xs
xsm
sm
md
lg

ดราม่าลุกลาม “จ่าพิชิต” ชี้เสื้อบอลเหมาะกับผู้ชายเมืองร้อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

จ่าพิชิต แห่งเพจ Drama-addict โพสต์ข้อความประเด็นดราม่า “เสื้อฟุตบอลไม่ควรใส่เดินห้าง” ที่ถูกแชร์ทั่วโลกออนไลน์ ว่า เป็นเสื้อที่เหมาะกับการสวมใส่ของผู้ชายที่ใช้ชีวิตในเมืองร้อน

หลังจากในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพ และข้อความที่กล่าวอ้างว่ามาจากผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า “เลิกใส่เสื้อไปเดินห้างซะ หากหนักหน้าคุณไม่เหมือน เดวิด เบ็คแฮม เพราะมันน่าอาย ไร้รสนิยมมาก เสื้อบอลควรอยู่แค่ในสนาม”

ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนเพจกีฬาฟุตบอลกลุ่มต่าง ๆ ได้นำข้อความดังกล่าวมาโพสต์ และยังมีการตำหนิถึงทัศนคติต่อการสวมใส่เสื้อฟุตบอลของสโมสรด้วยว่า เป็นการเหยียดแฟนกีฬาอย่างไม่อาจยอมรับได้ รวมทั้งยังมีการตำหนิพิธีกรสาวคนดังอย่างยกใหญ่

ก่อนที่ตัวพิธีกรสาวจะออกมาระบุว่าตนไม่เคยพูดเรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เป็นข้อความจากหนังสือที่โดนนำมาตัดต่อ และได้แจ้งให้ทนายไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ทำรวมถึงเผยแพร่ข้อความดังกล่าวแล้ว

อย่างไรก็ตาม “จ่าพิชิต” แห่งเพจ Drama-addict ออกมาแสดงความเห็นต่อกรณีดังกล่าวว่า เสื้อทีมกีฬาฟุตบอลนั้น เป็นชุดที่มีการตัดเย็บอย่างดี รวมถึงสามารถระบายความร้อนได้ดี อีกทั้งยังเป็นความภูมิใจของหนุ่ม ๆ ที่ย่อมต้องปลื้มใจที่มีตราสโมสรซึ่งตนรักติดหน้าอก เหมาะสมที่จะสวมใส่ในประเทศเขตร้อนอยู่แล้ว

เป็นดราม่ากันในหลาย ๆ เพจเลยเกี่ยวกับ quote นี้
“เลิกใส่ชุดบอลไปเดินห้างได้ไหม นี่เป็นคำขอจากใจจากสาว ๆ ทั่วประเทศ รู้นะว่าบูชาทีมฟุตบอลอย่างกับเป็นลัทธิ ปลื้มปริ่มกับนักเตะประหนึ่งเทพเจ้า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะต้องพลีร่างด้วยการใส่เครื่องแบบนั้นตลอดเวลา อย่างกับจะมีคนมาเช็กชื่อ ชุดบอลควรอยู่ในสนามบอล ไม่ใช่ห้าง ไม่ใช่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร
ลำพังแค่ใส่เดินไปมาอยู่ในบ้าน ก็อยากจะเอาบอลทุ่มใส่ให้โหม่งอยู่แล้ว
อย่างเดียวที่จะยอมให้ใส่ไปมากับเราได้ ก็ต่อเมื่อหนังหน้าของคุณคล้าย เดวิด เบ็กแฮม”
อ้างอิง http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1346502781
คือควรทราบว่า เสื้อบอลนี่มันไม่ใช่แค่เสื้อที่มีตราสโมสรฟุตบอลประดับไว้โก้ ๆ นะครัช เสื้อบอลส่วนมากในปัจจุบันผลิตจากโพลีเอสเตอร์ การตัดเย็บของเสื้อบอลของแท้ก็ละเอียดและประณีตมาก เนื้อผ้าของเสื้อบอลออกแบบมาสำหรับผู้สวมใส่ที่ต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา เวลาผ้าเสียดสีกับตัวก็จะไม่แสบ ไม่เกิดแผล แถมยังระบายเหงื่อระบายความร้อนได้ดีมาก เวลาเสื้อเปียกเพราะเหงื่อก็ไม่เหนียวเหนอะหนะติดตัว แถมยังแห้งไวด้วย
มันเป็นอะไรที่โคตรเหมาะกับผู้ชายไทยที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอกทีฟ ทำนู่นทำนี่บ่อย ๆ และอยู่อาศัยในประเทศที่มีแค่สามฤดู คือหน้าร้อน หน้าร้อนฉิบหาย กับหน้าร้อนฉิบหายกูจะตายอยู่แล้ว โคตร ๆ
แถมยังมีตราสโมสรของสโมสรที่หนุ่ม ๆ แต่ละคนปลื้มเป็นพิเศษติดเด่นหราอยู่บนเสื้อด้วย
ถ้าจะให้เทียบความชื่นชอบ มันก็เหมือนกับที่สาวๆชอบใช้สินค้าแบรนด์เนมที่ออกแบบมาดีงามทั้งฟังก์ชันและหน้าตานั่นล่ะครับ สรุป รสนิยมใครรสนิยมมันเนอะ
ข้อความจากแฟนเพจ Drama-addict


กำลังโหลดความคิดเห็น...