xs
xsm
sm
md
lg

กลุ่ม “AKSARA COLLECTION” ทุ่มอีก 500 ล้าน เปิดโรงแรมใหม่ “The SIS” เมษาฯปีหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “AKSARA COLLECTION” กลุ่มบริหารโรงแรม - อพาร์ทเมนต์ ในจังหวัดภูเก็ต ทุ่มเงินลงทุนอีก 500 ล้านบาท เปิดโรงแรมแห่งใหม่บนเนินเขาหาดกะตะ “The SIS” เม.ย.ปีหน้า

นางกนกกร นางอัญชิสา และ น.ส.พรรณวรา ภัทรวรณี ผู้บริหารเครือ “AKSARA COLLECTION” ได้จัดกิจกรรมพบปะสื่อมวลชนต้อนรับปีใหม่ 2560 พร้อมกับใช้โอกาสนี้ในการแนะนำให้รู้จักกับ AKSARA COLLECTION กลุ่มบริหารงานในธุรกิจโรงแรมและอพาร์ทเมนต์ในจังหวัดภูเก็ต เพื่อรองรับการขยายตัวในอนาคตอันใกล้ เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.2559 ที่ผ่านมา ณ.ร้านอาหารกันเอง

นางพรรณวรา ภัทรวรณี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ AKSARA COLLECTION ได้อธิบายถึงที่มาของ “AKSARA” ว่าเป็นการนำตัวอักษรชื่อภาษาอังกฤษของลูกสาวทั้งสามคน คุณกนกกร, คุณอัญชิสา และคุณพรรณวรา มารวมกัน ซึ่งทั้งสามคนมีบทบาทสำคัญในการบริหารจัดการโรงแรมในเครือทั้งหมด อันเกิดจากความฝันและวิสัยทัศน์ของคุณพ่อภัทรศิลป์ และ คุณแม่สุภาพร ภัทรวรณี ที่เล็งเห็นถึงการเจริญเติบโตของธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตเมื่อ 25 ปีที่แล้ว

เครือ AKSARA COLLECTION เริ่มจากการประกอบธุรกิจอพาร์ทเมนต์ “ภัทรแมนชั่น” ถือได้ว่าเป็น service apartment แห่งแรกๆ ในจังหวัดภูเก็ต และได้เริ่มขยายสู่ธุรกิจด้านโรงแรม ระดับ 3 ดาว บนหาดกะตะ คือ “โรงแรมกะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท” ปัจจุบันมีจำนวนห้องพัก 330 ห้อง และโครงการที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ววันนี้อย่าง “เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต” โดยทั้งสามแห่งนี้บริหารงานภายใต้ AKSARA COLLECTION ด้วยสโลแกน “A touch of Phuket happiness”.

นางกนกกร ภัทรวรณี รองกรรมการผู้จัดการ AKSARA COLLECTION อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ( The SIS KATA, PHUKET) ว่า โรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการในปลายเดือนเมษายน 2560 ขณะนี้ก่อสร้างมีความคืบหน้าไปมากกว่า 80% แล้ว เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม บนเนื้อที่ขนาด 5ไร่ 2 งาน ด้วยจำนวนห้องพักรวม 124 ห้อง ใช้เงินลงทุนกว่า 500 ล้านบาท เป็นโรงแรมที่เน้นเจาะกลุ่มฮันนีมูน คู่รัก และกลุ่มคนที่ต้องการมาพักผ่อนในภูเก็ต

ทั้งนี้คำว่า SIS มาจากคำว่า SISTER เกิดจากความชอบและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของทั้งสามคนผสมผสานออกมาเป็น concept และ styleเดียวกัน พร้อมจะเปิดตัวในไตรมาสแรก ปีพ.ศ.2560
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...