xs
xsm
sm
md
lg

“ฟายน์โฮม” แจงครึ่งปีหลังผุด 2 โครงการ คอนโดฯ-บ้านเดี่ยว มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เผยแผนครึ่งปีหลัง “ฟายน์โฮม” ลุยผุด 2 โครงการใหม่บ้านเดี่ยว เชียงราย-คอนโดโรวไรส์ บางนา 2 โครงการมูลค่า 1,800 ล้านบาท มั่นใจสิ้นปียอดขายบ้านเดี่ยวไม่ต่ำ 20 ยูนิต คอนโดฯ ไม่ต่ำ 50% แจงชะลอพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมผสมพลูวิลลาหัวหิน มูลค่า 800 ล้านบาท เหตุต้องรอผังเมืองใหม่ประกาศใช้ก่อนดำเนินก่อสร้าง หวั่นข้อกำหนดผังเมืองฉบับใหม่กระทบการใช้สอยพื้นที่

นายสุกิจ ตรัยวนพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท ฟายน์โฮม กล่าวว่า หลังจากปิดการขายโครงการต่างๆ ที่พัฒนาในช่วงก่อนหน้านี้ไปหมดแล้ว ในปีนี้บริษัทมีแผนลงทุนพัฒนาและเปิดขาย 2 โครงการใหม่ ซึ่งมีทั้งที่อยู่อาศัยแนวราบ และแนวสูง ประกอบด้วยโครงการ “The Fine Residence @ Chiang Rai” และโครงการ “I’m Fine Condominium” โดยโครงการแรกได้เปิดขายลูกค้าแล้วในช่วงที่ผ่านมา ส่วนโครงการที่ 2 จะเปิดขายในวันที่ 24-25 สิงหาคมนี้

สำหรับโครงการ “The Fine Residence @ Chiang Rai” เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่พัฒนาโครงการ 25 ไร่ ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ สายเชียงราย-เทิง ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวง โดยเป็นโครงการบ้านจัดสรรแห่งแรกของจังหวัด โดยโครงการดังกล่าวมีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 155 ตารางเมตร-333 ตารางเมตร และมีราคาขายเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 98 ยูนิต มูลค่ารวม 600 ล้านบาท คาดว่าในปีนี้จะมียอดขายไม่ต่ำกว่า 20 ยูนิต

ส่วนโครงการ I’m Fine Condominium บางนา เป็นโครงการอาคารชุดสูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 602 ยูนิต บนพื้นที่พัฒนาโครงการรวม 5 ไร่ 3 งาน 75 ตารางวา มูลค่า 1,200 ล้านบาท มีแบบห้องชุดให้เลือก 2 คือ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน พื้นที่เริ่มต้น 30-48.48 ตารางเมตร (ตร.ม.) ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท คาดว่าก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2557 โดยตั้งเป้าว่าในปีนี้จะมียอดจองซื้อไม่ต่ำกว่า 50%

นอกจากทั้ง 2 โครงการที่เปิดตัวในปีนี้แล้ว บริษัทยังมีโครงการใหม่ที่อยู่ระหว่างการออกแบบ และพัฒนาอีก 1 โครงการ ซึ่งเป็นโครงการแนวราบผสมผสานกับแนวสูงใน อ.หัวหิน โดยบริษัทได้ซื้อที่ดินแปลงดังกล่าวซึ่งมีเนื้อที่รวม 8 ไร่ เข้ามาก่อนหน้านี้นานแล้ว และมีแผนจะพัฒนาเป็นโครงการอาคารชุด จำนวน 70 ยูนิต ผสมพูลวิลลา 12 ยูนิต มูลค่าขาย 800 ล้านบาท แต่ต้องมีการชะลอการพัฒนาออกไปเนื่องจากต้องรอให้มีการประกาศใช้ผังฉบับใหม่ของหัวหินก่อน เพื่อป้องปัญหาที่อาจจะเกิดจากเงื่อนไขการใช้พื้นที่ในผังเมืองฉบับใหม่ส่งผลกระทบต่อแบบก่อสร้างโครงการอาคารชุด

ด้านน.ส.นลินรัตน์ เจริญสุพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บรัท เน็กซัส พอรพเพอร์ตี้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้รับผิดชอบด้านงานขายโครงการ I’m Fine Condominium บางนา กล่าวว่า ในช่วงพรีเชลระหว่างวันที่ 24-25 ส.ค.นี้ ได้มีการจัดโปรโมชันพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อห้องชุดในวันงาน โดยลูกค้าที่จองซื้อ และทำสัญญาจะซื้อจะขายในวันงานจะได้รับไอแพดมินิ 1 เครื่อง ในกรณีที่ชำระด้วยบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี สามารถใช้สิทธิผ่อนชำระ 0% นาน 2 เดือน พร้อมทั้งรับส่วนลดเพิ่มในกรณีที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของบริษัท และยังมีสิทธิรับของรางวัลแพกเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง มูลค่า 1 แสนบาท

ส่วนลูกค้าบ้านเดี่ยว “The Fine Residence @ Chiang Rai” ที่จองซื้อบ้านเดี่ยวในวันงานจะได้รับส่วนลด 4-8 แสนบาท   พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษ ติดตั้งแอร์ทุกห้องนอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...