xs
xsm
sm
md
lg

PING G410 Plus และ G410SFT เพิ่มมิติใหม่ในการปรับแต่งไดร์ฟเวอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


PING G410 Plus
ไดร์ฟเวอร์ PING G410 Plus และ G410SFT ใหม่ เป็นการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และเพิ่มมิติสำหรับการปรับแต่งไดร์ฟเวอร์ให้มีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ก้อนน้ำหนักที่สามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่งได้ ให้ตำแหน่ง CG มีความเหมาะสม และควบคุมทิศทางโดยไม่สูญเสีย MOI หรือความเร็วของลูก ด้วยวิธีการปรับเปลี่ยนที่ง่าย รวมถึงการปรับลอฟท์และไลแองเกิ้ลด้วยการออกแบบสลีฟใหม่ที่มีน้ำหนักเบา และสามารถปรับได้มากถึง 8 ระดับที่ช่วยปรับมุมการเหินของลูกได้ดีและเหมาะสมยิ่งขึ้น

ในรุ่น G410 Plus ออกแบบตำแหน่งสำหรับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับลักษณะการตี 3 ตำแหน่ง (Draw, Neutral, Fade) ก้อนน้ำหนักทังสเตนด้านหลังมีความหนาแน่นสูงพิเศษช่วยเปลี่ยนตำแหน่งจุดศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วง (CG) ที่ตำแหน่ง 1/10” ด้วยการวางตำแหน่งก้อนน้ำหนักลงบนขอบสุดของหัวไม้ทำให้มีค่าแรงเฉื่อยสูงขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับไดร์ฟเวอร์ G400 ช่วยให้ตีได้ไกลขึ้นและตรงขึ้น และอยู่บนแฟร์เวย์มากกว่าที่เคยเป็นมา

ส่วนรุ่น G410 SFT (Straight Flight Technology) ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยน้ำหนักทังสเตนความหนาแน่นสูงพิเศษซึ่งถูกวางไว้ในตำแหน่งขอบด้านบนของหัวไม้และอีกด้านหนึ่งอยู่บริเวณใกล้กับคอไม้มากขึ้น 50% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ สวิงเวทที่เบากว่า (D1) มีผลต่อการกำหนดทิศทางซึ่งช่วยให้หน้าไม้กลับมาในแนวที่ตรงขณะเข้าอิมแพ็ค ทำให้มองเห็นหน้าไม้ที่สแควร์ขณะจรดลูก

นอกจากนี้การออกแบบรอยพับบนกระดองใหม่เพิ่มความแข็งแรง ผสานรวมกับเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Dragonfly ที่อยู่ด้านในโครงสร้างของกระดอง ด้วยกระดองที่มีความบางจะช่วยลดน้ำหนักสำหรับการปรับตำแหน่ง CG และลดความผิดพลาด เมื่อรวมกับเทคโนโลยี Turbulator ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการไหลผ่านของอากาศได้เร็วขึ้น ขนาดของหัวไม้ 455cc ดูสะอาดตา ทำให้จรดลูกได้อย่างง่ายดาย

ด้วยหน้าไม้แบบใหม่ผ่านกระบวนการบีบอัดขึ้นรูปที่เป็นเอกลักษณ์และการรักษาความร้อนที่จดสิทธิบัตรของ T9S + ช่วยเพิ่มพื้นที่สำหรับการอิมแพ็ค หน้าไม้ที่บางและแข็งแรงทำให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยเพิ่มความเร็วของลูกทำให้มีระยะทางเพิ่มขึ้น หน้าไม้ที่ผ่านกระบวนการฟอร์จและรูปทรงภายในของหัวช่วยสร้างความรู้สึกและเสียงที่ทรงพลัง

PING G401 SFT
กำลังโหลดความคิดเห็น...