xs
xsm
sm
md
lg

“Jhair ตัวจริงเรื่องผม” ทุ่ม 100 ล้านรักษาแชมป์ หลังคู่แข่งเตรียมชิงบัลลังก์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจแฮร์ตัวจริงเรื่องผม ครองแชมป์แบรนด์ สำหรับคนที่มีปัญหา “ผม” มานานกว่า 2 ปี วันนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ เพิ่มความเข้มข้นของสารสกัด 5 ตัว เจแฮร์พรีเมี่ยมคอนเซนเทรทเซรั่ม สูตรเข้มข้น ×5 เป็นสินค้าพัฒนาต่อยอด เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมและตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผมด้วยสารสกัดหลัก 5 รายการ พร้อมกับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ท็อป จรณ โสรัตน์ และ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล

สำหรับผลิตภัณฑ์สารสกัดทั้ง 5 รายการ ประกอบด้วย 1. สารสกัดจากรากหม่อน (Fuji mulberry root extract) จากงานวิจัยของบริษัท Fuji sangyo ประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยการไหลเวียนของเลือด ซึ่งมีผลเทียบผลลัพธ์กับยา ซึ่งเราได้ปรับความเข้มข้นจากเดิมถึง 5 เท่าเพื่อผลลัพธ์ที่เร็วกว่าเดิม 2. สารสกัดจากข้าวสังข์หยด งานวิจัยไทย จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงที่มีการทดสอบในระดับclinical trial และยังได้รางวัลด้านนวัตกรรมและสิทธิบัตรมากมาย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ ลดการขาดหลุดล่วง และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด 3. สารสกัดคาเทชินจากชาเขียว จะช่วยต่อต้านเอนไซม์ 5 alpha reductase จะช่วยให้ผลลัพธ์เลือดผมหลุดล่วงได้ยิ่งขึ้น 4.สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ช่วยลดการหลุดล่วงและ ลดการระคายเคืองซึ่งอาจจะเกิดจากมลภาวะปัจจุบันให้สุขภาพผมและหนังศรีษะที่ดียิ่งขึ้น และ 5. สารสกัดจากสาหร่าย 3 สี เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศรีษะ


คุณกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย เจ้าของผลิตภัณฑ์ Jhair กล่าวว่า การเดินทางของ เจแฮร์ในวันนี้ ผ่านมา 2 ปี ลูกค้าให้การตอบรับสินค้าของเราดีเกินคาด ทำให้เราทราบว่า ปัจจุบันคนไทย และคนทั่วโลก เจอปัญหาเส้นผมหลุดร่วง และต้องการแก้ปัญหาดังกล่าว และที่ผ่านมา เจอคำถาม ว่า เราเป็นยาปลูกหนวดหรือเปล่า? ผลิตภัณฑ์ของผู้ชายหรือเปล่า? ทำให้กลุ่มคนค่อนข้างแคบ จึงเปลี่ยนโฉมให้ดูทันสมัย และ เข้าถึงผู้บริโภคตรงๆได้มากยิ่งขึ้น และเพื่อยกระดับแบรนด์ให้เทียบเท่ากับแบรนด์สากล ใช้ได้ทุกเพศ

ส่วนBrand Ambassador เรามองถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากจะเริ่ม ป้องกันปัญหาเรื่องผม แต่ยังจับ กลุ่มลูกค้ากับแฟนคลับเดิมของตัวสินค้า การผลิต ซึ่งสอดคล้องกับ การขยายตัวของตลาดทางแบรนด์ จึงเลือกใช้โรงงานผลิตที่เป็น Top 3 ของประเทศไทย ที่ผ่านการรับรองในมาตรฐานระดับโลก และกำลังการผลิตมากกว่า7ล้านชิ้นต่อเดือน

นอกจากนี้ ในปี 2564 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ได้วางงบด้านการวิจัยและการตลาดไว้ถึง 100 ล้านบาท เพราะเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ที่ดีช่วยให้แบรนด์ของเรายังยื่น แม้ว่า จะมีคู่แข่งในตลาดเกิดขึ้นมาใหม่ ก็ตาม เราไม่ได้มองว่า เป็นคู่แข่ง แต่เรามองว่า ช่วยกระตุ้นตลาดให้ขยายตัวในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งคาดการณ์เอาไว้อยู่แล้วว่า ในอนาคตไม่เกิน 3-4 ปี เราจะต้องเจอคู่แข่ง เพราะชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ เจแฮร์ ทำให้หลายคตนมองเห็นโอกาส และช่องทางการทำตลาด

สำหรับแผนการตลาดของ เจแฮร์ จากเดิมเน้นการขายผ่านช่องทางออนไลน์ 99% โดยมีตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่เพียง 10-20 ราย ในปี 2564 มีแผนที่จะขยายตลาดไปยังต่างประเทศ มองตลาดประเทศแถบเอเชีย เช่น กลุ่มเพื่อนบ้าน CLMV จีน และอินดียไว้ โดยเฉพาะจีนเชื่อมั่นในคุณภาพของสมุนไพรไทย เรามีผลิตภัณฑ์สารสกัดสมุนไพรไทย โดยตั้งเป้ายอดขายในต่างประเทศ ไว้สูงถึง 30-40%


ด้าน ท๊อป จรณ โสรัตน์ มาเป็นตัวแทนของ ผู้ใช้จริง ที่มีปัญหา ผมบางกลางกระหม่อม และ เคราไม่เสมอกัน เริ่มจากคุณท็อป จรณ สั่งซื้อเจแฮร์ ใช้อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว และทีมงานเจแฮร์ได้ทราบว่าคุณท็อปเป็นผู้สั่งซื้อจาก ชื่อ ที่อยู่ ทางบริษัทจะมีการดูแลลูกค้าหลังการขายทุก ตลอดการใช้งาน เพื่อแนะนำ วิธีการใช้ อย่างถูกต้องที่สุด รวมถึงเก็บข้อมูลไว้พัฒนา คุณภาพ ต่อไปทางแบรนด์เล็งเห็นว่าคุณท๊อปจรน นั้น มีคุณสมบัติครบถ้วนอย่างยิ่งที่จะ เป็นพรีเซนเตอร์

ท็อป จรณ เป็นลูกค้า เจแฮร์ เซรั่มตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2562 จน ทีมCRMได้ติดตามความพึงพอใจลูกค้า แล้วเห็นชื่อคุณท็อป จึงได้มีการสอบถามความพึงพอใจ จนได้ทราบว่า “คุณท็อปสั่งไปคือ ใช้เอง !! เนื่องจากเริ่มมีปัญหาด้านผมและอยากป้องกัน

ด้าน เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ส่วนตัวของคุณเข้มเริ่มจากที่เป็นคนดูแล ใส่ใจคนในครอบครัวและคนรอบข้างอยู่แล้ว และคุณแม่ที่ซึ่งอายุเริ่มมากขึ้นทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องที่รากผมไม่แข็งแรง ทางคุณแม่ก็ได้ให้เข้มช่วยหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับในการบำรุงเส้นผม ซึ่งทางเข้มก็ได้เห็นผลิตภัณฑ์ เจแฮร์ จากทางโฆษณา ซึ่งเห็นบ่อยมาก จากนั้นเลยได้ลองสั่งซื้อมาให้คุณแม่ทดลองใช้เพียงขวดแรกเส้นผมของคุณแม่ก็แข็งแรงขึ้น

จากนั้นตัวเข้มก็ได้มาทดลองใช้เองด้วย แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมมากเท่าคุณแม่ ส่วนมากจะใช้ดูแลเรื่อง คิ้วกับเครา มากกว่า ได้ทดลองใช้ขวดแรก ความรู้สึกในการใช้ ตัวเซรั่มซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วสบายหนังศรีษะมากๆ แล้วก็ทำให้ผมดูดกดำและหนาขึ้น เคราก็ หนาขึ้นอย่างที่เห็น คิ้วก็หนาขึ้นเช่นกัน ให้ไปแนวนี้ มีบุคลิกและคาเเร็กเตอร์ที่ดูเข้ม บวกกับชื่อที่มีความเข้มสมชื่อ และที่สำคัญ จนทางผู้ใหญ่ของเจแฮร์เห็นว่าเราเป็นผู้ใช้จริง เข้มเลยได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเจแฮร์

ทั้งนี้ หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก คุณกันต์กนิษฐ์ ทองสระอ้อย (น้ำหวาน) เจ้าของ เจแฮร์ ที่่ผ่านมา เธอได้รับฉายาว่านักขายตรงมือทอง เธอผ่านชีวิตการขายตรง มากับแบรนด์ดังมากมาย จนเมื่อวันหนึ่งคิดว่าจะทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ก็นำประสบการณ์ งานด้านการขายที่ผ่านมา ดูว่าจุดไหนข้อดี ก็นำมาใช้ และอะไรที่เป็นข้อเสีย ก็นำมาปรับปรุง ทำให้ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ทุ่มกับการพัฒนาวิจัย ผลิตภัณฑ์เจแฮร์ เพราะต้องการให้สินค้าของเธอ เติบโตด้วยการบอกต่อของผู้ใช้ ทำให้เติบโตอย่างยั่งยืน และมั่นคง เหมือนอย่างทุกวันนี้

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
SMEs managerกำลังโหลดความคิดเห็น...