xs
xsm
sm
md
lg

เมเจอร์ฯ เปิดขาย “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” โอเอซิสโซนใหม่ มั่นใจดีมานด์ตอบรับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โครงการเมทริส พัฒนาการ–เอกมัย
‘เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์’ ทุ่ม 1,350 ล้านบาท เปิดโครงการเมทริส พัฒนาการ-เอกมัย โอเอซิสแห่งใหม่ ผสมไลฟ์สไตล์คนเมือง ดีไซน์ “Mid-Century Modern” บนทำเลธุรกิจใหม่ย่าน CBD ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท จัดเต็มเปิดการขาย 16-17 พ.ย.นี้ มั่นใจยอดขายเกิน 30% เผยมียอดจองผ่านออนไลน์มูลค่าเกือบ 100 ล้านบาท ระบุรายได้ปีนี้ลดลง 20% ตามสภาพตลาดอสังหาฯ กางแผนปี 63 เปิด 3-5 โครงการใหม่ มูลค่า 10,000-15,000 ล้านบาท แย้มโปรเจกต์มิกซ์ยูส

น.ส.เพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า หากกำลังมองหาที่อยู่อาศัย หรือต้องการที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สักแห่ง ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ชีวิต ‘ทำเล’ ถือว่าเป็นหัวใจหลักเลยก็ว่าได้ ซึ่งต้องเลือกให้เหมาะสม สำหรับกลุ่มคนที่มีวิถีชีวิตในย่านใกล้ใจกลางเมือง แต่ยังต้องการความสงบส่วนตัวในการอยู่อาศัย และศูนย์รวมความบันเทิงที่ครบครัน พร้อมกับความสะดวกสบายในแง่ของการเดินทาง และการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ไม่ต่างจากในเมือง ต้อง “โครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย”

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์
โดยล่าสุด เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้เปิดตัวโครงการ “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ภายใต้แบรนด์ “METRIS” ในย่านธุรกิจใหม่ทำเลพัฒนาการ ฝั่งขาเข้าเมือง ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่โดดเด่นติดถนนพัฒนาการ ซอย 12 ทำให้สามารถเข้าออกเมืองได้ง่ายขึ้น 5 นาทีถึงเอกมัย ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เพียง 100 เมตร ห่าง Airport Link รามคำแหงเพียง 900 เมตร ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,350 ล้านบาท จำนวน 341 ยูนิต เน้นพื้นที่ใช้สอย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท

โครงการเมทริส พัฒนาการ-เอกมัย ยึดแนวคิดเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Mid-Century Modern” ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยเข้าด้วยกัน เพื่อให้เข้ากับทุกยุคสมัยอยู่เสมอ รวมถึงใช้โทนสีเหลือง มัสตาร์ด ทำให้ตัวโครงการมีจุดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น บนพื้นที่ใช้สอยในโครงการขนาด 2-4-65 ไร่ ทำให้โครงการมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่ เหมาะต่อการพักผ่อน และหายใจรับอากาศดีๆ ให้เต็มปอด


นอกจากนี้ ยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยร้านแฮงก์เอาต์สำหรับชอป ชิม ชิล ในช่วงวันหยุด หรือวันทำงาน ใกล้ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตีมอลล์มากมาย เช่น เดอะ ไนน์ พระราม 9 เดอะมอลล์ รามคำแหง ฟู้ดแลนด์ และเทสโก้โลตัส อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลเพชรเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ และใกล้สถานศึกษา เช่น โรงเรียนเอกมัยอินเตอร์ หรือโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส

สำหรับรายละเอียดโครงการเป็นคอนโดมิเนียม High Rise 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 341 ยูนิต มีแบบห้อง 2 แบบ ได้แก่ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 30-31.5 ตร.ม. จำนวน 250 ยูนิต และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 53.5-62 ตร.ม. จำนวน 91 ยูนิต แต่ละห้องเพดานสูงถึง 2.60 เมตร ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย และตามมาด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดในจำนวนยูนิตเพียง 15 ยูนิตต่อชั้น พร้อมเทคโนโลยีสาย Neutron ทุกยูนิต เพื่อรองรับระบบ Home Automation ด้วยราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท หรือเฉลี่ย 83,000 บาท/ตร.ม. สำหรับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางออกแบบไว้อย่างทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบ super facilities ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบโครงการ ห้อง Co-working Space / Meeting Room ได้ฟิลเหมือนอยู่บ้านจริงๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยิ่งขึ้น ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างโครงการ คาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2564 โดยได้รับการสนับสนุนการพัฒนาโครงการจากธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

ภายในห้องนอน
น.ส.เพชรลดา กล่าวเสริมว่า เมเจอร์ฯ รุกขยายตลาดผ่านโซเชียลคอมเมิร์ซ โดยนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการทำ Marketing เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้นด้วยการทำ Online Booking สำหรับโครงการ Matris พัฒนาการ-เอกมัย ผ่านฟีเจอร์ Messenger Chatbot ที่ทำให้การซื้อคอนโดฯ เป็นเรื่องง่าย ครบ จบ ในที่เดียว สร้าง Customer Experience ที่เหนือกว่าใคร รวมทั้งที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้เปิดรอบโควตาสำหรับชาวต่างชาติ และรอบ VIP โดยได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี ลูกค้าลงทะเบียนจองกว่า 40 ยูนิต คิดเป็นมูลค่าการขายเกือบ 100 ล้านบาท สะท้อนว่ามีนักลงทุนให้ความสนใจในทำเลพัฒนาการเป็นจำนวนมาก

ที่สำคัญ เมเจอร์ฯ ได้เตรียมจัดงานพรีเซล ในวันที่ 16-17 พ.ย.ซึ่งมั่นใจว่าจะมียอดขายเฉพาะงานดังกล่าวไม่ต่ำกว่า 20-30% ของมูลค่าโครงการ หลังจากนั้นจะปรับราคาขายเพิ่ม 7-8% และจะมีการกันห้องชุดบางส่วนประมาณ 30 ยูนิต เพื่อทำการขายในช่วงที่โครงการแล้วเสร็จ โดยจะปรับราคาขึ้นอีก 7-8% ส่งผลให้ราคาขายเฉลี่ยทั้งโครงการจะอยู่ที่ 105,000 บาทต่อ ตร.ม.

ห้องน้ำ
ทั้งนี้ ในงานพรีเซล ลูกค้าจะได้พบกับปรากฏการณ์เอาใจชาวมิลเลนเนียลด้วย “โชว์เคสเพนต์กราฟิตี จาก อเล็ก เฟส (Alex Face)” ที่มาเล่าเรื่องราวผ่านลวดลายสตรีทอาร์ตสนุกๆ ในคาแร็กเตอร์ของน้องมาร์ดี (Mardi) บริเวณหน้า Sale Gallery และยังได้ลิ้มรสความอร่อยของร้านอาหาร Food Truck ชื่อดังที่มาเสิร์ฟเมนูเด็ดให้ลอง พร้อมร่วมลุ้นรับโชคกับโปรโมชันสุดโดน รางวัลสุดพิเศษมากมาย เช่น iPhone 11 Pro วันละ 2 เครื่อง ที่พัก Centra Maris Resort Jomtien จำนวน 2 คืน ทุกยูนิตที่จองในงานรับติดตั้งระบบ Home Automation สั่งงานพร้อมควบคุมอุปกรณ์ภายในห้องอย่างอัจฉริยะ และยังสามารถแลกซื้อชุดเฟอร์นิเจอร์ครบเซตในราคาพิเศษอีกด้วย อย่าลืมไปพบกันที่ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย ในวันที่ 16-17 พ.ย.นี้ เวลา 09.30-18.30 น.

สระว่ายน้ำ
คาดรายได้ปี 62 ไม่ต่ำกว่า 5,000 ลบ.

สำหรับภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2562 นั้น น.ส.เพชรลดา กล่าวว่า ภาพรวมเศรษฐกิจปีนี้ดูซึมๆ และยังไม่เห็นปัจจัยบวก ทำให้ในช่วงที่ผ่านมา บริษัทได้มีการชะลอเปิดโครงการไป เนื่องจากความเสี่ยงของตลาดมีมาก และไม่ใช่เวลาที่ดีของการลงทุน เนื่องจากลูกค้าใช้เวลาในการตัดสินใจซื้อที่นาน ซึ่งในปีนี้ ทางบริษัทคาดว่ารายได้รวมจะเป็นไปตามทิศทางของตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยคาดว่ารายได้จะลดลง 20% จากปี 2561 อยู่ที่ 5,600 ล้านบาท และคาดว่าในปี 2563 ตัวเลขจะใกล้เคียงกับปี 62 ปัจจุบัน บริษัทมียอดขายรอบันทึกเป็นรายได้ (แบ็กล็อก) มูลค่า 10,000 ล้านบาท สามารถรองรับผลการดำเนินงานไปในระยะ 2-3 ปีข้างหน้า

ในส่วนของแผนธุรกิจปี 2563 ยังคงมีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ในแผนจะเปิด 3-5 โครงการใหม่ มูลค่า 10,000-15,000 ล้านบาท หลักๆ จะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม ส่วนโครงการแนวราบมี 1 โครงการ ราคาขายไม่ต่ำกว่า 60-70 ล้านบาท และจะมีโครงการมิกซ์ยูส 1 โครงการ เพื่อให้รับแผนการสร้างรายได้ประจำให้แก่บริษัทฯ


กำลังโหลดความคิดเห็น...