xs
xsm
sm
md
lg

“โตโต้” วางหมาก 3 สเต็ป กรุยทางโต 20% ต่อปี จับมือ “บุญถาวร” จัดอีเวนต์โค้งสุดท้ายปี 58

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โตโต้ ประเทศไทย” เดินตามโรดแมปบริษัทแม่ญี่ปุ่นผ่านกลยุทธ์การตลาด 3 สเต็ป “Big Project-Sale Networks-Contact Points” พร้อมเดินหน้าเพิ่มตัวแทนจำหน่าย ผุดโชว์รูมต่างจังหวัด โฆษณาเจาะตรงลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ ล่าสุด จับมือ “บุญถาวร” จัดอีเวนต์ 9 สาขาบินลัดฟ้าไปญี่ปุ่นแบบฟรีๆ ไปจนถึง 30 ธ.ค.นี้

นายซึโยชิ โมริตะ รองประธาน บริษัทโตโต้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงดำเนินการตามนโยบายของบริษัทแม่บริษัท โตโต้ กรุ๊ป (TOTO) ผู้ผลิตสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการวิจัยและพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพสูง และประหยัดน้ำผ่าน 3 กลยุทธ์หลัก คือ 1.การเข้าถึงโครงการขนาดใหญ่ หรือโครงการระดับ 5 ดาว (Big Project) 2.การสร้างและเพิ่มเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่าย (Sale Networks) เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าได้มากยิ่งขึ้น และ 3.การเพิ่มประสบการณ์ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสแบรนด์ หรือรับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ได้โดยตรงผ่านโชว์รูมโตโต้ (Contact Points)

โดยในช่วงที่ผ่านมา การดำเนินกลยุทธ์ผ่าน 3 ช่องทางหลักดังกล่าวประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับจากตลาด และกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นอย่างดี ประเทศไทยในฐานะที่เป็นหนึ่งใน Big 4 Market ซึ่งประกอบด้วย อินเดีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และไทย ที่โตโต้ได้มีการลงทุนสร้างโรงงานเพื่อเป็นฐานการผลิต และมีสำนักงานขายอยู่ในประเทศเดียวกัน ช่วยลดปัญหาด้านการขนส่ง และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยมองว่าตลาดในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก โดยเฉพาะลูกค้าระดับกลางถึงระดับบน หรือไฮเอนด์ เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง และมีความต้องการสินค้านวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานมากกว่าแค่ความสวยงามเพียงอย่างเดียว โดยบริษัทจะใช้ฝารองนั่งอัตโนมัติ Washlet เป็นเรือธงในการสร้างยอดขายผ่านโครงการอสังหาริมทรัพย์ และการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปกับการเพิ่มตัวแทนจำหน่ายให้ครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ เช่น เชียงใหม่ ภูเก็ต รวมทั้งมีแผนลงทุนสร้างโชว์รูมแสดงสินค้าในต่างจังหวัดเพิ่มเติม ตลอดจนการโฆษณา และประชาสัมพันธ์เจาะตรงถึงกลุ่มเป้าหมายหลัก

จากการดำเนินการตามแผนงานดังกล่าว บริษัทได้วางเป้าหมายถึงปี 2560 จะผลักดันให้ยอดขายเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 20% โดยเน้นการสร้างแบรนด์ผ่านโครงการอสังหาริมทรัพย์ และการโฆษณาถึงกลุ่มเป้าหมาย มั่นใจว่าในอนาคตรายได้หลักของบริษัทจะมาจากตลาดต่างประเทศ

และเพื่อสนับสนุนแนวทางการดำเนินธุรกิจ และเพื่อกระตุ้นตลาด บริษัทมีแผนจัดกิจกรรมร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงไตรมาส 4/2558 บริษัทได้สนับสนุนการจัดกิจกรรมการตลาดครั้งใหญ่ในรอบปีด้วยการร่วมมือกับบุญถาวร จัดโปรโมชันผ่านกิจกรรม (Event) ทั้ง 9 สาขา “ซื้อปุ๊บรับปั๊บ” และ ลุ้น! เที่ยวญี่ปุ่นแบบฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2558 เมื่อซื้อสินค้า TOTO กลุ่ม Intelligent Toilet ร่วมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯ-โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมที่พัก และของรางวัลอีกมากมาย

ได้แก่ โชคชั้นที่ 1: ซื้อปุ๊บรับปั๊บ เมื่อซื้อสินค้ารุ่น CES992VA รับทันที บัตรเงินสดเติมน้ำมันรถเชลล์ หรือบัตรกำนัลโรงแรม Okura มูลค่า 7,000 บาท, สินค้า CES985VA รับทันที บัตรเงินสดเติมน้ำมันรถเชลล์ หรือบัตรกำนัลในเครือเซ็นทารา มูลค่า 5,000 บาท, สินค้ารุ่น CW636UW3 และ TCF 4731A รับทันที บัตรเงินสดเติมน้ำมันรถเชลล์ หรือบัตรกำนัลร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN มูลค่า 2,000 บาท, สินค้ารุ่น CW688UW2 และ CW914U (SG) รับทันทีบัตรเงินสดเติมน้ำมันรถเชลล์ หรือเครื่องทำความสะอาดแบบพกพา มูลค่า 1,500 บาท, สินค้ารุ่น TCF491A และ CW884UW1 รับทันที บัตรเงินสดเติมน้ำมันรถเชลล์ หรือเครื่องทำความสะอาดแบบพกพามูลค่า 1,500 บาท และเมื่อสินค้ารุ่น CST920W1, CST300W1, TCF6411A รับทันที บัตรเงินสดเติมน้ำมันรถเชลล์ หรือวอชเชอร์ห้างเซ็นทรัล มูลค่า 1,000 บาท

ส่วนโชคชั้นที่ 2 : ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ดังนี้ รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักกรุงเทพฯ-โตเกียว (5 วัน 3 คืน) จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 80,000 บาท (เดินทางช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2559-มีนาคม 2559), รางวัลที่ 2 รางวัล One-bedroom Ocean View Pool Villa ที่ศรีพันวา รีสอร์ทแอนด์สปา 2 คืน จำนวน 5 รางวัล มูลค่า 63,040 บาท (สามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559)

อนึ่ง โตโต้ในประเทศไทย มีโรงงานผลิตสินค้าที่จังหวัดสระบุรี ตั้งแต่ปี 2555 เพื่อผลิตสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า และก๊อกน้ำ จำหน่ายทั้งภายในประเทศ และส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา โดยสินค้าที่วางจำหน่ายในประเทศไทยส่วนใหญ่มีระบบชำระล้าง 360 องศา ด้วยเทคโนโลยี TORNADO ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากโตโต้ สุขภัณฑ์ไร้ขอบ เทคโนโลยีเคลือบสารพิเศษที่เรียกว่า CeFiONtect ทำให้สิ่งสกปรกไม่สามารถเกาะติดพื้นผิวสุขภัณฑ์ หรืออ่างล้างหน้าได้ รวมไปถึงฝารองนั่งอัตโนมัติ Washlet ด้วยระบบก้านฉีดชำระอัตโนมัติ และปรับอุณหภูมิน้ำได้ ซึ่งปัจจุบัน Washlet มียอดจำหน่ายทั่วโลกแล้วกว่า 40 ล้านชิ้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...