ชุดไกรทองระบุจับจระเข้ในทะเลครั้งแรก อุปสรรคเพียบ เผยแพร่: 29 ก.ค. 2561 13:12 ปรับปรุง: 29 ก.ค. 2561 13:48 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวภูเก็ต - หัวชุดไกรทองเผยเทคนิค จับจระเข้ในทะเลตัวแรกในชีวิต ระบุ “ยะนุ้ย” จับยาก อยู่ในทะเลเปิดเจออุปสรรคคลื่นลมแรง ต้องรอจังหวัด ปรับแผนตลอดเวลา ใช้เวลายาวนานถึง 12 วัน รายละเอียด... หาดกะรน หาดกะตะ หาดป่าตอง หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยว จระเข้ ภูเก็ต ข่าวที่เกี่ยวข้อง ยืนยัน “ยะนุ้ย” ไม่ใช่จระเข้ธรรมชาติ รอตรวจดีเอ็นเอ ถูกกดดันหนัก จระเข้ว่ายน้ำหนีไปโผล่หาดไตรตรัง จ.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมรับมือ จนมุมแล้วจระเข้ยะนุ้ย หลังเล่นเอาเถิดเจ้าล่อมานานกว่า 10 วัน ถูกล้อมจับได้ที่หาดลายัน ผวจ.ภูเก็ตลงหาดลายันที่พบร่องรอยจระเข้ กำชับเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังเข้ม ยังคว้าน้ำเหลวทีมล่าจระเข้ในทะเลที่ภูเก็ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ยืนยัน “ยะนุ้ย” ไม่ใช่จระเข้ธรรมชาติ รอตรวจดีเอ็นเอ ถูกกดดันหนัก จระเข้ว่ายน้ำหนีไปโผล่หาดไตรตรัง จ.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมรับมือ จนมุมแล้วจระเข้ยะนุ้ย หลังเล่นเอาเถิดเจ้าล่อมานานกว่า 10 วัน ถูกล้อมจับได้ที่หาดลายัน ผวจ.ภูเก็ตลงหาดลายันที่พบร่องรอยจระเข้ กำชับเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังเข้ม ยังคว้าน้ำเหลวทีมล่าจระเข้ในทะเลที่ภูเก็ต
ยืนยัน “ยะนุ้ย” ไม่ใช่จระเข้ธรรมชาติ รอตรวจดีเอ็นเอ ถูกกดดันหนัก จระเข้ว่ายน้ำหนีไปโผล่หาดไตรตรัง จ.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมรับมือ จนมุมแล้วจระเข้ยะนุ้ย หลังเล่นเอาเถิดเจ้าล่อมานานกว่า 10 วัน ถูกล้อมจับได้ที่หาดลายัน ผวจ.ภูเก็ตลงหาดลายันที่พบร่องรอยจระเข้ กำชับเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังเข้ม ยังคว้าน้ำเหลวทีมล่าจระเข้ในทะเลที่ภูเก็ต