xs
xsm
sm
md
lg

"ไนท์แฟรงค์" เปิดตัวบริการใหม่เจาะตลาดขายโครงการบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไนท์แฟรงค์ เปิดตัวบริการใหม่ด้านการขายและการตลาดสำหรับโครงการบ้าน ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปีในตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยเป็นที่ปรึกษาด้านที่อยู่อาศัยที่น่าเชื่อถือและมีเครือข่ายทั่วโลกมามากกว่า 17 ปี เราได้รับความไว้วางใจและประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการโครงการทั้ง 48 แห่ง มูลค่ารวมกว่า 90,000 ล้านบาท ซึ่งทุกโครงการได้รับการตอบรับอย่างดี ฐานข้อมูลลูกค้าที่มีประสิทธิภาพช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์แคมเปญทางการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริการการขายและการตลาดโครงการบ้านให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและพัฒนาโครงการ กลยุทธ์การกำหนดราคาเพื่อการตั้งราคาขายในตลาดที่เหมาะสม กลยุทธ์ทางการตลาด การบริหารการขายระดับเอ็กซ์คลูซีฟ การวิจัยตลาดเชิงลึก และระบบการจัดการฐานข้อมูล บริการนี้มีเป้าหมายที่จะบริหารจัดการโครงการทั้งสิ้น 10 โครงการในช่วงเริ่มต้นเพื่อการบริหารและจัดการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในตลาดบ้านมานานกว่า 10 ปี รวมถึงร่วมงานกับบริษัทมหาชนมาหลายแห่ง

มร.แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหารและหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านโครงการที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “สำหรับในตลาดคอนโดมิเนียมในตอนนี้ เราให้บริการอย่างครบวงจรแล้ว ถึงเวลาที่เราจะก้าวต่อไปยังตลาดบ้านที่ยังคงมีช่องว่างในการเติบโตอยู่ ซึ่งเราจะให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนถึงจบในตลาด ในฐานะที่ปรึกษาในตลาดอสังหาฯ มายาวนาน เรามีระบบฐานข้อมูลที่แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบหลักของเราในการแข่งขันในตลาด และตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเปลี่ยนไป

ปัจจุบัน นักพัฒนาโครงการเจาะกลุ่มหลากหลายตลาดมากขึ้น เช่น บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดแทนการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังไม่มีการเก็งกำไรในตลาดนี้ ในไตรมาสที่ 1 และ 2 ปีนี้ เราเห็นว่าตลาดบ้านในประเทศนั้นแสดงสัญญาณการซื้อขายที่เป็นบวกและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะโครงการบ้านเดี่ยวที่มีมูลค่าตั้งแต่ 10-20 ล้านบาท ซึ่งเป็นผู้ซื้อที่ไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และซื้อไว้เพื่อใช้อยู่อาศัยเอง นอกจากนี้ ผู้ซื้อส่วนใหญ่ค่อนข้างร่ำรวยและเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีความมั่นคง พวกเขาต้องการบ้านและเนื้อที่ที่กว้างขึ้นสำหรับครอบครัวใหม่ในทำเลไพรม์ ทำเลที่เป็นที่นิยมส่วนใหญ่อยู่ในเขตเอกมัย-รามอินทรา ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ ศรีนครินทร์-บางนา ราชพฤกษ์-พระราม 5 และพัฒนาการ-กรุงเทพกรีฑา”

มร. แฟรงค์ ข่าน
มร.ข่าน กล่าวเสริมว่า “พวกเขามองเห็นโอกาสที่จะซื้อบ้านในช่วงเวลาวิกฤตนี้เนื่องจากโปรโมชันที่น่าสนใจและราคาขายที่ต่ำกว่าปกติ ด้วยเหตุผลเหล่านี้บวกกับราคาที่ดินที่เพิ่มขึ้นทุกๆ 4 ปีเป็นตัวเร่งสำคัญในการซื้อขายปัจจุบัน

เทรนด์การใช้ชีวิตที่บ้านก็กำลังเปลี่ยนไปเช่นกัน ระยะทางไกลหรือทำเลที่ตั้งนอกเมือง อาจเป็นที่ยอมรับได้ตราบใดที่พวกเขาพอใจกับความต้องการ อย่างการเข้าถึงย่านศูนย์กลางธุรกิจได้สะดวก และการอยู่ใกล้กับสถานที่หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อรูปแบบการใช้ชีวิต เช่น โรงเรียนของลูก และบ้านของพ่อหรือแม่ นอกจากนี้ความเป็นอยู่ที่ดีและความปลอดภัย รวมถึงการอาศัยในพื้นที่ที่มีความหนาแน่นน้อยอาจกลายเป็นสิ่งสำคัญรองลงมา ในขณะที่ราคาขายถูกคำนึงถึงน้อยกว่า”


กำลังโหลดความคิดเห็น...