมายมาย

โซนที่ 3 baan&BEYOND Lounge สำหรับลูกค้าคนพิเศษที่มียอดใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป นำใบเสร็จมาแสดงเพื่อรับสิทธิพิเศษเข้าใช้บริการห้องรับรอง พร้อมบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มฟรี

โซนที่ 4 vFIX บริการวีฟิกซ์ ช่างมือ 1 ที่จะมาให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัยเรื่องบ้าน และบริการออกแบบ ฟรี! ด้วยโปรแกรม 3D ที่ช่วยแก้ทุกปัญหาเรื่องบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งและปรับปรุงบ้าน

โซนที่ 5 Power Buy รวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แบรนด์ดัง ในราคาลดพิเศษ สูงสุดถึง 80%

โซนที่ 6 Auto1 พบกับออโต้วัน ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร พิเศษ ยางรถยนต์ทั้งลดทั้งแถม

โซนที่ 7 Officemate รวมอุปกรณ์และเครื่องใช้สำนักงานทุกประเภทลดสูงสุดถึง 70%

โซนที่ 8 CMG ขนสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ ทั้งบุรุษ สตรี เช่น เครื่องสำอาง เสื้อผ้า นาฬิกา ลดสูงสุด 80%

โซนที่ 9 TopsSupermarket หลากหลายสินค้าจากท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต แกรนด์เซล ลดสูงสุด 70%

โซนที่ 10 B2S สินค้าอุปกรณ์เครื่องเขียน ลดสูงสุด 70%

และพบกับกองทัพเฟอร์นิเจอร์ได้ที่ Hall 101 ในงาน Furniture Mega Sale พร้อมพบกับกิจกรรมพิเศษจับรางวัลลุ้นทองคำ 2 รอบต่อวันสมนาคุณพิเศษให้แก่ลูกค้าเพิ่มไปอีก
กำลังโหลดความคิดเห็น...