xs
xsm
sm
md
lg

"แอสเซทไวส์ฯ" จัดงานใหญ่แห่งปี อัดโปรแรง ชูส่วนลดสูงสุดถึง 30%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แอสเซทไวส์ เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “AssetWise GRAND SALE” หนุนมาตรการกระตุ้นภาคอสังหาฯ ขนทัพทุกโครงการอัดโปรโมชันสุดแรงส่งท้ายปี ลดราคาสูงสุด 30% พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ เพื่อจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่ดี ภายใต้แนวคิด ‘ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ’ (We Build Happiness) เปิดเผยว่า ในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ ยังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องจากการเปิดตัวโครงการต่างๆ โดยเฉพาะแบรนด์ เคฟ และโมดิซ ซึ่งเป็นผลมาจากการวิเคราะห์ศักยภาพของทำเลต่างๆ ในการพัฒนาโครงการได้อย่างตรงจุด รวมถึงการออกแบบงานดีไซน์ทั้งพื้นที่พักอาศัย และพื้นที่ส่วนกลางที่โดดเด่น และแตกต่าง ซึ่งทั้งหมดนี้คือหัวใจสำคัญที่ทำให้ทุกโครงการของบริษัทฯ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าจนได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

"แม้ขณะนี้ภาคอสังหาฯ จะมีหลายปัจจัยมากระทบ ทั้งจากเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว หรือมาตรการควบคุมภายในประเทศ ที่มีผลต่อบรรยากาศการซื้อขายบ้าง แต่เราเชื่อว่าความต้องการของลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยยังมีอยู่ แต่เป็นดีมานด์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น"

ยกตัวอย่างเช่น การเปิดขายโครงการ เคฟ ทียู (KAVE TU) ภายใต้แบรนด์เคฟ เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท สามารถสร้างยอดขายได้แล้วกว่า 50% ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือน ซึ่งทำให้เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการสร้างยอดขายในปี 2562 ได้อย่างดี และในช่วงครึ่งปีหลังนี้ บริษัทฯ ได้เริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุด เช่น โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71 โครงการบราวน์ รัชดา-ห้วยขวาง และโครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 15 ซึ่งจะเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ได้ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ รวมถึงขณะนี้บริษัทฯ มียอดรับรู้รายได้ (Backlog) ภายใน 3 ปี (63-65) มูลค่ารวมกว่า 7,000 ล้านบาทแล้ว

"สำหรับมาตรการของรัฐที่เพิ่งออกมาจะช่วยกระตุ้นภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งช่วยผลักดันยอดขายสำหรับบ้านหรือคอนโดฯ ที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งตรงกับสินค้าของบริษัทฯ ที่ส่วนใหญ่มีราคาขายไม่เกิน 3 ล้านบาทอยู่แล้ว และสำหรับการซื้อบ้านหลังแรกยังสามารถลดหย่อนภาษีเงินได้ โดยนำ 20% ของวงเงินซื้อบ้านนำไปหักลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้ในช่วง 5 ปีภาษีได้อีกด้วย ซึ่งมาตรการนี้จะช่วยสร้างปัจจัยบวกที่จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อของกลุ่มลูกค้าของเราได้เป็นอย่างมาก"

ดังนั้น แอสเซทไวส์จึงตอบรับมาตรการรัฐ ด้วยการจัดงาน “AssetWise GRAND SALE” ตั้งแต่วันที่ 21-27 พฤศจิกายนนี้ ณ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งเป็นครั้งแรกของแอสเซทไวส์ในการอัดโปรโมชันที่ถือว่าแรงที่สุด ด้วยข้อเสนอพิเศษแก่คอนโดมิเนียมทุกโครงการ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.31 ล้านบาท โดยยกขบวนความพิเศษมากมายมาไว้ภายในงาน กับส่วนลดสูงสุด *ถึง 30% (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ต่อด้วยฟรีเงินจอง และค่าใช้จ่ายวันโอน เพียงทำสัญญา 999 บาท พร้อมรับโปรโมชันพิเศษร่วมกับธนาคารกรุงไทย ด้วยการมอบสิทธิให้ลูกค้าอยู่ฟรีถึง 2 ปี และพิเศษสุดๆ กับการลุ้นเที่ยวฟรี 3 ต่อ ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในโครงการต่างๆ ของแอสเซทไวส์ และบริษัทฯ มั่นใจว่าการจัดงานครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น...