xs
xsm
sm
md
lg

เอไอเอสจัดแพกเกจมือถือ โทร. และอินเทอร์เน็ต เสริมทัพช่วยผู้ประกอบการรับมือโควิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอไอเอส Digital Life Service Provider ยืนเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์ ช่วยผู้ประกอบการทั้งขนาดกลาง และขนาดย่อม (SME) ส่ง Enterprise Digital eServices บริการออนไลน์ครอบคลุมทุกมิติ สำหรับการอำนวยความสะดวกผู้ประกอบการ และลดความเสี่ยงในการออกไปใช้บริการที่สาขา พร้อมทั้งส่งมอบแพกเกจมือถือด้านการโทร. และการใช้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีใช้ในธุรกิจ

นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส
นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส กล่าวว่า “การเดินหน้ารุดช่วยผู้ประกอบการทั้งขนาดกลาง และขนาดย่อม (SME) หลังเกิดโควิด-19 ระลอก 3 ในครั้งนี้ เอไอเอสได้นำ Enterprise Digital eServices บริการออนไลน์ที่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน และออกแบบมาเพื่อตอบรับการใช้งานของผู้ประกอบการยุค New normal ให้สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้ทั้งการเปิดเบอร์ออนไลน์ การบริหารจัดการเบอร์ในองค์กรด้วยตนเอง การรับบิล การรับใบเสร็จ แต่งตั้งเอไอเอสเป็นตัวแทนหักและนำส่งภาษี ณ ที่จ่าย จนถึงการชำระค่าบริการออนไลน์”


Enterprise Digital eServices เป็นบริการที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ตอบสนององค์กรยุคดิจิทัลที่เป็นผู้ประกอบการนิติบุคคลตั้งแต่เอสเอ็มอีไปจนถึงระดับองค์กร ด้วยบริการออนไลน์แบบ Full eServices ครอบคลุมทุกมิติการบริการ ตอบรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน และตอบโจทย์กับสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนกำลังเผชิญ โดยบริการ Enterprise Digital eServices ประกอบด้วย

1. eBill บริการ บิลออนไลน์ สำหรับลูกค้านิติบุคคล : ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการรับบิลออนไลน์ สำหรับค่าบริการรายเดือนได้อย่างสะดวก รวดเร็ว แทนการจัดส่งทางไปรษณีย์

2. ePayment ชำระค่าบริการผ่านออนไลน์ สำหรับลูกค้านิติบุคคล : เอไอเอส ได้เปิดบริการชำระค่าบริการที่หลากหลายในรูปแบบออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็สามารถชำระค่าบริการได้ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา

3. eReceipt บริการใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี อิเล็กทรอนิกส์ : ลูกค้าสามารถรับใบเสร็จรับเงินออนไลน์ผ่านทาง SMS หรือ e-mail ได้ทันทีหลังการชำระเงิน เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้านิติบุคคล พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการลดการใช้กระดาษและรักษาสิ่งแวดล้อม

4. eWithholding Tax บริการแต่งตั้งเอไอเอสเป็นตัวแทนหักและนำส่งภาษี ณ ที่จ่าย : ลูกค้าเอไอเอสนิติบุคคลสามารถแต่งตั้งเอไอเอสเป็นตัวแทนหัก และนำส่งภาษี ณ ที่จ่าย ในการชำระค่าใช้บริการให้ธุรกิจของท่าน เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องนำส่งภาษี ณ ที่จ่ายเอง

5. AIS eBiz Shop ช่องทางเปิดเบอร์ออนไลน์ : บริการเปิดเบอร์โทรศัพท์ใหม่ได้ง่ายๆ จากที่บ้าน พร้อมรอรับซิม โดยที่ผู้ประกอบการไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกไปข้างนอก และพิเศษเมื่อเปิดเบอร์วันนี้พร้อมรับอินเทอร์เน็ต 20 GB

สามารถสมัครและดูข้อมูล Enterprise Digital eServices ได้ที่ https://business.ais.co.th/eservice/


นอกจาก 5 บริการจาก Enterprise Digital eServices แล้ว เอไอเอสมอบแพกเกจมือถือ โทร. และ อินเทอร์เน็ต ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานของตนเองมากที่สุด

ลูกค้า AIS SME ที่เป็นสมาชิก BIZ UP และได้รับการประชาสัมพันธ์ SMS ของเอไอเอส (เลือกรับแพกเกจมือถือที่ต้องการรับสิทธิ์ได้ 1 แพกเกจ) ดังนี้

• แพกโทร. : โทร.ทั่วไทยทุกเครือข่ายเดือนละ 200 นาที ฟรี นาน 3 รอบบิล เพียงกด *545*800*119# โทร.ออก
• แพกเน็ต : รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4GB/3G ฟรี เดือนละ 5GB นาน 3 เดือน เพียงกด *545*800*118# โทร.ออก
โดยลูกค้า AIS SME ที่เป็นสมาชิก BIZ UP สามารถกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2564

ลูกค้า AIS SME ที่ไม่ใช่สมาชิก BIZ UP และได้รับการประชาสัมพันธ์ SMS ของเอไอเอส (เลือกสมัครแพกเกจมือถือที่ต้องการรับสิทธิ์ได้ 1 แพกเกจ) ดังนี้

• แพกโทร. : โทร.ทั่วไทยทุกเครือข่ายเดือนละ 100 นาที ฟรี นาน 1 รอบบิล เพียงกด *545*800*122# โทร.ออก
• แพกเน็ต : รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4GB/3G ฟรี เดือนละ 5GB นาน 30 วัน เพียงกด *545*800*121# โทร.ออก

โดยลูกค้า AIS SME ที่ไม่ใช่สมาชิก BIZ UP สามารถกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2564 สามารถตรวจสิทธิ์ว่าเป็นสมาชิก BIZ UP หรือไม่ ได้ที่ *603# โทร.ออก
กำลังโหลดความคิดเห็น...