xs
xsm
sm
md
lg

“สิระ” เบิกเงินสด 1 ล้าน ใส่พานรอ “ลูกนัท” ตามนัดหมายวางเงินเดิมพันตาบอดจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“สิระ” เบิกเงินสด 1 ล้าน ใส่พานรอ “ลูกนัท” ตามนัดหมายวางเงินเดิมพันเพื่อพิสูจน์ดวงตาบอดจริงหรือไม่ ซัดอีกฝ่ายไม่โผล่มา คือ “หมา”


วันนี้ (30 ส.ค.) เมื่อเวลา 11.10 น. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้เตรียมเงินสด 1 ล้านบาท ใส่พานรอ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ที่บ้านทรงไทย หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ เนื่องจากวันนี้ได้นัดกันไว้ในเวลา 11.00 น. ตามที่ได้นัดกันไว้ เพราะตนเคยท้าว่าหากไฮโซลูกนัทตาบอดจริง ตนยินดีที่จะจ่ายเงินสดให้ 1 ล้านบาท โดยตนได้เตรียมเงินสด 1 ล้านบาท ไว้พร้อมแล้วเช่นกัน ขณะที่ไฮโซลูกนัทประกาศว่า จะนำเช็คเงินสด 10 ล้านบาท มาวางเพื่อพิสูจน์ความจริงเช่นกันว่าตาบอดหรือไม่

“ผมไม่เชื่อถือใบรับรองแพทย์ที่นายธนัตถ์นำมาแสดง เพราะ รพ.ยังไม่เห็นออกมาแถลงการรักษาในครั้งนี้แต่อย่างใด ผมอยากทราบว่า คิ้วที่นายธนัตถ์ได้รับบาดเจ็บจะเป็นแผลระหว่างการรักษา เหตุใดถึงไม่ลงในใบรับรองแพทย์ ทั้งๆ ที่เป็นประเด็นสำคัญ ประสบการณ์ชีวิตผม เคยประสบอุบัติเหตุล้มได้รับการกระทบกระเทือนกับคิ้วและดวงตา จนตาบอดมา 3 เดือน เนื่องจากเคยไปสาบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ว่า ขอให้ตาบอดหากกระทำผิดจริง และตอนนั้นยังเด็กจึงคิดว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่มีจริง จึงพูดโกหกด้วยความคึกคะนอง คนตาคลีเขาเรียกผมตอนเด็กๆ ว่าไอ้บอด ไปถามกันได้ แต่ที่แน่ๆ ใจผมไม่บอด ผมยังมีดวงตาที่เป็นธรรม เห็นสิ่งที่พระมหากษัตริย์ทำเพื่อพสกนิกรและประเทศไทย ไม่ใช่เหมือนคนที่จะบอดหรือไม่บอดไม่รู้ แต่ออกมาทำเป็นเล่นๆ เที่ยวแหกตาโชว์ไปเรื่อย” นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า วันนี้ไม่ได้ชวนนายธนัตถ์มาเล่นการพนัน แต่ชวนมาทำบุญครั้งใหญ่ด้วยกัน ถ้านายธนัตถ์ไม่เดินทางมาพร้อมเงินสด 10 ล้านบาท ถือว่าเป็น หมา เนื่องจากว่านายธนัตถ์ เคยบอกว่า จะนำเงินสด 10 ล้านบาท มาวาง ต้องบอกว่าคำพูดเป็นนายเราก็ควรจะทำตามที่ตัวเองพูด และตนจะนำเงินที่ได้ไปซื้อข้าวสารแจกประชาชนชาวหลักสี่ หรือจะนำข้าวสารมาให้ในราคาเทียบเท่ากับเงินสด 10 ล้านบาทก็ได้ เพราะเจตนาของตนคือต้องการนำข้าวสารหอมมะลิไปแจกประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักร หรือด้วยวิธีใดก็ตามที่สามารถนำเงินไปซื้อข้าวสารแจกชาวหลักสี่ได้ ขออย่างเดียวให้มาเจอตามที่สัญญาลูกผู้ชายที่นัดกันไว้ อย่าให้ตนต้องรอเก้อก็แล้วกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น