xs
xsm
sm
md
lg

“สตาร์มาร์ค” เปิดโชว์รูมใหม่ สาขาบุญถาวรเกษตร-นวมินทร์ ดันยอดขายเติบโต 5% ก่อนปิดปี 63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ
“สตาร์มาร์ค” ขยายอาณาจักร จับมือบุญถาวรเปิด “สตาร์มาร์ค สาขาบุญถาวร (เกษตร-นวมินทร์)” โชว์รูมครัวแห่งใหม่หรูหราอลังการ เอาใจของคนรักครัว ด้วยการออกแบบที่ประณีตในทุกรายละเอียด ทรงคุณค่าดุจงานศิลป์ชั้นเลิศ พร้อมต้อนรับโชว์รูมใหม่ด้วยพาเหรดชุดครัวใหม่หลากหลายดีไซน์ตอบสนองทุกความต้องการให้เลือกสรร

น.ส.ณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด กล่าวว่า “จากที่เราได้ดำเนินการเปิดโชว์รูมสตาร์มาร์คในบุญถาวรเป็นสาขาแรกที่ พุทธมณฑล ไปเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี สำหรับในปี 2563 นี้เราจึงมีแผนดำเนินการเปิดโชว์รูมใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มในเดือนมิถุนายน 2563 ที่บุญถาวรสาขารัชดา ซึ่งถือเป็นโชว์รูมแห่งที่ 2 และสำหรับในปลายเดือนเดียวกัน เราได้ทำการเปิดโชว์รูมใหม่เป็นสาขาที่ 3 อย่างต่อเนื่องในบุญถาวร สาขาเกษตร-นวมินทร์ หวังกวาดยอดขายโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ ครอบคลุมเขตลาดพร้าว บึงกุ่ม สะพานสูง และคันนายาว ซึ่งเป็นโซนที่มีอัตราการพัฒนาและขยายตัวค่อนข้างสูง โดยตั้งเป้ายอดขายรีเทลเติบโต 5% ก่อนปิดไตรมาส 3 สอดคล้องเป้ายอดขายใหม่ปี 2563 อยู่ในระดับ 1,100 ล้านบาท


ในโอกาสฉลองโชว์รูมสาขาน้องใหม่ ในบุญถาวร เกษตร-นวมินทร์ ด้วยพื้นที่กว่า 80 ตร.ม. สตาร์มาร์คนำเสนอชุดครัวคอลเลกชันใหม่ที่สะท้อนเอกลักษณ์ดั่งประติมากรรมภายในบ้าน ด้วยดีไซน์ที่หลากหลายแมตช์กับเทรนด์การแต่งบ้านในปัจจุบัน เช่น ชุดครัวโมเดิร์นลักชัวรี รุ่น Alizza (อลิซซ่า) โดดเด่นด้วยการสีพ่นเงาไฮกรอสคุณภาพเยี่ยม เพิ่มลูกเล่นด้วยการฝังเส้นอะลูมิเนียม บ่งบอกความหรูหราด้วยตู้โชว์ฝังไฟ LED สะท้อนกับหน้าบานสีชาทองได้เป็นอย่างดี ชุดครัวสไตล์โมเดิร์นสีโทนเข้มสง่างาม รุ่น Matteo (แมทเตโอ้) เพิ่มความโดดเด่นด้วยไอส์แลนด์หินควอทซ์สีดำ ตัดเส้นสีขาว ชุดครัวรุ่น Belita (เบลลิต้า) เติมกลิ่นอายสไตส์วินเทจด้วยสีพ่นด้าน Navy Blue ตัดกับมือจับสีทองมาพร้อมเคาน์เตอร์ท็อปสีขาวลายริ้วบางๆ

นอกจากนี้ ยังมีชุดครัวรุ่น Alice (อลิซ) ชุดครัวสไตล์อิงลิชคันทรี สีขาวสะอาดตา ให้อารมณ์อ่อนหวานชวนน่าหลงใหลด้วยรูปแบบโปรไฟล์หน้าบานแบบเซาะร่อง ดีไซน์อ่างซิงค์หินสังเคราะห์ Quarandum (ควอแรนดัม) ที่ออกแบบให้เข้ากันมีขนาดใหญ่และลึกพิเศษ เพื่อการใช้งานอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังเอาใจคนใช้ครัวหนักด้วยหน้าบานครัวปูนไม้โอ๊กนำเข้า ทำสี Sand Stone สไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี ที่โชว์ความงามของเกรนไม้ ตอบสนองทุกความต้องการให้เลือกสรรอย่างเต็มพื้นที่

“เราจัดเตรียมพื้นที่รับรองสำหรับให้คำแนะนำแก่ลูกค้าพร้อมการออกแบบชุดครัวด้วยโปรแกรม 3D เพื่อให้ได้การออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสามารถทำให้ลูกค้าเข้าใจและมองเห็นภาพได้ชัดเจน ตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดคุ้มค่ากับการใช้งานอย่างเต็มพื้นที่ นอกจากนี้ เรายังเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการด้วยมาตรฐาน New Normal ตั้งแต่ทีมดีไซเนอร์จนถึงกระบวนการติดตั้งที่บ้านลูกค้า ด้วยคุณภาพและมาตรฐานของสตาร์มาร์คที่ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 38 ปี ด้วยประสบการณ์การจัดวางรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งานครัวอย่างลงตัวผสานเทคโนโลยี พร้อมการคัดสรรวัสดุและควบคุมการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยเพื่อให้ได้งานครัวที่สามารถใช้งานเพื่อความสุขที่แท้จริงของทุกครอบครัว” น.ส.ณัฐปภัสร์ กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...