xs
xsm
sm
md
lg

อรสิรินจับมือ CRD สร้างคอนโดฯ หรู-เตรียมตัวเข้าตลาดฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อรสิริน” จับมือ “เชียงใหม่ริมดอย ลงนามสัญญาก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี ASTRA Sky River จ.เชียงใหม่ มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,300 ล้านบาท คาดสร้างเสร็จภายในปี 2565 และเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์ ตั้ง APM เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน

นายปรีดิกร บูรณุปกรณ์ กรรมการ บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบ แนวสูง ในจังหวัดเชียงใหม่ เช่น โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ บริษัทฯ ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2549 กว่า 15 ปี ที่ได้พัฒนาโครงการแล้วเสร็จจำนวนรวม 25 โครงการ 3,429 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 10,000 ล้านบาท

ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวอรสิริน 11, อรสิริน 14 และ บีลีฟ วงแหวน-สันกำแพง โครงการทาวน์โฮม อรสิรินวิลล์ ดอนจั่น, อรสิริน 6, โครงการคอนโดมิเนียม The Next 1-3, The Next Premier, The Next Jedyod, Arise mahidol, The Astra และอาคารพาณิชย์ เช่น Urban Myx หางดง, อรสิริน บิสเนสเซ็นเตอร์ 3 ทำเล ท่ารั้ว สันทราย เชียงขาง ทั้งนี้ บริษัทอยู่ระหว่างการวางแผนปรับโครงสร้างธุรกิจและเตรียมความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยแต่งตั้งบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน โดยในปีนี้บริษัทมีแผนจะขยายโครงการบ้านเดี่ยว 1 โครงการ มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท และในปี 2564 จะพัฒนาโครงการแนวราบ 3 โครงการ และโครงการแนวสูง 1 โครงการ ใน จ.เชียงใหม่

นายอรรคเดช อุดมศิริธำรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสร่วมงานกับ บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด (มหาชน) อีกครั้ง โดยร่วมลงนามสัญญาก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียม ASTRA Sky River ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีที่ใหญ่ที่สุดใน จ.เชียงใหม่ บนทำเลศักยภาพ ย่านธุรกิจบนถนนช้างคลาน ที่ผ่านมาบริษัทฯ ประสบความสำเร็จ ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งโครงการแนวราบ แนวสูง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงมั่นใจว่าความร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับโครงการที่ผ่านมา

ไม่ว่าจะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม ASTRA Sky River สูง 17 ชั้น จำนวน 520 ยูนิต บนพื้นที่รวมกว่า 4 ไร่ พร้อมด้วยห้องหลากหลายฟังก์ชันที่มีให้เลือกกว่า 6 แบบ เช่น Studio พื้นที่ประมาณ 28.90-29.48 ตร.ม. / 1 Bedroom พื้นที่ประมาณ 34.89-42.05 ตร.ม. / 1 Bedroom Plus พื้นที่ประมาณ 44.28-45.36 ตร.ม. / 1 Bedroom Plus Garden พื้นที่ประมาณ 47.80-48.40 ตร.ม. / 2 Bedroom Plus พื้นที่ประมาณ 73.61-73.82 ตร.ม. / 3 Bedroom พื้นที่ประมาณ 96.79-98.24 ตร.ม. ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูง ใจกลางเมือง ย่านถนนธุรกิจบนถนนช้างคลาน ซึ่งเป็นถนนสายธุรกิจที่สำคัญของ จ.เชียงใหม่ ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง แหล่งวัฒนธรรมล้านนนา โรงเรียน โรงพยาบาล และโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากมาย พร้อมกับความโดดเด่นของโครงการ เช่น สระว่ายน้ำ Sky River ยาวกว่า 146 เมตร กับจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก ครอบคลุมบรรยากาศวิวเมืองเชียงใหม่กับวิวขุนเขาดอยสุเทพ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกครบครัน ทั้งห้องฟิตเนส, Co-Living space, มุมพักผ่อนและสวนสวยชั้นดาดฟ้า

นายธีรพัฒน์ จิรพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.เชียงใหม่ริมดอย หรือ CRD ผู้ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างอาคารสิ่งปลูกสร้างทั่วไปประเภทต่างๆ และการรับเหมาก่อสร้างงานระบบสาธารณูปโภค เปิดเผยว่า ในโครงการนี้ CRD ได้รับโอกาสก่อสร้างงานในส่วนงานโครงสร้างและงานสถาปัตยกรรม มูลค่าประมาณ 400 กว่าล้านบาท CRD มีความภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติ ในการมีส่วนร่วมนำความรู้ ความเชี่ยวชาญการก่อสร้างและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มาประยุกต์ใช้กับโครงการคอนโดมิเนียม ASTRA Sky River ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบสไตล์ Modern ผสมผสานเอกลักษณ์ของความเป็นล้านนา ผนวกกับความเรียบง่าย และหรูหรา ภายในตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Luxurious Oriental ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยที่ผ่านมา CRD ได้รับความไว้วางใจในการก่อสร้างและพัฒนาโครงการทั้งภาครัฐและเอกชน และโครงการแนวสูงของอรสิริน เช่น โครงการคอนโดมิเนียม The Next, Arise Mahidol, The Astra


กำลังโหลดความคิดเห็น...