xs
xsm
sm
md
lg

“วัชระ” โวยถูกอ้างชื่อร้อง ผอ.ร.ร.ราชวินิตบางแค กล่าวหาผู้บริหารชุดเดิม ชี้ เดือดร้อนร้องตนได้โดยตรง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อดีต ส.ส.ปชป. โวยไอ้โม่งอ้างชื่อร้อง ผอ.ร.ร.ราชวินิตบางแค กล่าวหาผู้บริหารชุดเดิมไม่โปร่งใส วอนใครเดือดร้อนร้องเรียนได้โดยตรงกับตน ไม่ต้องแอบอ้าง

วันนี้ (27 พ.ย.) นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจาก นายพรเทพ ตันติวานนท์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ร.ร.ราชวินิตบางแคปานขำ ซึ่งโรงเรียนตั้งอยู่ในเขตบางแค กทม.ว่า มีจดหมายร้องเรียนถึง นายราชัน ทิพยโสภา ผอ.โรงเรียน ซึ่งเขียนด้วยลายมือความยาว 10 หน้ากระดาษ ลงชื่อ นายวัชระ เพชรทอง ว่า เป็นผู้ร้องเรียนนั้น ต้องขอปฏิเสธว่าไม่ใช่จดหมายและลายมือของตนเอง ขณะนี้ได้ชี้แจงกับนายราชันเป็นที่เข้าใจแล้ว โดยหนังสือร้องเรียนระบุเกี่ยวกับการบริหารงานของคณะผู้บริหารชุดเดิม ว่า ไม่มีประสิทธิภาพและความโปร่งใสทั้งในเรื่องการใช้งบประมาณ การพัฒนาด้านวิชาการ ดนตรี กีฬาให้นักเรียน จนทำให้คุณภาพของนักเรียนด้อยลง

นายวัชระ กล่าวว่า เมื่อเห็นจดหมายดังกล่าวแล้วรู้สึกงง และไม่ทราบว่าข้อเท็จจริงที่ร้องเรียนเป็นอย่างไร เพราะไม่ใช่ลายมือและเรื่องร้องเรียนจากตนเอง แต่ไม่ได้รู้สึกโกรธผู้แอบอ้างชื่อตนในการร้องเรียนครั้งนี้ เพียงแต่เป็นเรื่องไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม หาก ผอ.ร.ร.ราชวินิตบางแค จะตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ร้องเรียนก็เป็นเรื่องที่ดี ทั้งนี้ อยากขอให้ผู้ที่ได้รับความทุกข์ร้อนในเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะในเขตทวีวัฒนา หนองแขม กทม.สามารถมาร้องเรียนกับตนได้โดยตรงหรือที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ก็ได้ ยินดีรับเรื่องและจะประสานงาน ติดตามกับผู้เกี่ยวข้องเพื่อช่วยแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้ประชาชนตลอดเวลา

นายวัชระ กล่าวย้ำว่า พร้อมที่จะร่วมมือสนับสนุนกับโรงเรียน ผู้ปกครอง และทุกฝ่ายในการช่วยส่งเสริมปลูกฝังให้เยาวชนมีความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่ถูกต้อง อย่าลืมรากเหง้าของตนเอง หวงแหนผืนแผ่นดินเกิด ภูมิใจในบรรพบุรุษที่เสียสละเลือดเนื้อรักษาแผ่นดินไว้จนเป็นชาติไทยถึงทุกวันนี้ ขออย่าให้ใครก็ตามมาบิดเบือนข้อเท็จจริงจนสร้างความเข้าใจและทัศนคติที่ผิดๆ ให้กับเยาวชนได้ เพราะเยาวชนวันนี้จะต้องเป็นผู้ดูแลรักษาชาติไทยของเราต่อไปในอนาคต


กำลังโหลดความคิดเห็น