xs
xsm
sm
md
lg

วิศวกรหนุ่มไขปริศนาเบอร์มงคล ส่งให้ซิมโทรศัพท์ราคาทะยานหลักหมื่นได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


***เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา ****

ศาสตร์ความลับของตัวเลขเบอร์โทรศัพท์เข้ามามีบทบาทตามความเชื่อของคนไทยมาได้ระยะหนึ่ง ส่งให้ซิมโทรศัพท์ในแบบเติมเงินบางหมายเลขที่ หมอดู มองว่าเป็นเลขมงคล ราคาทะยานกันไปหลักหลายพัน ก้าวข้ามเป็นหลักหมื่น หรือหลักแสนบาทกันเลยทีเดียว
หนังสือทั้งสองเล่ม ผลงานของอาจารย์ฉุย
ทั้งนี้ จากการบอกเล่าของ “ณรล วิทูรประสาทผล” หมอดูตัวเลข ที่มีดีกรีเป็นถึงวิศวกร เพราะเรียนจบปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง และเรียนจบปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ แม้จะเรียนจบด้านวิทยาศาสตร์ที่ทุกอย่างต้องพิสูจน์ด้วยเหตุและผล แต่ด้วยความผันแปรของชีวิตที่ทำอะไรและเจออุปสรรคปัญหา ทั้งที่เป็นคนขยัน และอดทนการทำงานมาตลอด ทำให้ “ณรล” หมดหนทางที่จะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตได้ จึงขอหันมาเชื่อภรรยาสักครั้ง ด้วยการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ตามที่ภรรยาขอร้องมาตลอด และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทำให้ สุดท้ายจากคนที่ไม่เชื่อเรื่องเหล่านี้เลย กลับหันมาเชื่ออย่างมาก และได้ศึกษาเรื่องเหล่านี้ จนกลายเป็นหมอดูตัวเลขทุกวันนี้กว่า 5 ปี

“ณรล” เล่าว่า สิ่งที่เขาพยายามทำอยู่ทุกวันได้มีการพิสูจน์ให้เห็นมาแล้ว จากคนที่มีปัญหา และไม่มีหนทางออกในชีวิต และเข้ามาขอให้ผมช่วยดูในเรื่องของตัวเลข โดยคนที่เคยมาขอให้ช่วยมีมากถึงหลักพันคน และจากการติดตามพบว่าทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น ทุกอย่างพิสูจน์ได้ไม่ใช่เรื่องที่เรานึกไปเอง ดังนั้น ผมเชื่ออย่างมากว่าความสัมพันธ์ของตัวเลขกับมนุษย์ย่อมจะเกิดขึ้นได้ ทั้งความรัก การงาน กิจการรุ่งเรือง ร่ำรวยขึ้นจนน่าประหลาดใจ แม้จะพิสูจน์ไม่ได้จากทางวิทยาศาสตร์ แต่ถ้าทุกอย่างทำแล้วมันเห็นผล และทำให้ทุกอย่างดีขึ้น เชื่อว่าทุกคนก็คงยินดีที่จะเปลี่ยนแปลง ไม่เช่นนั้นวันนี้เราคงจะไม่ได้เห็นเลขมงคลที่เป็นเบอร์โทรศัพท์ออกมาจำหน่ายในราคาที่สูงมาก อันเนื่องมาจากความต้องการของคนที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก
ลูกค้าที่มาใช้บริการดูดวงเบอร์สวย
สำหรับอาชีพหมอดูตัวเลขของเขา หรือที่คนรู้จักในนาม “อาจารย์ฉุย” เกิดขึ้นมาพร้อมกับความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์แต่ละครั้ง หรือการหาเลขที่ตรงกับเลขมงคลของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป เพราะการวางตำแหน่งเลขมงคลทั้ง 7 หลักของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การหาเลขมงคลของตัวเองจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น ทุกอย่างจึงเป็นหน้าที่ของหมอดู ตัวเลขที่เมื่อได้ดูดวงและวางตัวเลขให้แล้วก็จะทำหน้าที่ไปหาเบอร์มาให้ด้วย ในราคาที่แตกต่างกันออกไป มีราคาตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ระยะเวลาในการหาเบอร์มงคล บางครั้งก็ต้องใช้ถึงหลายเดือน บางครั้งก็ใช้เวลาเพียง 1-2 สัปดาห์

อาจารย์ฉุยบอกว่า ในส่วนของซิมโทรศัพท์ จะเลือกใช้เป็นแบบเติมเงินเท่านั้น เพราะไม่ต้องมีขั้นตอนยุ่งยาก และที่สำคัญอาจารย์จะไม่มีการซื้อซิมมาเก็บไว้ และรอคนที่ต้องการเลขมงคลที่ตรงกับตัวเองมาซื้อไป เพราะเหมือนเป็นการยัดเยียด ซึ่งอาจจะไม่ใช่เลขที่เป็นมงคลแบบ 100% สำหรับคนคนนั้นก็ได้ เพราะเหมือนเราดูว่าเรามีเลขอะไรก็จัดเลขนั้นให้เขาไป เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และหมอดูไม่ควรทำ ผมเองจะดูให้ก่อน และไปตามหาเลขให้ภายหลัง บางครั้งต้องใช้เวลานานถึง 5 เดือนกว่าจะได้เลขตรงกับเลขมงคลของคนเหล่านั้น ทำให้ราคาซิมเลขมงคลที่เราหาให้จึงมีราคาสูง หรือเลขมงคลที่คนทั่วไปนิยม เช่น ในช่วงที่ผ่านมา 789 ราคาจะสูงและหายาก เป็นต้น

สุดท้ายทุกอย่างเป็นความเชื่อและความศรัทธา ดังนั้น อาจารย์ฉุยมีข้อแนะนำสำหรับ ผู้ที่มาเปลี่ยนเบอร์กับตนเอง คือ ต้องปฏิบัติตนใน 5 ข้อ คือ 1. ปิดเบอร์เก่า เพราะเชื่อว่าเบอร์โทรศัพท์ใช้ทุกวันจะมีพลังงานจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่สะสมอยู่ ต้องปิดเบอร์เก่าเพื่อปิดพลังงานไม่ดีตรงนี้ก่อน และรับพลังที่เป็นมงคล 2. เปลี่ยนเบอร์ต้องมีการเปลี่ยนแปลงที่ให้ผลเร็ว เลือกเบอร์ให้ตรงกับอาชีพ 3. ความเชื่อ ไม่งมงาย และต้องไม่ไขว้เขว 4. ทำบุญสม่ำเสมอ 5. จิตใจต้องจดจ่อ อยากทำอะไรต้องมุ่งมั่นทำสิ่งนั้น สำเร็จ ถ้าปฏิบัติได้ทั้ง 5 ข้อ เบอร์มงคลเสริมให้เราประสบความสำเร็จ 
ลูกศิษย์ และลูกค้ามาใช้บริการ
เมื่อถามถึงเรื่องรายได้ อาจารย์ฉุยบอกว่า ไม่ได้มีรายได้จากตรงนี้มากนัก เพราะรายได้หลักมาจากการมีธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ส่วนหนึ่งที่มาทำตรงนี้เพราะสิ่งที่เจอทำให้เราต้องหาข้อพิสูจน์ และเมื่อทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีทำให้เราเชื่อ และอยากจะแบ่งปันสิ่งที่ดีให้แก่คนอื่นๆ ส่วนรายได้มาจากการจำหน่ายเบอร์มงคลเหล่านั้น มากกว่า แต่ถ้าเป็นการดูเลขอย่างอื่นๆ หรือพยากรณ์ทั่วไปจากตัวเลข คิดค่าครู ริ่มต้นที่ 2,000 บาท ส่วนราคาเบอร์สวยเริ่มต้นกันที่ 8,000 บาท
 “ณรล วิทูรประสาทผล” อาจารย์ฉุย หมอดูตัวเลข
ทั้งนี้ ใครที่สนใจเรื่องราวศาสตร์ความลับของตัวเลขมงคล ทางอาจารย์ฉุยได้ทำหนังสือออกมาจำหน่าย 2 เล่ม ชื่อ มหัศจรรย์ตัวเลข ถอดรหัสรับเงินล้าน และ เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข หาซื้อได้ตามแผงหนังสือทั่วไป หรือถ้าใครสนใจต้องการเรียนศาสตร์ความลับตัวเลข เปิดสัมมนาฟรี หัวข้อ เลขดี ปี 59 ในวันที่ 17 มกราคม 2559

***เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา ****

สนใจ โทร. 08-6445-9456 www.facebook.com/the code so success,ID Line:the-code

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...