xs
xsm
sm
md
lg

เกาะกระแส บิงซูทุเรียนถาด พิซซาทุเรียน “Bingsu Won” บิงซูหม้อไฟ “Ice Style”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

บิงซูทุเรียน ร้าน BingsuWon
เวลานี้ถ้าไม่พูดถึงกระแสความฮอตของ เมนูทุเรียน คงจะตกเทรนด์  ครั้งนี้ก็เลยถือโอกาสนำเรื่องราวความฮอตของบิงซูทุเรียน และพ่วงด้วยเมนูเหลือเชื่อว่าทุเรียนทำได้ อย่าง “พิซซาทุเรียน” มาฝากผู้ที่สนใจอยากจะเปิดร้านบิงซู เพราะบิงซูทั้ง 2 ร้านนำเสนอนั้นเปิดขายแฟรนไชส์ให้แก่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ .....  

บิงซูทุเรียนในถาด และพิซซาทุเรียน
 
ร้าน BingsuWon เปิดให้บริการอยู่ที่ จังหวัดชลบุรี เป็นของ “คุณชัยภูมิ แจ้งโพธิ์นาค” ร้านนี้จำหน่ายบิงซูมาเกือบ 1 ปี จุดขายอยู่ที่การจัดเสิร์ฟบิงซูที่ยกกันมาเป็นถาด เรียกได้ว่าจัดเต็มแข่งกับส้มตำถาดได้เลย ส่วนราคาขึ้นอยู่กับเมนูที่จัดเสิร์ฟ ราคาเริ่มต้นที่150 บาท ไปจนถึง 390 บาท และที่เป็นไฮไลต์ของร้านนี้อีกอย่างหนึ่งคือ พิซซาทุเรียน

สำหรับเมนูทุเรียน มาจากผลไม้ตามฤดูกาล ซึ่งเมนูบิงซูทุเรียนนี้ทางร้านจัดเสิร์ฟในถาดไม้ โดยในถาดประกอบด้วย น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะรสนม ทุเรียนอบกรอบ  ทุเรียนฟรีซดราย เพิ่มเติมด้วยเงาะในน้ำเชื่อม พร้อมกับ ซอสทุเรียน นมข้น ฝอยทอง ข้าวเหนียว จัดเสิร์ฟในถ้วยเล็กๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เติมตามชอบ โดยขายในราคาชุดละ 390 บาท
บิงซูทุเรียนถาด  ราคา 390 บท
คุณชัยภูมิบอกว่า หลังจากเปิดตัวเมนูทุเรียน ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีลูกค้าแวะเวียนกันมารับประทานอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เราออกเมนูทุเรียนนี้มา ส่วนเมนูอื่นๆ ก็จะเป็นผลไม้ เช่น สตรอเบอร์รี มะม่วง เมลอน แตงโม ชาเขียว เนื่องจากทางร้านไม่ได้ขายเฉพาะบิงซู แต่จะมีเมนูอื่นๆ อย่างฮันนีโทสต์ และพิซซา และในช่วงฤดูกาลทุเรียนทางร้านก็ยังได้จัดเสิร์ฟเป็นเมนูพิซซาทุเรียนด้วย
พิซซ่าทุเรียน ก็มีเช่นกัน
ผู้ที่สนใจทางร้านได้เปิดขายแฟรนไชส์ในราคา 139,999 บาท ซึ่งจะได้อุปกรณ์ดังต่อไปนี้ 1. เครื่องทำน้ำแข็งไส 2. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 3. หม้ออบไฟฟ้า 4. เครื่องปิ้งขนมปัง 5. โหล 6. ขวดซอส 7. ถ้วย 8. ถาด 9. ช้อน 10. อุปกรณ์เบื้องต้น 11. นม 12. สอนแต่งหน้า 13. ชุดเครื่องชงกาแฟ 14. ชุดเครื่องบด 15. ชุดกาแฟโบราณ 16. เครื่องทำไข่ม้วน 17. สอนทำน้ำแข็งให้ส่งในอำเภอ 18. ขายแฟรนไชส์ได้ค่าคอมม์และขายเองได้
 
สนใจ โทร. 08-1344-2788, 09-2137-9888
บิงซูทุเรียน หม้อไฟ ร้าน ICESTYLE
บิงซูเรือยอชต์ทุเรียน
ร้าน ICE STYLE

ส่วนร้านที่ 2 ที่จะนำเสนอ เป็นร้านบิงซูเรือยอชต์ ชื่อร้าน ICESTYLE ของหนุ่มนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรง “นายธีรฉัตร อินถา” เจ้าของร้าน โดยได้ออกแบบบิงซูให้อยู่ในหม้อไฟ และถ้วยที่ออกแบบมาเป็นรูปเรือยอชต์ จึงรู้จักร้านนี้กันในชื่อ บิงซูเรือยอชต์ จัดเสิร์ฟพร้อมกับดรายไอซ์ น้ำแข็งแห้ง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ลูกค้าได้ไม่น้อย
บิงซูทุเรียนเรือยอร์ช ร้าน ICESTYLE
สำหรับเมนูบิงซูของร้าน ICE STYLE มีเมนูผลไม้ตามฤดูกาลเช่นกัน ได้แก่ สตรอเบอร์รี กล้วย แตงโม แคนตาลูป ส้ม แอปเปิล และทุเรียน ไฮไลต์ของทางร้านในช่วงนี้ ซึ่งร้านนี้เน้นท็อปปิ้งที่มีให้เลือกถึง 35 ชนิด ส่วนราคาจะถูกกว่าบิงซูถาด ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท ไปจนถึง 299 บาท ถ้าเป็นถ้วยเรือยอชต์ เมนูบิงซูทุเรียนขายในราคา 299 บาท กินได้ 4-5 คน ส่วนหม้อไฟ ราคา 249 บาท กินได้ 2-3 คน

การเสิร์ฟเมนูบิงซูทุเรียนของร้าน ICE-STYLE จะเสิร์ฟด้วยทุเรียนสด ใน 1 ถ้วยจะใช้ทุเรียนมากกว่า 1-2 พู และเสิร์ฟพร้อมกับซอสทุเรียน ข้าวเหนียว 1 ถ้วยเล็ก ไอศกรีมมะม่วง 1 ก้อน และท็อปปิ้งให้เลือก 3 อย่าง โดยยอดขายของเมนูบิงซูทุเรียนอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 3 ถ้วย มากที่สุดไม่เกิน 10 ถ้วย ส่วนยอดขายโดยรวมของทางร้านจะอยู่ที่ 7,000-8,000 บาทต่อวัน รายได้ต่อเดือนประมาณ 1 แสนบาท
ธีรฉัตร อินถา  เจ้าของร้าน ICESTYLE
ธีรฉัตรเล่าว่า เปิดร้านนี้มาได้ประมาณ 4 เดือน ที่ตลาดนัดมะลิ เลียบทางด่วนเมืองทองธานี ซึ่งลงทุนประมาณ 2 แสนบาท จุดขายที่สามารถสู้คู่แข่งได้ยกให้เครื่องทำบิงซูที่สามารถปั่นได้ละเอียดใกล้เคียงกับไอศกรีม ทำให้ลูกค้าติดใจ และราคาที่ไม่ได้สูงมาก ส่วนผลตอบแทนหลังหักค่าเช่าเดือนละ 30,000 บาท เหลือประมาณ 30%ของยอดขาย

ส่วนแผนการตลาด ได้เปิดขายแฟรนไชส์ พร้อมกับการขยายสาขาของตัวเอง โดยภายใน 1-2 เดือนนี้ได้เปิดอีก 2 สาขา ที่ตลาดนัดหัวมุม เลียบด่วนรามอินทรา และตลาดนัด awake อะเวค ปทุมธานี ซึ่งผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ ขายในราคา 200,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ และวัตถุดิบ เปิดร้านขายได้เลย โดยทำเลจะต้องพิจารณาร่วมกัน หรือถ้าลูกค้าทุนน้อยสามารถใช้ลักษณะการร่วมทุน คือออกคนละครึ่ง แบ่งผลประโยชน์กันได้ ใครเชื่อมั่นทำธุรกิจแบบแฟรนไชส์พิจารณาได้ทั้ง 2 แห่ง หรือคิดว่าทำได้เองและเด็ดกว่า แนะนำให้ทำเองได้เลย

สนใจโทร. 09-9732-3918

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
กำลังโหลดความคิดเห็น...