xs
xsm
sm
md
lg

พ่อประธานสภาเทศบาลที่ชุมพร ขับ จยย.กลับจากเตรียมงานสงกรานต์ถูกเก๋งชนดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชุมพร - พ่อประธานสภาเทศบาล ขับรถ จยย.กลับจากเตรียมงานบุญสงกรานต์ในหมู่บ้าน ถูกเก๋งชนดับแล้วหลบหนี บิ๊กไบค์ขับตามหลังหักหลบตกคูเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 00.15 น.วันนี้ (13 เม.ย.) ร.ต.อ.ชัยยุทธ เชียงแสน รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันมีคนตาย และบาดเจ็บที่ถนนเอเชีย 41 หมู่ 8 ตำบลขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพร แพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และตำรวจทางหลวงชุมพร

ที่เกิดเหตุบนถนนช่องทางขาล่องใต้ ซึ่งกำลังมีรถยนต์สัญจรอยู่จำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องปิดกั้นเคลียร์เส้นทางให้รถวิ่งได้ช่องทางซ้ายเลนเดียว ตรวจสอบมีผู้บาดเจ็บ 1 คน นอนอยู่ใกล้กับขอบร่องกลางถนน ทราบชื่อคือ นายกฤตภาส มณีรัตน์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 369/87 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อ.สระแก้ว จ.สระแก้ว หน่วยกู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลธนบุรี-ชุมพร และในร่องกลางถนนมีรถบิ๊กไบค์ คาวาซากิ รุ่นอีอาร์ สีดำ 650 ซีซี ทะเบียน 2 กฎ 3304 กรุงเทพมหานคร ของผู้บาดเจ็บล้มพังเสียหายอยู่ 1 คัน

ห่างกันประมาณ 10 เมตร บนถนนพบศพทราบชื่อคือ นายบุญน้อม ศรีศักดิ์นา อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 8 ตำบลขุนกระทิง อ.เมืองชุมพร สภาพขาหักกะโหลกยุบ โดยมี นายเอนก ศรีศักดิ์นา อายุ 45 ปี ประธานสภาเทศบาลตำบลขุนกระทิง บุตรชายผู้ตายนั่งกอดศพอยู่ และห่างกันประมาณ 5 เมตร มีรถ จยย.ซูซุกิ รุ่นสเต็ป 125 สีขาว ทะเบียน คงษ 381 นครศรีธรรมราช ของผู้ตายล้มอยู่กลางถนน

จากการสอบสวนทราบว่า นายบุญน้อม ศรีศักดิ์นา ผู้ตายเป็นคนไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ชอบช่วยเหลืองานสังคม และเป็นบิดา นายเอนก ศรีศักดิ์นา ประธานสภาเทศบาลตำบลขุนกระทิง ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นได้ไปช่วยงานในหมู่บ้านหมู่ที่ 7 ตำบลขุนกระทิง เพื่อจัดสถานที่กางเต็นท์ตั้งโต๊ะเก้าอี้เตรียมไว้จัดงานบุญประเพณีวันสงกรานต์ในช่วงเช้า

หลังจากเสร็จแล้วได้ขับรถ จยย.กลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุถนนเส้นทางขาล่องใต้มีรถสัญจรจำนวนมาก ได้มีรถเก๋งฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีทอง ไม่ทราบทะเบียน เฉี่ยวชนรถ จยย.ของ นายบุญล้อม จนล้มแล้วร่างกระเด็นตกลงบนถนน และถูกรถเก๋งคันดังกล่าวทับซ้ำจนตายคาที่แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ส่วนนายกฤตภาส ขับรถบิ๊กไบค์มาจากกรุงเทพมหานคร จะไปเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ที่ จ.กระบี่ ได้ขับตามหลังรถเก๋งคันดังกล่าวมา และหักหลบรถ จยย.ของผู้ตายที่ล้มอยู่บนถนนจนรถบิ๊กไบค์เสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องเกาะกลางถนน และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามรถเก๋งคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...