xs
xsm
sm
md
lg

“ซีแพค” จับมือ “เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น” ลงนามก่อสร้างโครงการ The Olive Nature Park

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - CPAC Green Solution โดย “ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง)” จับมือ “เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น” ลงนามบันทึกข้อตกลงบริหารงานก่อสร้างโครงการ The Olive Nature Park

CPAC Green Solution โดยบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด จับมือบริษัท เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ด้านการบริหารงานก่อสร้างโครงการ “The Olive Nature Park” บ้านเดี่ยวบนทำเลใจกลางปุณณกันฑ์ จ.สงขลา ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยสำหรับงานก่อสร้างยุคใหม่ CPAC Smart Structure Solution ระบบโครงสร้างเสา-คานคอนกรีตสำเร็จรูป ตอกย้ำภาพผู้นำด้านนวัตกรรมการก่อสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อม ที่พร้อมเดินเคียงข้างทุกกระบวนการดำเนินงาน ภายใต้แนวคิด “A PART OF YOUR SUCCESS : เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ”


น.ส.กัลยา วรุณโณ Green Solution and New Business Marketing Director บริษัท ผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด เปิดเผยว่า จากแนวทางการดำเนินธุรกิจของ SCG ในนามของบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด และ CPAC Green Solution ที่คำนึงถึงความรับผิดชอบใน 3 ปัจจัยหลัก ได้แก่ การดูแลสิ่งแวดล้อม รับผิดชอบต่อสังคม และการกำกับดูแลกิจการที่ดี จึงได้สานต่อเจตนารมณ์ร่วมกัน ด้วยการมุ่งเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมการก่อสร้างตามแนวทาง CPAC Green Solution โดยใช้ Technology, Innovation และ Digitization ต่างๆ มาพัฒนาในการก่อสร้างเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและ End User ให้ได้มากที่สุด ตามแนวทางการดำเนินธุรกิจ ภายใต้แนวคิด “A PART OF YOUR SUCCESS : เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ” ที่เข้าใจทุกความต้องการ และพร้อมตอบโจทย์ลูกค้าเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ สร้างเสร็จไว และคำนึงถึงผลกระทบสิ่งแวดล้อม ตามแนวทาง ESG 4 Plus คือมุ่ง Net Zero - Go Green - Lean เหลื่อมล้ำ - ย้ำร่วมมือ - Plus เป็นธรรมโปร่งใส เพื่อยกระดับการก่อสร้างไทย

“สำหรับพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด และบริษัท เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ครั้งนี้ เพื่อร่วมกันบริหารงานก่อสร้างโครงการ The Olive Nature Park โดยได้มีการเลือกใช้ CPAC Smart Structure Solution ระบบ โครงสร้างเสา-คานคอนกรีตสำเร็จรูปจาก CPAC Green Solution ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมก่อสร้างยุคใหม่เข้ามาใช้ก่อสร้างทั้งโครงการ ตั้งแต่การออกแบบ การผลิตและการติดตั้ง โดยโซลูชันดังกล่าวถือเป็นกระบวนการรักษ์โลกที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดมลพิษต่างๆ ในกระบวนการก่อสร้างลดของเสีย (Waste Reduction) จากวัสดุเหลือทิ้งในกระบวนการก่อสร้างที่หน้างาน เพราะชิ้นส่วนโครงสร้างเสา และคานคอนกรีตสำเร็จรูปผลิตภายในโรงงาน และขนส่งไปติดตั้งที่หน้างาน ทดแทนการหล่อในที่ และเราเชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมายที่ทั้ง 2 บริษัทมีร่วมกัน”


นายดิสสเวทย์ เทียมเมฆา Chief Executive Officer บริษัท เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ผู้บริหารโครงการ The Olive Nature Park กล่าวว่า บริษัทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ด้วยศักยภาพการดำเนินงานของบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด และเทคโนโลยี CPAC Smart Structure Solution ระบบโครงสร้างเสา-คานคอนกรีตสำเร็จรูปจาก CPAC Green Solution ที่นำมาใช้ในโครงการ ซึ่งมีความทันสมัย และมาตรฐานระดับสากลที่ได้รับการยอมรับ สามารถตอบโจทย์การทำงานได้อย่างครบวงจร ได้งานที่มีคุณภาพ ซึ่งตรงกับบริบทวิสัยทัศน์และนโยบายการดำเนินงานของโครงการ อีกทั้งการทำงานร่วมกันในครั้งนี้จะเป็นการสร้างมิติใหม่ให้วงการอสังหาริมทรัพย์ของหาดใหญ่ และในพื้นที่ภาคใต้ ผ่านความร่วมมือทางด้านนวัตกรรมการก่อสร้าง มีการแลกเปลี่ยนความรู้ และการส่งเสริมด้านการตลาดร่วมกัน สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า และสร้างความน่าเชื่อถือให้องค์กรเป็นอย่างดี


โครงการ The Olive Nature Park เริ่มต้นโครงการจากความต้องการที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด “The New Standard Of Living” โดยมุ่งเน้นการพัฒนายกระดับมาตรฐานใหม่ให้คุณภาพชีวิตแบบครบวงจร ตอบโจทย์ เข้าถึง เข้าใจกลุ่มลูกค้า และวิถีชีวิตวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยใช้แนวคิดส่งเสริมผ่านปัจจัยหลัก ทั้งเรื่องทำเล คุณภาพของที่อยู่อาศัย สุขภาพ และงานบริการ เพื่อยกระดับและตอบโจทย์ชีวิตของสังคมเมืองที่อยากมีบ้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้กับสถานที่ทำงาน แหล่งการค้า แหล่งธุรกิจ สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ บนเนื้อที่ 26 ไร่ จำนวน 94 ยูนิต ภายใต้การออกแบบของสถาปนิกชั้นนำของเมืองไทย รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกช่วงวัยอย่างลงตัว

การทำบันทึกข้อตกลง MOU ในครั้งนี้จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี และจะเป็นการสร้างมิติใหม่ให้วงการอสังหาริมทรัพย์ของหาดใหญ่ และในพื้นที่ภาคใต้


กำลังโหลดความคิดเห็น