xs
xsm
sm
md
lg

The print ร้านผลิตงานพิมพ์ พลิกวิกฤตเป็นโอกาสผลิต “เฟสชิลด์” ตามโลโก้องค์กร ลูกค้าแห่ใช้บริการเพียบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เฟสชิลด์” (Face Shield) ของทางร้าน “The print and promotion”
หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 (COVID - 19) ทำให้ “เฟสชิลด์” (Face Shield) เป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญ ในการใช้ป้องกันละอองจากการไอจาม และป้องกันการสัมผัสในหน้า ที่สามรถลดการติดเชื้อได้ อีกทั้งการแพร่ระบาดนี้ ยังได้สร้างผลกระทบเป็นวงกว้างแก่ทุกสาขาอาชีพ เนื่องจากทางรัฐได้มีการออกมาตรการขอความร่วมมือ ในการให้ประชาชนอยู่บ้านและมีการปิดสถานประกอบการหลายแห่ง จนทำให้หลายๆ อาชีพ ต้องมีการปรับเปลี่ยนการทำงาน เพื่อให้กับสถานการณ์ในช่วงนี้

“เฟสชิลด์” ปกป้องได้อย่างมั่นใจ
“ร้านปริ้น” ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบในช่วงนี้ เนื่องจากหลายๆ ร้าน ต้องปิดหน้าร้านเพื่อร่วมมือกับมาตรการของทางรัฐ จึงทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์เศรษฐกิจขาลง ร้าน “The print and promotion” ก็เป็นหนึ่งในร้านปริ้น ที่มีการปรับเปลี่ยนการทำงาน จากงานบริการงานปริ้น ก็ได้มีการเพิ่มการผลิต “เฟสชิลด์” (Face Shield) ตกแต่งโลโก้ต่างๆ อีกด้วย

งานปริ้นของทางร้าน “The print and promotion”
นายกฤษฎิ์ รัตนวงษ์ เจ้าของร้าน “The print and promotion” กล่าวว่า ปกติทางร้านเปิดให้บริการงานปริ้น ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สิ่งพิมพ์ งานป้าย งานสกรีนเสื้อ สติ๊กเกอร์ ธง ถุงผ้า เป็นต้น และรับออกแบบรูปโลโก้ และผลิตลายเสื้อ ซึ่งทางร้านได้เปิดให้บริการอยู่หลายสาขา เช่นที่ พระราม 2 , ตลาดนัดสวนจตุจักร , เดอะมอลล์บางกะปิ , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต แต่เนื่องจากเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของชื้อไวรัสโควิด – 19 จึงทำให้ต้องปิดร้านตามมาตรการของทางรัฐ ธุรกิจจึงได้รับผลกระทบในเรื่องนี้ เพราะไม่สามารถรับลูกค้าและให้บริการหน้าร้านได้เหมือนช่วงปกติ


ด้วยเหตุนี้ทางร้านจึงได้มีการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน ด้วยการเพิ่มการผลิต “เฟสชิลด์” (Face Shield) พร้อมกับการตกแต่งโลโก้ ที่ปริ้นลายโลโก้ด้วยระบบดิจิตอล ซึ่งงานปริ้นนั้นถือได้ว่าเป็นจุดขายของทางร้าน จึงทำให้เฟสชิลด์ที่ดูเหมือนหน้ากากป้องกันธรรมดาๆ ดูสวยงามน่าสวมใส่มากยิ่งขึ้น โดยคิดราคาชิ้นละ 20 – 120 บาท ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนและภาพโลโก้ที่สั่งผลิต

สินค้าปริ้นลาย ของร้าน “The print and promotion”

และด้วยความสวยงามและดูแตกต่างของสินค้า จึงทำให้ปัจจุบันทางร้านมียอดการสั่งทำเฟสชิลด์เข้ามาทุกวัน โดยผ่านช่องทางออนไลน์ แต่โดยส่วนมากลูกค้าจะเดินทางมาสั่งทำที่ร้าน เนื่องจากทางร้านยังเปิดให้บริการหน้าร้านที่ สาขาพระราม 2 เพียงสาขาเดียวอยู่ จึงทำให้ลูกค้าได้เห็นตัวสินค้าจริง เพราะในปัจจุบันแม้จะมีเฟสชิลด์ขายทางออนไลน์อยู่มาก แต่บางครั้งเมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้วก็ไม่ได้มาตรฐานตามภาพที่โฆษณา การมาสั่งที่ร้านจึงสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น และยังมีบริการจัดสั่งทั่วประเทศอีกด้วย


ร้าน “The print and promotion” จึงนับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจตัวอย่าง ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนการทำงาน นำจุดเด่นในงานเดิมมาเพิ่มเติมงานใหม่ จนกลายเป็นสินค้าที่เค้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้ สร้างรายได้ในช่วงเศรษฐกิจขาลง ที่ยังไม่รู้ว่าจะดีขึ้นในวันใด


สนใจติดต่อ
โทร.061-5515656
FB : The Print
www.theprintshopping.com

** * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ"รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุดและร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *SMEs manager


กำลังโหลดความคิดเห็น...