xs
xsm
sm
md
lg

"โนเล-นาดาล" เตรียมพบ "บิ๊กตู่" ช้อปปิงโอท็อป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

สุวัจน์ ยัน โนเล-นาดาล ถึงไทย 1 ต.ค. (แฟ้มภาพ)
โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 ของโลก พร้อมด้วย ราฟาเอล นาดาล ยอดนักหวดชาวสเปน เตรียมเดินทางถึงประเทศไทยวันที่ 1 ตุลาคม นี้ เพื่อแข่งขันรายการพิเศษ พร้อมเข้าพบ "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ที่ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ มีการจัดงานแถลงข่าวความคืบหน้า การแข่งขันเทนนิสแมตช์พิเศษ "แบ็ค ทู ไทยแลนด์ โนวัค ยอโควิช ปะทะ ราฟาเอล นาดาล พรีเซนท์เต็ด บาย เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์เปอเรชั่น” ที่จะเดินทางมาดวลแร็กเก็ตกันที่ประเทศไทย วันที่ 2 ตุลาคม นี้ ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์คณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันฯ ได้กล่าวถึงความคืบหน้าว่าทั้งคู่จะเดินทางมาถึงประเทศไทย วันที่ 1 ตุลาคม นี้ พร้อมจะร่วมทำกิจกรรมมากมาย

สำหรับ "โนเล" ที่เดินทางมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จะถึงเมืองไทย เวลาประมาณ 9.30 น. ขณะที่ "เอล มาทาดอร์" จะเดินทางจากประเทศสเปน ตามมาสมทบ แต่ยังไม่มีการกำหนดเวลาอย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นทั้งคู่จะเข้าพักที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ต่อด้วยแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน เวลา 14.00 น. ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมงานเลี้ยง "เวลคัม ปาร์ตี" ที่โรงแรมที่พัก ซึ่งมีความพิเศษคือทั้งสองคนจะนำแร็กเก็ตของตัวเองมาเปิดประมูล เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือการกุศล

จากนั้นวันที่ 2 ตุลาคม ยอโควิช และ นาดาล จะเดินทางเข้าพบ "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล ในเวลา 11.00 น. ก่อนจะรีแล็กซ์ด้วยการเดินช้อปปิงสินค้าโอท็อป เพื่อเป็นการโปรโมตประเทศไทย ถัดมาช่วงบ่ายจะลงฝึกซ้อมที่ อินดอร์ สเตเดียม โดยจะมีการคัดเลือกนักเทนนิสชาวไทย ระดับทีมชาติ มาร่วมเป็นคู่ซ้อมให้แต่ละคน และสุดท้ายจะเข้าสู่การแข่งขันตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป

นอกจากนี้ก่อนการแข่งขันของทั้งคู่ ยังมีแมตช์พิเศษ เพื่อเป็นคู่เปิดรายการ คือ การจับคู่กันระหว่าง "ซูเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธุ์ กับ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ปะทะคู่ของ "เจ้าปิ๊ก" ดนัย อุดมโชค ที่จะลงเล่นครั้งสุดท้ายก่อนไทร์อย่างเป็นทางการ จับคู่กับ "น้องนก" นพวรรณ เลิศชีวกานต์

โดย นายสุวัจน์ ทิ้งท้ายว่า "การแข่งขันครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยเฉพาะเรื่องของคนดู ที่ตอนนี้บัตรขายหมดเต็มความจุ 6,500 ที่นั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้เราพยายามดูว่าจะสามารถขยายที่นั่งเพิ่มเติมได้อีกหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายคนที่ต้องการจะเข้าชม ส่วนการแข่งขันนั้นยืนยันว่าจะพิเศษแน่นอน เพราะเราจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง อย่างยิ่งใหญ่ รวมถึงเชิญกรรมการระดับโลกที่เคยทำหน้าที่ในแกรนด์ สแลม มาแล้วมาทำหน้าที่ตัดสินชี้ขาด"

* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...