xs
xsm
sm
md
lg

โจรสุดใจเย็น เข้าครัวตักข้าวกินก่อน 2 จาน แถมล้างให้เรียบร้อย ก่อนฉก จยย.พร้อมเงิน 2 พันหนีลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

พังงา - เปิดคลิปกล้องวงจรปิดจับภาพโจรหิวโซใจเย็นขโมยกินข้าว 2 จาน หลังกินเสร็จล้างจานวางตั้งให้เรียบร้อย ก่อนเข้าไปในร้านรื้อค้นข้าวของ พร้อมเงินสดกว่า 2,000 บาท ก่อนขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนีลอยนวล วอนตำรวจตามจับคนร้ายโดยด่วน

วันนี้ (23 เม.ย.) นายสิทธิกร ภมรานนท์ อายุ 44 ปี เจ้าของร้านช่างอิ่ม ปะการัง คลาสสิค ร้านซ่อมจักรยานยนต์ ซอยแหลมปะการัง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา นำภาพกล้องวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวดูภาพที่มีคนร้ายเข้ามาขโมยกินข้าว ก่อนที่จะฉวยโอกาสขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.30 น. และได้นำภาพลงในโลกออนไลน์ เฟซบุ๊ก ขอให้เพื่อนๆช่วยกันแชร์เพื่อติดตามคนร้าย และรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยไป

ในคลิปภาพจะเห็นว่าคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวลายทหาร สวมหมวกแก๊ปสีน้ำตาล อายุประมาณ 30 ปี เดินมานั่งที่โต๊ะหน้าร้านก่อนจะเดินมาตักข้าวกินข้าว จำนวน 2 ชาม ที่หลังบ้านแบบใจเย็น และล้างจานข้าวให้เรียบร้อย หลังจากกินข้าวเสร็จก็ได้เข้ารื้อค้นของที่อยู่ในร้าน และขโมยรถจักรยานยนต์ที่อยู่ในร้าน พร้อมเงินสด 2,000 บาท หลบหนีลอยนวล

นายสิทธิกร ภมรานนท์ อายุ 44 ปี กล่าวว่า ตอนแรกคนร้ายได้เข้ามานั่งอยู่ที่โต๊ะบริเวณหน้าร้าน และได้เดินไปกินข้าว จำนวน 2 จาน ก่อนที่จะเดินอ้อมไปทางหลังบ้าน เข้าไปในห้องลูกสาวที่อยู่ด้านหลังของบ้าน พร้อมทั้งได้เข้าไปรื้อค้นข้าวของที่อยู่ภายในห้อง และได้ออกมาเข้าประตูด้านข้างของร้าน ก่อนที่จะลงมือรื้อค้นข้าวของที่อยู่ภายในร้าน และได้นำชุดโอนรถ และเงินสด จำนวน 2,000 บาท

หลังจากนั้น ก็ได้นำน้ำมันที่บรรจุใส่ขวดไว้ จำนวน 5 ขวด ไปเติมใส่รถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1 กค 5573 ภูเก็ต ที่จอดอยู่ภายในร้านนำลงไปทางด้านข้างร้าน ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป ซึ่งจากการตรวจสอบในครั้งนี้พบว่า คนร้ายใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 30 นาที ซึ่งก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้พบว่า ชายคนดังกล่าวได้เดินมานั่งวนเวียนอยู่บริเวณหน้าร้านอีกฝั่งหนึ่งของถนน และได้เดินมานั่งที่บริเวณโต๊ะหน้าร้าน

ตนเองก็ได้สอบถามว่ามาจากไหน เขาบอกว่ามารอลุงที่ทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย อยู่ธนาคารแห่งหนึ่งในย่านเขาหลัก และลุงเช่าบ้านอยู่ฝั่งตรงข้าม ตนเองก็รู้สึกแปลกใจจึงถามต่อไปอีกว่า แล้วทำไมไม่ไปอยู่บ้านเช่าของลุง แต่ก็ไม่เป็นไรปล่อยให้เขานั่งอยู่ที่หน้าร้าน และตนเองก็ได้ออกไปธุระข้างนอก เบื้องต้น ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหลัก แล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...