xs
xsm
sm
md
lg

บล็อกเกอร์สาว ยื่น กมธ.หนุนฉีดยาให้ฝ่อคดีข่มขืน “เต้” ชงขึ้นทะเบียนขายบริการ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง ยื่นหนังสือ กมธ. หนุนฉีดยาให้หมดสมรรถภาพเพศ คดีข่มขืน ส.ส.หญิง พปชร.พร้อมหนุน “มงคลกิตติ์” จ่อดันเซ็กซ์ทอยถูกกฎหมาย ผุดไอเดียบำบัดเพศแบบดีลิเวอรี ขึ้นทะเบียนคนขายบริการ ไปไกลถึงขึ้นจัดสวัสดิการแบบ 30 บ.

วันนี้ (16 มิ.ย.) เมื่อ‪เวลา 11.00 น.‬ น.ส.ข้างกาย เอรียาสกุล บล็อกเกอร์สาวทางสื่อออนไลน์ที่ให้คำปรึกษาเรื่องการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ในฐานะผู้ถูกล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่อายุ 4 ขวบ จนถึงอายุ 17 ปี จากคนในครอบครัว เพื่อนบ้าน เพื่อนนักเรียน เข้ายื่นหนังสือต่อนายโกวิทย์ พวงงาม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังท้องถิ่นไท ในฐานะประธานกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษา แนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนกระทำชำเรา และล่วงละเมิดทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร เพื่อสนับสนุนแนวทางการลงโทษขั้นสูงสุดในคดีข่มขืน โดยให้ฉีดยาผู้กระทำผิดให้หมดสมรรถภาพเพศ เพื่อยุติความต้องการทางเพศ ให้เกิดความเป็นธรรมแก่เหยื่อ เนื่องจากเห็นว่าการปรับจับและขัง เป็นการลงโทษที่ไม่เพียงพอ โดย น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะเลขานุการ กมธ.วิสามัญฯ กล่าวว่า สนับสนุน น.ส.ข้างกายที่กล้าออกมาเปิดเผยข้อมูลของตัวเองเพื่อให้ผลักดันให้เกิดแนวทางแก้ปัญหาล่วงละเมิดทางเพศ และสนับสนุนแนวทางการฉีดอวัยวะเพศให้ฝ่อแก่ผู้กระทำผิด แต่ กมธ.คงต้องนำแนวทางดังกล่าวไปพิจารณาศึกษาให้รอบคอบก่อน

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ ในฐานะที่ปรึกษา กมธ.กล่าวว่า ในสัปดาห์หน้าจะเสนอแนวทางเรื่องการทำเซ็กซ์ทอยให้ถูกกฎหมายในประเทศ เพื่อนำมาใช้ในการบำบัดความต้องการทางเพศ ลดปัญหาการข่มขืน รวมทั้งจะเสนอแนวทางแก้ปัญหาเหมือนประเทศญี่ปุ่นที่ให้รัฐบาลจัดสวัสดิการบำบัดเพศแบบดีลิเวอรีในลักษณะมูลนิธิจัดผู้หญิงมาให้บริการทางเพศแก่ผู้สูงอายุ ผู้ขาดโอกาสเข้าถึงเรื่องการบริการทางเพศ เรียกว่าเป็นรัฐสวัสดิการ และในมุมทางการแพทย์ถือเป็นการรักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ถือเป็นการป้องกันการล่วงละเมิดทางเพศ อย่างไรก็ตาม หากประเทศไทยจะจัดรัฐสวัสดิการทางเพศลักษณะนี้ได้ ต้องนำผู้หญิงบริการมาขึ้นทะเบียนให้ถูกต้องก่อน นำมาอยู่บนดิน มีการเสียภาษี เพื่อนำมาบำบัดทางเพศคนทุกกลุ่มทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เกย์ เลสเบี้ยน โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ภริยาเสียชีวิต หรืออยู่บ้านเฉยๆ ที่อย่างน้อยควรได้ออกกำลังกายทางเพศ เดือนละ 8 ครั้ง เพราะเหตุที่เกิดการข่มขืนจากคนในครอบครัว เพราะไม่มีเงิน ใกล้มือ จึงใช้อิทธิพลความเป็นญาติไปกดขี่ ดังนั้น หากได้ปลดปล่อยก็จะไม่มีความต้องการอีก รัฐต้องจัดสวัสดิการเหล่านี้ให้เหมือนกับโครงการ 30บาทรักษาทุกโรค ยืนยันไม่ใช่เรื่องผิดศีลธรรม เพราะที่ผ่านมา 2,500 ปีก็ยังมีปัญหาการละเมิดทางเพศอยู่ ทั้งนี้ ข้อสรุปทั้งเรื่องการฉีดยาให้ฝ่อ เรื่องเซ็กซ์ทอย และรัฐสวัสดิการบำบัดทางเพศนั้น กมธ.จะนำมาหารือ คาดว่าจะได้สรุปภายในเดือนก.ค.นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...