xs
xsm
sm
md
lg

สถาบันดนตรี เมโลดี้พลัส School of dance and Music จัดงาน “MelodyPlus Battle 2020”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สถาบันดนตรี เมโลดี้พลัส เป็นโรงเรียนสอนดนตรีรูปแบบใหม่ สำหรับผู้มีใจรักในเสียงดนตรีที่สนใจเข้ามาเรียนรู้และหาประสบการณ์วิชาดนตรี ทางโรงเรียน เน้นสอนอย่างละเอียดครบถ้วน และให้นักเรียนมีความสุข สนุกสนาน เพลิดเพลินควบคู่กันไปกับการเรียน ขณะเดียวกัน คำนึงถึงความเป็นมืออาชีพ ทางโรงเรียนได้นำหลักสูตร Alfred จากประเทศ สหรัฐอเมริกามาใช้ ซึ่งหลักสูตร Alfred เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั้งในสหรัฐอเมริกา และในภูมิภาคเอเชียซึ่งอยู่ในระดับมาตรฐานสากล ตลอดจนหลักสูตรของสถาบันดนตรี ยังได้รับการรับรองจาก กระทรวงศึกษาธิการ เมโลดี้พลัสเป็นสถาบันสอนดนตรีที่ได้รับ Trinity Awards มากที่สุดในประเทศไทย 

โดยเมื่อวันที่ 24 ต.ค. ทางสถาบันดนตรี จัดงาน “MelodyPlus Battle 2020 ณ ชั้น 5 หน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โดยมี ครูฟ้า นันทรัตน์ โมนฤมิตร CEO โรงเรียนดนตรีเมโลดี้พลัส เป็นประธาน และได้รับเกียติจาก คุณหนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ร่วมงานในครั้งนี้

คุณฟ้า นันทรัตน์ โมนฤมิตร เล่าด้วยน้ำเสียงอบอุ่นว่า “สถาบันดนตรี เมโลดี้พลัสครบรอบ 16 ปีแล้ว ที่ผ่านมา เรามีส่วนในการสร้างนักดนตรีที่มีคุณภาพมากมาย และการจัดงาน MelodyPlus Battle 2020 ในครั้งนี้ เป็นงานที่เราเตรียมความพร้อมมาตั้งแต่เดือน มกราคมที่ผ่านมา มีการคัดนักเรียนเข้ารอบจากการแข่งขัน ทั้งหมด 4 รอบ รอบแรกเป็นการส่งคลิป และมีการแข่งขันอีก 2 รอบก่อนเข้าชิง final ทางสถาบันดนตรีได้จัดให้มี workshop ฟรี 3 ครั้ง ทั้งหมดนี้สามารถทำให้นักเรียนเก่งขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นเวทีการแข่งที่หายาก สำหรับดนตรีทันสมัย เช่น วิชาเปียโน กีตาร์ กลอง เป็นเครื่องเล่นที่มีความแตกต่างต่างกันเราให้นักเรียนแข่งขันแยกทีละชิ้น และรวมวงวันสุดท้ายโดยไม่เคยได้ซ้อมเป็นวงเดียวกันมาก่อนไม่ง่ายเลย และถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทาย การเลือกใช้เพลงในการแข่งขันเป็นเพลงที่ใกล้ชิดกับชีวิตนักเรียนแต่ละคน ทำให้นักเรียนเกิดแรงบังดันใจมากกว่าเพลง classic แต่การแข่งขันยังคงอยู่ในมาตรฐานที่สูง อีกทั้งการประกวดครั้งนี้ เรามีกรรมการที่ทรงคุณวุฒิเป็นบุคคลที่มีความความสามารถและน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งยังถ่ายทอดความรู้ เทคนิคต่างๆให้กับ ครูผู้สอนทั้งโรงเรียนจำนวน 100 คนด้วย เป็นการเสริมความรู้ความสามารถทั้งครูและนักเรียนเพราะเราให้ความสำคัญในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องค่ะ สถาบันดนตรี เมโลดี้พลัส ไม่มี franchise ในระหว่างปีเราจะมีการ battle เป็นเวทีเสริมให้นักเรียนได้ซ้อมเพื่อสอบ Rock&Pop ของ Trinity College London เพื่อได้ใบเซอร์จากสถาบันมาตรฐานโลก และสร้างนักเรียนมีคุณภาพระดับอินเตอร์เพิ่มขึ้น ช่วงโควิต นักเรียนที่เตรียมตัวจะแข่ง ไม่ได้หยุดพัฒนา เรียนผ่านออนไลน์ ได้ก้าวหน้าต่อ และมีนักเรียนที่เรียนผ่านออนไลน์ที่ลำปาง มาแข่งประกวดงานนี้โดยเฉพาะซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่สร้าง inspiration ให้กับทั้งครอบครัว ให้มีแรงบันดาลใจและมีความสุขความกระตือรือร้นในการแข่งด้วย”

ดนตรี สามารถพัฒนา สมอง ร่างกาย อารมณ์ สังคม และมีความพร้อมในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้เร็วขึ้น มีงานวิจัยมากมายเกี่ยวกับเด็กที่เรียนดนตรี จะสามารถแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน ได้ดีกว่าเด็กที่ไม่ได้เรียนดนตรี สถาบันดนตรี เมโลดี้พลัส มีความทันสมัยทั้งรูปแบบการเรียนการสอน ตลอดจนความเข้มข้นของเนื้อหาหลักสูตร ที่ทางโรงเรียนต้องการมอบให้แก่ผู้ที่มาเรียนกับ ซึ่งทางโรงเรียน ยังแบ่งกลุ่มหลักๆ ของผู้ที่เข้ามาเรียนเป็น 3 กลุ่มใหญ่ คือ เด็กเล็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ ทางโรงเรียนจะสรรหาสิ่งดีๆ และมีคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นไป

ชื่อธุรกิจ : สถาบันดนตรี เมโลดี้พลัส
ประเภทธุรกิจ : โรงเรียนดนตรี ร้องเพลง และ เต้น
โทร : 02-9455660, 02-2948173
ไลน์ : @musicschool
fb : MelodyPlus - โรงเรียนดนตรี เมโลดี้พลัส
fb : @Melodyplusmusicschool
ig : @melodyplusmusic
web : www.melodyplusmusic.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...