xs
xsm
sm
md
lg

จัดเต็มส่งท้ายปี! “มหกรรมบ้าน คอนโดฯ โคราช” ซิตี้ลิ้งค์อัดโปรฯ แรง ห้องสตูฯ ราคาเดียว 1.49 ล้าน แถม 2.5 แสน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - “มหกรรมบ้าน คอนโดและสินเชื่อโคราช” จัดเต็มส่งท้ายปี บ้านเดี่ยว-คอนโดฯ แห่ร่วมกระหน่ำแคมเปญดึงดูดลูกค้า ด้าน ซิตี้ลิ้งค์ คอนโดฯ หรู ไม่น้อยหน้า อัดโปรฯ แรง STUDIO FLASH SALE ห้องชุดสตูดิโอราคาเดียว 1.49 ล้าน แถมเข้าอยู่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายกว่า 2.5 แสน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 23 (REKT EXPO) เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมี นายนราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ให้การต้อนรับ ได้รับความสนใจโครงการบ้านจัดสรร และคอนโดมิเนียมเข้าร่วมออกบูทในงานเป็นจำนวนมาก โดยงานจะมีไปจนถึงวันที่ 6 พ.ย. นี้


นายนราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23 ในปีนี้ยกเอาคอนเซ็ปต์ 7 Day Special Sale เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพ และข้อเสนอสุดประทับใจจากโครงการบ้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้มีรายได้ทุกระดับ โดยภายในงานมีกิจกรรมลุ้นรับ GARMIN Vivo smart 4 รวม 7 วัน 7 รางวัล และลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยทางสมาคมฯ มุ่งจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา

ด้าน นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของจังหวัดนครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของบิ๊กโปรเจกต์มิกซ์ยูส (MIX USE COMMERCIAL PROJECT) เดอะลิงค์ 88 และโครงการคอนโดมิเนียมหรูระดับพรีเมียม ซิตี้ลิ้งค์คอนโด (City Link Condo) เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ปีนี้ โครงการ City Link Condo จัดโปรโมชัน STUDIO FLASH SALE ห้องชุดสตูดิโอราคาเดียว 1.49 ล้านบาท แถมพิเศษ เข้าอยู่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายรวมมูลค่าสูงสุด 250,000 บาท พร้อมรับเงื่อนไขมาตรการสนับสนุนภาครัฐค่าโอน ค่าจำนองไปเลย รวมมูลค่าสูงสุด 250,000 บาท จำกัดเพียง 11 ยูนิตเท่านั้น

“สำหรับโครงการซิตี้ลิ้งค์คอนโด คอนโดมิเนียมหรูกลางเมืองโคราช มีห้องชุดแบบ STUDIO ขนาด 24-25 ตารางเมตร ที่ถูกออกแบบใหม่จากประสบการณ์ของลูกบ้านให้มีฟังก์ชันที่ลงตัว ครบทุกความสะดวก มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ชาว Millennials ให้ได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองได้อย่างมีอิสระ และท้าทาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งพื้นที่ส่วนกลางที่เหนือกว่า บริการฟิตเนส สระว่ายน้ำ พื้นที่จอดรถทั้งในและนอกคอนโดฯ ระบบความปลอดภัยเหนือชั้นในแบบ KEYLESS SOCEITY จำกัดการเข้าออกจากบุคคลภายนอก แต่ให้อิสระและความสะดวกสบายแก่เจ้าของห้อง มาใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการที่ City Link Condo เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งทุกความสำเร็จของคุณ” นายสุดที่รักกล่าวในตอนท้าย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...