xs
xsm
sm
md
lg

มุดมุ้ง “อ้น-รังสรรค์” พี่ติ๊กวงการลูกหนัง / หญิงตอด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คอลัมน์ “ตอดทุกเรื่อง” โดย “หญิงตอด”

รอบปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีทองของสุดหล่อ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค เพราะฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นกับ บีอีซี เทโร ศาสน จนได้ความไว้วางใจให้รับบทบาทกุนซือในช่วงสถานการณ์สั่นคลอนของทีม ซึ่งก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมคุม 3 นัดคว้าได้ถึง 7 คะแนน แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะช่วยให้ "มังกรไฟ" ยืดหยัดอยู่ในไทยพรีเมียร์ลีก 2559

กระทั่งมีข่าวช็อควงการเมื่อเจ้าของฉายา "เจ้าบุญทุ่ม" ประกาศขายทีมให้กลุ่มทุนใหม่ ทำให้ช่วงบั้นปลายในการค้าแข้งของ พี่อ้น ที่ตั้งใจแล้วว่าจะแขวนสตั๊ดกับ บีอีซี เทโรฯ ต้องทลายและหันไปร่วมทีม สุพรรณบุรี เอฟซี

และแม้อายุอานามจะปาเข้าไป 37 ปี แต่ก็ยังไม่ทิ้งความแซบให้สาวๆ ได้หลงใหลประหนึ่ง “พี่ติ๊ก” เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่กาลเวลาไม่อาจทำร้ายเซลหนังหน้า แต่งานนี้สาวสวยหนึ่งเดียวที่เข้าวิน ก็หนีไม่พ้น "ปอย" สิริลดา จรูญธรรม ภรรยาคนสวยที่ครองหัวใจมิดฟิลด์เมืองม้าสีหมอกมาถึง 13 ปี พร้อมมีพยานรัก 1 คน คือ "น้องไนกี้" ด.ช.ภีมรภัสค์ วิวัฒน์ชัยโชค วัย 6 ขวบ

โดย “หญิงตอด” ไปบุกบ้านเมาท์กับ พี่ปอย ถึงอุบัติรักที่ทำให้ได้พบกับอดีตกัปตันทีม “มังกรไฟ” ว่าฝ่ายชายเป็นคนเข้ามาจีบ ตั้งแต่อายุ 15 และด้วยความที่เป็นหนุ่มเนื้อหอมจึงต้องใช้เวลาสลัดสาวๆ ในชีวิตออกไปให้หมดก่อน แล้วหันมาคบเป็นแฟนแบบจริงจังตอนอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น

ซึ่งนอกจากสกิลและเทคนิคในสนามของ พี่อ้น จะไม่เป็นรองใครแล้ว ในชีวิตจริงก็มีเทคนิคแพรวพราวด้วยการเข้าหาคุณแม่ของฝ่ายหญิง เพราะทราบดีว่าแม่ของ พี่ปอย ดุเหมือนจงอางหวงไข่ จึงวางแผนฝากเนื้อฝากตัวตั้งแต่เนิ่นๆ จนผู้ใหญ่ใจอ่อนยอมยกลูกสาวให้ในอีก 5 ปีถัดมา

แม้ในสนามจะเห็น รังสรรค์ เป็นแข้งสุขุม ใจเย็น แต่ในความเป็นจริงกลับตรงกันข้าม เพราะเจ้าตัวใจร้อน, โผงผาง, ขี้โวยวาย แถมยังขี้หึงเป็นที่หนึ่ง เพราะเคยหึงเพื่อนเก้งกวางของ พี่ปอย ที่มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ และยังชอบเช็คว่าภรรยาคนสวยไปไหน กับใครตลอดเวลา

แต่ด้วยความที่เป็นนักฟุตบอลอาชีพทำให้ต้องฝึกซ้อม และเดินทางไปแข่งขันต่างจังหวัดอยู่เป็นประจำ ทำให้ลูกชายสุดรักสุดหวงจะติดแม่เป็นพิเศษ หน้าที่หลักของการดูเรื่องในบ้านและการเรียนของ น้องไนกี้ จึงเป็นพี่ปอยที่ช่วยแบ่งเบา แต่พี่อ้นก็ยังไม่วายหาเวลาทำหน้าที่พ่อ ด้วยการสอนเล่นฟุตบอล (เพียงอย่างเดียวที่เล่นเป็น) เพราะของเล่นของเล่นอย่างอื่นตามประสาลูกผู้ชาย ทั้งเลโก้, มวยปล้ำ ฯลฯ เจ้าตัวเล่นไม่เป็นสักอย่าง

นอกจากนี้หลายคนคงจะเคยชินกับลุคแต่งตัวสุดชิคของ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ซึ่งภรรยาคนสวยเมาท์ว่าเจ้าตัวเป็นคนเลือกเสื้อผ้า หน้า ผม เองทั้งหมด เพราะแต่งตัวเก่งมาตั้งแต่สมัยเริ่มเข้ามาจีบ แถวยังดูแลแนะนำการแต่งตัวให้กับ พี่ปอย และ น้องไนกี้ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นของจริง

แม้ในตอนนี้เราจะได้เห็น เจ้าอ้น ในสวมเสื้อทีมใหม่ลงทำหน้าที่ในสนามกับ “ช้างศึกยุทธหัตถี” และเปลี่ยนสถานที่แขวนสตั๊ดที่ใหม่ แต่เชื่อเถอะว่าเจ้าตัวจะไม่ทิ้งฟอร์มเก่งอย่างแน่นอน เพราะเป็นความฝันที่จะทำหน้าที่ที่ตนเองรักให้ดีที่สุด เพราะคงมีเวลาโชว์ลวดลายในสนามอีกไม่นานนัก และเชื่อเถอะว่าเร็วๆ นี้ จะมีโค้ชไทยมาดเท่ยืนคุมสนามให้เห็นอย่างแน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น...