xs
xsm
sm
md
lg

‘ช้อปปี้’ ฉลองวันเกิด จัดหนักสำหรับนักชอป ผ่านกิจกรรม “Shopee 12.12 Birthday Charity”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เตรียมจัดหนักสำหรับนักชอป ฉลองวันเกิดพร้อมกันทั้งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน กับกิจกรรม “Shopee 12.12 Birthday Sale” ขนทัพร้านค้า ร่วมดีลโปรโมชันกับโค้งสุดท้ายของปี และร่วมแบรนด์พันธมิตร เซเลบริตีใจบุญจาก Shopee Celebrity Club ที่มาส่งมอบความดีและเงินบริจาคให้แก่ 12 มูลนิธิและองค์กรการกุศล

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในโอกาสเฉลิมฉลองเดือนเกิดสุดพิเศษและเพื่อขอบคุณผู้ใช้งานทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ‘ช้อปปี้’ ขอส่งมอบความสุขและความสนุกให้แก่สังคม และผู้ใช้งานของเรา ผ่านแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ขนโปรโมชันและดีลสุดพิเศษมาให้ชอปกันอย่างเพลิดเพลิน และกิจกรรมความบันเทิงสุดเข้มข้นอีกมากมาย พร้อมเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม “Shopee 12.12 Birthday Charity : Shopee ชวนคุณทำดี” ซึ่งถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจ และ 12 มูลนิธิและองค์กรการกุศล ในการตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมและชาวไทย ผ่านการใช้ประโยชน์จากโลกของอีคอมเมิร์ซ ซึ่งทุกคนสามารถร่วมบริจาคได้อย่างสะดวก สามารถทำความดีได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้”

กิจกรรม “Shopee 12.12 Birthday Charity : Shopee ชวนคุณทำดี” ถือเป็นปรากฏการณ์สร้างสรรค์เพื่อสังคมครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรก! ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตร เซเลบริตีใจบุญจาก Shopee Celebrity Club ที่มาส่งมอบความดีและเงินบริจาคให้แก่ 12 มูลนิธิและองค์กรการกุศล ได้แก่ มูลนิธิรามาธิบดี, มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชน, มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ, สภากาชาดไทย, มูลนิธิสายใจไทย, มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ, มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม, มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร, มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ, มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์ และโครงการอาร์ต ฟอร์ แคนเซอร์
ทั้งนี้ ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขได้อย่างง่ายๆ สะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา และบริจาคได้หลากหลายช่องทางบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ด้วยวิธีดังนี้

● ส่งต่อความสุขโดยตรงผ่านคูปองบริจาค : ผู้ใช้งานสามารถร่วมบริจาคได้โดยตรงในรูปแบบของการซื้อคูปองผ่านร้านค้า Official Store ของมูลนิธิที่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งทุกยอดซื้อยังสามารถนำใบเสร็จเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีประจำปีได้อีกด้วย

● อุดหนุนสินค้าที่ระลึกจากมูลนิธิ : นอกจากการซื้อคูปองบริจาคแล้ว นักชอปยังสามารถซื้อของที่ระลึกของทางมูลนิธิหลากหลายรายการผ่านร้านค้า Official Store อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อภาพวาดฝีพระหัตถ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในร้านมูลนิธิรามาธิบดีฯ กระเป๋าผ้าลายพิเศษ ออกแบบโดยศิลปิน Phannapast เป็นต้น

● ชอปสินค้าแบรนด์ดัง เท่ากับร่วมบริจาค : ชอปสินค้าทุกๆ ไอเท็มจากแบรนด์ดัง ทั้งเบบี้เลิฟ, เซอร์เทนตี้, เอนชัวร์, ลอรีอัล ปารีส, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก, การ์นิเย่, นิกซ์, บิ๊กซี, ข้าวตราฉัตร, ซูเปอร์ ล็อค, ดาวน์นี่, โอเลย์, แพมเพิร์ส ในระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 12 ธันวาคม 2562 จะเท่ากับสมทบทุน 12 บาทให้แก่องค์กรการกุศล

● จิตอาสาดาราดังร่วมระดมทุน : โดยเซเลบริตีชั้นนำจาก Shopee Celebrity Club เช่น อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ และอื่นๆ มาร่วมกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่ง ใน Shopee Live ในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน ผ่านภารกิจชวนคุณทำดี ‘ห่อของขวัญปันความสุข’ ให้ได้ภายใน 1 นาที ซึ่งทุกๆ กล่องของขวัญที่ห่อสำเร็จ ‘ช้อปปี้’ จะร่วมสมทบทุนบริจาค 1,000 บาท


ทางด้าน พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ กล่าวว่า “มูลนิธิรามาธิบดีได้ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางระดมทุนทรัพย์จากผู้มีจิตศรัทธา โดยได้รับความร่วมมือและน้ำใจจากภาคเอกชน และประชาชนทั่วไปมาตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ซึ่งมูลนิธิฯ ได้นำเงินบริจาคที่ได้ไปช่วยเหลือผู้ป่วยผ่านโครงการต่างๆ ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ทางเราเชื่อมั่นว่าการมอบสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนคือการให้อันยิ่งใหญ่และไม่สิ้นสุด ในฐานะตัวแทนมูลนิธิรามาธิบดี และอีก 11 มูลนิธิและองค์กรการกุศล รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาคเอกชนอย่าง ‘ช้อปปี้’ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญในการเพิ่มช่องทางใหม่ๆ ให้แก่ประชาชนผู้มีจิตศรัทธาบริจาคผ่านการใช้ประโยชน์ที่หลากหลายของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก และเข้าถึงผู้บริจาคได้มากยิ่งขึ้น ขอขอบคุณและขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจทำความดีสุดสร้างสรรค์ส่งท้ายปีในครั้งนี้”

ส่วนเซเลบริตีสาวสายบุญ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและต้องขอบคุณ ‘ช้อปปี้’ ที่ให้เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขคืนแก่สังคม จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อการกุศลในครั้งนี้ และมองเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการบริจาคได้อย่างง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ หรือจะมาร่วมบริจาคพร้อมๆ กันผ่านกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งใน Shopee Live โดยจะมีเพื่อนๆ สายบุญมากมายจาก Shopee Celebrity Club มาช่วยระดมทุนบริจาค ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ของทุกวัน ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม ยอดเงินบริจาคที่ได้จะสมทบทุนให้แก่ 12 มูลนิธิฯ ในการช่วยเหลือสังคมต่อไป ถือเป็นการทำเรื่องดีๆ ส่งท้ายปีนี้ค่ะ”


ขอเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ “Shopee 12.12 Birthday Charity : Shopee ชวนคุณทำดี” ด้วยการบริจาคผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ทุกวัน นอกจากนี้ นักชอปยังได้พบกับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale เฉลิมฉลองเดือนเกิดส่งท้ายปี 2019 ให้นักชอปเพลิดเพลินไปกับโปรโมชันสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นลดทั้งร้าน 50% และส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 ธันวาคม 2562


* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
www.facebook.com/SMEs.manager">


SMEs manager
กำลังโหลดความคิดเห็น...