xs
xsm
sm
md
lg

“ซือดะ” จัดยิ่งใหญ่ เทศกาลอาหารฮาลาลแห่งปี 2563

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เริ่มแล้ว! ซือดะ...เทศกาลอาหารอร่อย ขน100 เมนู สุดยอดอาหารฮาลาล เอาใจพี่น้องชาวมุสลิมได้ชิม ชอป พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่

ซือดะ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขวัญใจชาวอิสลาม ร่วมกับ มุสลิมไทยโพสต์ จัดงาน “ซือดะ...เทศกาลอาหารอร่อย (SERDA FOOD FESTIVAL 2020)” เทศกาลอาหารมุสลิมในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2563 งานเดียวที่รวบรวมอาหาร HALAL ไว้มากที่สุดในหลากหลายรูปแบบกว่า 100 เมนู มุ่งเน้นคืนกำไรและสานสัมพันธ์อันดีกับพี่น้องชาวไทยมุสลิม ตลอดจนเพื่อสร้างสรรค์คุณค่าให้สังคมร่วมกัน

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด แสดงความยินดีที่ได้รับเกียรติจากมูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย ให้ทางบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะ เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ ตามวิสัยทัศน์ที่ต้องการช่วยสนับสนุนและร่วมเสริมสร้างองค์ความรู้ในมิติต่างๆ ทั้งทางด้านข่าวสาร การศึกษา ศาสนา สังคม และวัฒนธรรม ให้เกิดประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติมากที่สุด โดยซือดะได้อยู่คู่ชาวมุสลิมมาอย่างยาวนานถึง17 ปี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากชาวไทยมุสลิมเรื่อยมา โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ ทำให้ต้องขยายพื้นที่จัดจำหน่ายมายังกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นทางเลือกให้กับชาวมุสลิม กทม. จากเครื่องหมาย “ฮาลาล” การันตีคุณภาพโดยคณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย

ปัจจุบันบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์ซือดะ มีทั้งชนิดซองและชนิดคัพ หลากหลายรสชาติ วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆประเทศ และช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของชาวไทยมุสลิม ทางบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญของการจัดงานในทุกๆ กิจกรรมของพี่น้องชาวมุสลิม และตั้งใจจะดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเช่นนี้อีกในทุกๆ ปี

สำหรับงาน ซือดะ...เทศกาลอาหารอร่อยในปีนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 15.00-22.00 น. ณ มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย ภายในงานนอกจากจะมีการจำหน่ายอาหาร HALAL อร่อยขึ้นชื่อ ยอดนิยมแล้ว ยังรวบรวมสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับมาจัดจำหน่าย ตลอดจนกิจกรรมศึกษาความมหัศจรรย์ในโลกของธรรมชาติที่น่าสนใจไปกับบูทสัตว์แปลกหายาก และรับฟังการบรรยายศาสนธรรมจากผู้ทรงเกียรติ พร้อมเตรียมของขวัญพิเศษมากมาย เพื่อมอบให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมในงานตลอดทั้ง 3 วันเต็ม ลุ้นรับ “สร้อยคอทองคำ” และ Big Gifts สุดเซอร์ไพรส์ต่างๆ พร้อมคาราวานสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะราคาพิเศษและโปรโมชันชุดใหญ่ตลอด 3 วัน สอบถามโทร.0-28116210-7 หรือคลิก www.facebook.com/pg/serdahalal/ (Serda Halal Instant Noodles)
กำลังโหลดความคิดเห็น...