xs
xsm
sm
md
lg

“ไทวัสดุ” ทุ่มทุน 800 ล้าน เปิดสาขาภูเก็ต ชูคอนเซ็ปต์ “ครบ ถูก ดี ที่ไทวัสดุ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “ไทวัสดุ” ในเครือ เซ็นทรัล รีเทลฯ ทุ่มทุน 800 ล้านบาท เปิดตัวที่ภูเก็ตอย่างยิ่งใหญ่ ชูคอนเซ็ปต์ “ครบ ถูก ดี ที่ไทวัสดุ” เอาใจผู้รับเหมา และคนรักบ้านด้วยโปรโมชันสุดพิเศษฉลองเปิดร้าน 28 พฤศจิกายนนี้

เมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ (28 พ.ย.) นายไมตรี อินทุสุต เป็นประธานเปิด ไทวัสดุ ภูเก็ต คลังวัสดุก่อสร้าง และตกแต่งบ้านครบวงจรของคนไทย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทลฯ โดยมีนายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด นายวรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร นายมนต์ทวี หงษ์หยก กรรมการสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วม โดยครั้งนี้ ทางไทวัสดุ ได้มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมของกาชาดภูเก็ตจำนวน 50,000 บาท และมอบรถดับเพลิงให้แก่เทศบาลตำบลศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

โดย ไทวัสดุ ภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัทตรี ใกล้อนุสาวรีย์เทพกระษัตรี ทางไปสนามบิน บนพื้นที่ขายกว่า 21,500 ตารางเมตร บนพื้นที่ 41 ไร่ ชูคอนเซ็ปต์ “ครบ ถูก ดี ที่ไทวัสดุ” กับสินค้าคุณภาพมาตรฐานครบครันกว่า 100,000 รายการ การันตีราคาถูกทุกวัน พร้อมโปรโมชันลดแหลกหวังคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด กล่าวถึงการเปิด “ไทวัสดุ" คลังวัสดุก่อสร้าง และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ว่า “ไทวัสดุ สาขาภูเก็ต นับเป็นสาขาที่ 35 โดยใช้งบประมาณการลงทุนกว่า 800 ล้านบาท ด้วยพื้นที่ขาย 21,500 ตารางเมตร บนที่ดิน 41 ไร่ สามารถจอดรถได้ 120 คัน ตั้งอยู่บน ถ.เทพกระษัทตรี ใกล้อนุสาวรีย์เทพกระษัตรี ทางไปสนามบิน ซึ่งจะสามารถรองรับความต้องการทางด้านสินค้า และการบริการเกี่ยวกับบ้านได้ครบวงจรให้แก่ชาวภูเก็ต พร้อมครอบคลุมพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง ได้แก่ จังหวัดพังงา จังหวัดกระบี่ ด้วยจุดเด่นทางด้านราคาที่ถูกทุกวัน มีสินค้าครบครันที่หลากหลายเพียงพอต่อความต้องการ สะดวก และรวดเร็ว สามารถรับของได้ทันที ซึ่งได้มีการพัฒนาให้มีการสอดรับกับความต้องการของลูกค้าภายใต้ จุดขาย “ครบ ถูก ดี ที่ไทวัสดุ” เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ ช่างในแต่ละประเภท รวมไปถึงกลุ่มหน่วยงานอื่นๆ เช่น หน่วยงานราชการ และร้านค้าปลีกได้ครบทุกด้าน

ไทวัสดุ สาขาภูเก็ตนี้ ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมของวัสดุก่อสร้าง และอุปกรณ์ต่างๆ อย่างสมบูรณ์แบบ และครบวงจรมากที่สุด เช่น กลุ่มงานโครงสร้าง ที่ตอบรับทุกความต้องการของช่างทุกประเภทด้วยสินค้าที่ครบครัน และหลากหลาย ตั้งแต่แผ่นไม้ และยิปซัม รวมไปถึงท่อประเภทต่างๆ และงานโครงสร้าง เช่น เหล็กที่ได้รับมาตรฐานโดย มอก. ส่วนกลุ่มงานตกแต่งทางด้านสถาปัตยกรรม ไทวัสดุได้มีการเลือกเฟ้นสินค้ามาเป็นพิเศษโดยเฉพาะงานไม้ที่มีคุณภาพสูง หลากหลายดีไซน์ ตั้งแต่ PVC อะลูมิเนียม เหล็ก ด้านกลุ่มงานเครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ และสี มีการเพิ่มเติมกลุ่มสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น เน้นสินค้าสำหรับงาน Professional เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มงานช่าง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ป้องกัน อุปกรณ์ผูกยึด อุปกรณ์ประตู และสีประเภทต่างๆ งานทางด้านโคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้า

เรามองเห็นถึงการแต่งแต้มสีสันให้บ้านสวยด้วยการจัดแสงสี และสร้างบรรยากาศของแต่ละห้อง พร้อมกับโคมไฟที่มีทั้งแบบช่อ แบบแขวน แบบไฟเพดาน ตั้งโต๊ะ ตั้งพื้น หลอดไฟ รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ที่เน้นการจัดวางให้สามารถผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี ทางด้านอุปกรณ์เกษตร และการประปา เป็นส่วนที่สำคัญสำหรับงานก่อสร้างทุกประเภท เราจึงคำนึงถึงสินค้าคุณภาพเพื่อช่างมืออาชีพ และเจ้าของบ้าน รวมถึงอุปกรณ์เกษตรเพื่อสวนสวย กับบรรยากาศที่สามารถดีไซน์ได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ปั๊มน้ำ ท่อ ข้อต่อ เครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์สนาม เครื่องมือสวน ไปจนถึงรั้วสนามแบบต่างๆ งานกระเบื้อง และห้องน้ำ เราเข้าใจถึงการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของลูกค้าที่คำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมทั้งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยได้รวบรวมกระเบื้องกว่า 1,000 ลาย และสินค้าที่หลากหลายในราคาที่ควบคุมได้ เช่น สุขภัณฑ์ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า ตู้อาบน้ำ อ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งในห้องน้ำ เป็นต้น งานเฟอร์นิเจอร์ครัว และอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่เตาฝัง เครื่องดูดควัน เตาอบ อ่างล้างจน ไปจนถึงชุดครัวแบบต่างๆ เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้อย่างลงตัว เครื่องใช้ และของตกแต่งบ้าน โดยได้สร้างสรรค์จินตนาการให้แก่บ้านสวยด้วยเครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์หลากดีไซน์ ทั้งชุดห้องเครื่องนอน ชุดห้องรับแขก ชุดห้องอาหาร ชุดสำนักงานภายในบ้าน รวมทั้งภาชนะจัดเก็บ อุปกรณ์ทำขนม และอุปกรณ์ทำความสะอาด อุปกรณ์ซักรีด เป็นต้น”

“ไทวัสดุ เน้นการบริการที่สะดวก และง่ายต่อการซื้อสินค้ามากที่สุด ด้วยความเข้าใจลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายในการซื้อสินค้า เราจึงได้จัดให้มีบริการสั่งสินค้าพิเศษ เช่น บริการผสมสี บริการคำนวณจำนวนกระเบื้องจากขนาดพื้นที่ บริการประกอบเฟอร์นิเจอร์ บริการเจาะรูประตูเพื่อติดตั้งลูกบิด ตามตำแหน่งที่ลูกค้าต้องการ พร้อมทั้งการรับปรึกษาปัญหาเพื่อบ้าน ความสะดวกสบายในการออกใบกำกับภาษี การเปลี่ยน-คืนสินค้า หรือแม้กระทั่งการชำระผ่านบัตรเครดิต และการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับของรางวัล เป็นต้น โดยหวังว่า ไทวัสดุ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้าง และของตกแต่งบ้านของเมืองพัทยา และจังหวัดใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ ไทวัสดุ ยังมี “บัตรไทการ์ด” บัตรสะสมแต้มของร้านไทวัสดุ ที่ได้แบ่งรูปแบบตามกลุ่มผู้ซื้อสินค้าออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ บัตรลูกค้า VIP (บัตรสีแดง) สำหรับบุคคลทั่วไป บัตรสำหรับช่างผู้รับเหมา (บัตรสีเงิน) สำหรับช่าง ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ สถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร และผู้จัดซื้อโครงการ และบัตรร้านค้าช่วง (บัตรสีทอง) สำหรับร้านค้ารายย่อย หรือผู้ซื้อเพื่อนำไปขายต่อ

สำหรับกลยุทธ์ทางด้านการตลาดในช่วงฉลองเปิดสาขาใหม่ ไทวัสดุ ได้จัดแคมเปญใหญ่ฉลองการเปิดสาขาภูเก็ตในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-31 ธันวาคมนี้ ด้วยโปรโมชันสุดพิเศษเอาใจพี่น้องชาวภูเก็ตตัวจริงกับโปรโมชันสินค้าเพียง 1 บาทเท่านั้น ได้แก่ หลอดฟลูออเรสเซนต์ Lamptan 36 วัตต์, รางปลั๊กไฟ 1.5 เมตร, หัวฝักบัวอาบน้ำ, น้ำยาซักผ้าไฟน์ไลน์, ไฟฉายอีฟ และลูกกลิ้งทาสี ขนาด 7 นิ้ว นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันสินค้าลดแหลกสูงสุดถึง 70% เช่น ตู้เสื้อผ้าทึบ 1,890 บาท จากราคาปกติ 2,190 บาท, เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่าย 1,790 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท, พิเศษสุด กระเบื้องพื้น 20x20 นิ้ว ราคาเพียง 179 บาท/กล่อง จากราคาปกติ 350 บาท, สุขภัณฑ์ 2 ชิ้น 1,490 บาท จากราคาปกติ 3,190 บาท, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 100 บาร์ ราคาพิเศษเพียง 2,190 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย

นายสุทธิสาร ได้กล่าวถึงการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าในท้องถิ่นไปทั่วประเทศว่า “การเปิด ไทวัสดุ สาขาภูเก็ต จะเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวมของเขตเมืองภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถเพิ่มการจ้างงานของคนในพื้นที่ได้กว่า 300 อัตรา ช่วยส่งเสริม และพัฒนาฝีมือแรงงานในอุตสาหกรรมการค้าปลีกของคนในจังหวัด นอกจากนี้ ด้วยนโยบายของไทวัสดุ ในการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าในท้องถิ่น ให้ได้มีโอกาสขยายสินค้าไปทั่วประเทศ และทุกสาขาของไทวัสดุ เราจึงมีความยินดีที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นที่มีสินค้าประเภทต่างๆ ได้เข้าร่วมพบปะพูดคุยกับผู้บริหารฝ่ายจัดซื้อ ของบริษัทฯ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล และเจรจาการค้าร่วมกันต่อไป และหลังจากเปิดให้บริการที่สาขาภูเก็ตแล้ว เรายังคงเดินหน้าขยายสาขาตามแผนที่วางไว้ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่มีศักยภาพสูงต่อไป” 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...