xs
xsm
sm
md
lg

เปรียบเทียบกันชัด !! แฟรนไชส์ 3 กาแฟดัง "อเมซอน พันธ์ุไทย เนสกาแฟ" หลายคนฝันอยากเป็นเจ้าของ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สำหรับ 3 แฟรนไชส์ ร้านกาแฟชื่อดัง ที่นำเสนอในวันนี้ เชื่อว่าหลายคนสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะนักลงทุนกระเป๋าหนักต่างก็เล็งเอาไว้ ว่าอยากจะเปิด วันนี้ พามารู้จัก กับ 3 แบรนด์ดัง ประกอบไปด้วย ที่หลายคนรู้จักกันดี นั่นคือ คาเฟ่อเมซอน พันธุ์ไทย และ มาแรงตอนนี้ NESCAFE Street Café

คาเฟ่อเมซอน แบรนด์ดังหลายคนฝันอยากเป็นเจ้าของ 

ปัจจุบันมีการขยายสาขา จากข้อมูล ณ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เฉพาะในประเทศไทยเพียงแห่งเดียว คาเฟ่ อเมซอนมีสาขา 3,974 แห่ง นอกจากนี้ยังมีสาขาในอีก 10 ประเทศ โดย 7 ประเทศ ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และที่เหลืออีก 3 ประเทศ คือ จีน ญี่ปุ่น และโอมาน นับเป็นแบรนด์ร้านกาแฟที่มีจำนวนสาขามากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดยมียอดขายเครื่องดื่มต่อวันอยู่ที่ 91 ล้านแก้ว ในส่วนของการเปิดแฟรนไชส์กาแฟเครื่องดื่มคาเฟ่อเมซอน ราคาปัจจุบัน อยู่ที่ ตั้งแต่ 2,500,000 ไปจนถึง 5,000,000 บาท ดูรายละเอียดตามข้อมูลด้านบน


พันธุ์ไทย แฟรนไชส์กาแฟและเครื่องดื่มธุรกิจ Non-Oil

กาแฟพันธุ์ไทย เป็นหนึ่งในธุรกิจ Non-Oil ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด ผู้ให้บริการสถานีน้ำมันพีที ที่มีจำนวนสาขามากที่สุดในไทย กว่า 2,200 สาขาทั่วประเทศ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2555 จุดเด่นแฟรนไชส์กาแฟพันธุ์ไทย คือ การขายอัตถลักษณ์ความเป็นไทย โดยเมนูเครื่องดื่มจะเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่น จากทั่วทุกภาคของไทย เช่น น้ำตาลดอกมะพร้าว จากอัมพวา ตาลโตนดจากสงขลา ส้มมะปี๊ด จากจันทบุรี เป็นต้น

ปัจจุบันร้านกาแฟพันธุ์ไทยมีสาขาในสถานีบริการน้ำมัน 60% และสาขานอกสถานีบริการน้ำมันอีก 40% โดยตั้งเป้าขยายสาขาในปี 2566 ไว้จำนวน 1,500 สาขา เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ ส่วนราคาแฟรนไชส์ อยู่ที่ประมาณ 1,200,000-1,880,000 บาท ตามรายละเอียดด้านบน


NESCAFE Street Café แฟรนไชส์กาแฟน้องใหม่ที่มาแรง 

เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล อาหารและเครื่องดื่ม ดูแลลูกค้ากลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเครื่องดื่ม สถาบันการศึกษา และสำนักงานในทุกช่องทาง และเพื่อรองรับเทรนด์ความนิยมการบริโภคกาแฟสดและตอบโจทย์กลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดธุรกิจร้านกาแฟสด ทางเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล จึงได้ออกแบบโมเดลธุรกิจร้านกาแฟสดภายใต้แบรนด์ Nescafe Street Cafe (เนสกาแฟ สตรีทคาเฟ่) ขึ้นมา โดยมี 3 โมเดลให้เลือก และ สอนการชงกาแฟโดยบาริสต้า มี กาแฟใฟ้เลือก 16 เมนู และ มีเมนูพิเศษ 2 เมนูตามเทศกาล ส่วนราคาแฟรนไชส์ เริ่มต้นที่ 1,800,000 – 4,400,000 บาท ตามรายละเอียดด้านบน


กำลังโหลดความคิดเห็น