xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ต่อยอดจากความชอบ! “Fandom Cafe” จุดนัดพบเหล่าแฟนคลับ ใกล้ชิดไอดอลที่รัก จบครบทุกอารมณ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นางสาวศิศศิญา วิสุทธิปราณี หนึ่งในผู้บริหาร “Fandom cafe”
การได้นั่งจิบเครื่องดื่มที่ถูกใจ ไปพร้อมๆ กับการได้ชื่นชมผลงานของเหล่าไอดอลที่ชื่นชอบ ได้จัดมิตติ้งปาร์ตี้ในวันพิเศษของไอดอล หรือการได้รับคัพสลีฟ (Cup Sleep) ลวยลายไอดอลที่ตรงใจไปสะสม คงจะเป็นช่วงเวลาที่น่าอภิรมณ์เป็นอย่างมากของเหล่าแฟนคลับ หนึ่งในร้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกอารมณ์แบบนี้ คงจะหนีไม่พ้นร้าน “Fandom cafe” (แฟนด้อม ค่าเฟ่) คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ โทนพาสเทล ที่สามารถให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดไอดอลที่คุณรักได้ทุกมุม

“คัพสลีฟ” (Cup Sleep) น่ารักๆ สำหรับแจกเหล่าแฟนคลับ
ร้าน Fandom cafe เกิดขึ้นจากความชื่นชอบในศิลปินเกาหลีของ นางสาวศิศศิญา วิสุทธิปราณี และ กลุ่มเพื่อนๆ ที่ได้ติดตามผลงานของไอดอลเกาหลีที่ชื่นชอบ และได้ไปตามชมกิจกรรมต่างๆ ที่ประเทศเกาหลี จึงได้มีโอกาสได้เห็นคาเฟ่หลายๆ แห่ง ที่ได้มีการตกแต่งพื้นที่ภายในร้านเพื่อรองรับบรรดาเหล่าแฟนคลับ ให้ได้มาจัดกิจกรรมร่วมกันในวันพิเศษของไอดอลที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงผลงาน รูปถ่ายในอิริยาบถต่างๆ ของไอดอล หรือมีพื้นที่สำหรับการแจก “คัพสลีฟ” (Cup Sleep) และของชำร่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่แต่ละคนต่างทำมามอบให้แก่สมาชิกในกุล่มที่ติดตามไอดอลคนเดียวกัน

บรรยากาศภายในร้าน “Fandom cafe”
จากความชื่นชอบในเรื่องนี้ จึงทำให้เกิดเป็นไอเดียเปิดคาเฟ่ เพื่อเป็นพื้นที่รวมตัวของเหล่าแฟนคลับชาวไทย อีกทั้งในประเทศไทยก็ยังมีคาเฟ่ที่รองรับการจัดกิจกรรม จุดบริการแจกคัพสลีฟ และของชำร่วยของกลุ่มแฟนคลับไอดอลอยู่ค่อนข้างน้อย ร้าน Fandom cafe จึงได้เกิดขึ้น เพื่อเป็นจุดนัดพบของเหล่าแฟนคลับ ให้ได้มานัดมิตติ้งปาร์ตี้ กินเครื่องดื่ม ไปพร้อมๆ กับการชื่นชมผลงานในวันพิเศษของไอดอลที่พวกเค้าหลงไหล และร้านเองก็ยังเป็นจุดบริการแจกคัพสลีฟ ที่เหล่าแฟนคลับแต่ละกลุ่มจัดทำเป็นลวดลายไอดอลมาฝากไว้ที่ร้าน เพื่อแจกให้กับบรรดาเพื่อนๆ แฟนคลับ ที่ต้องการจะสะสม


ในส่วนของการตกแต่งร้าน ก็มีการตกแต่งด้วยสีพาสเทลที่ดูให้ความรู้สึกนุ่มหวานสบายตา พร้อมกับมีมุมจัดแสดงผลงานของเหล่าไอดอล ที่ทางร้านเตรียมไว้เพื่อให้บริการแก่เหล่าแฟนคลับที่ต้องการมาจัดมินิแกลเลอรี่ โชว์ผลงานของสะสมรูปภาพเก๋ๆ ในช่วงวันพิเศษของไอดอล เพื่อให้เหล่าแฟนคลับที่แวะเวียนมาที่ร้านได้ถ่ายรูปน่ารักๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำ อีกทั้งภายในร้านยังมีโทรทัศน์สำหรับให้แฟนคลับนำคลิปวีดีโอมาเปิด ซึ่งเรื่องการใช้บริการสถานที่นั้น ทางร้านไม่คิดค่าใช้จ่าย เพียงแต่ต้องทำการจองวัน โดยสามารถจองวันจัดกิจกรรมได้ตั้งแต่ 3 วัน – 1 สัปดาห์

มินิแกลเลอรี่ไอดอลที่เหล่าแฟนคลับชื่นชอบ
จากการชูจุดเด่นในเรื่องนี้ ทำให้ร้าน Fandom cafe ได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่ากลุ่มแฟนคลับไอดอล เพราะมาที่ร้านก็ได้จิบเครื่องดื่มที่ถูกใจ ไปพร้อมๆ กับการได้ชื่นชมผลงาน ชมวีดีโอ ฟังเพลง ของเหล่าไอดอลที่ชื่นชอบ ได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ แฟนคลับ ได้ถ่ายรูปกับมินิแกลเลอรี่สวยๆ และยังได้รับคัพสลีฟ ของชำร่วยลวดลายไอดอลที่ตรงใจไปสะสมอีก นับเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ตัวอย่างที่ต่อยอดจากความชอบ จนกลายมาเป็นหนึ่งในสถานที่รวมตัวของเหล่าแฟนคลับที่สักครั้งจะต้องมาให้ได้คัพสลีฟ และ ของชำร่วย ที่เหล่าแฟนคลับทำมา มอบให้เพื่อนๆ เเฟนคลับเป็นที่ระลึก


สนใจติดต่อ
ร้าน “Fandom cafe”
โทร. 061 - 5599205
FB : Fandom cafe คาเฟ่ไอดอลของทุกด้อม


** * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ"รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุดและร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *SMEs manager


กำลังโหลดความคิดเห็น...