xs
xsm
sm
md
lg

“สมศักดิ์-ธรรมนัส” โชว์จับมือ ชี้ขัดแย้ง พปชร.เรื่องเล็ก เลี่ยงตอบ “บิ๊กป้อม” นั่ง หน.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แกนนำสามมิตร พบ “ธรรมนัส” จับมือทักทาย ย้ำรักกันมานาน ไม่ขัดแย้งกัน คนอื่นไม่รู้ แต่ถือเป็นเรื่องเล็ก โยนปรับ ครม.เรื่องนายกฯ คนอื่นพูดมันไม่น่ารัก โว พปชร.ผ่านการเจียระไนจนสวยงาม พร้อมใจเลี่ยงตอบ “ประวิตร” นั่ง หน.

วันนี้ (4 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า จากปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ระหว่างกลุ่มที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ปรากฎว่าที่รัฐสภา ในช่วงที่สภาฯกำลังพิจารณาร่างพ.ร.บ.โอนงบประมาณรายจ่าย พ.ศ.... วาระแรก

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม แกนนำสามมิตร และร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรักษาการกรรมการบริหารพรรคพปชร.ได้มาเจอ กันโดยบังเอิญในเวลา 15.00 น.ที่บริเวณชั้น 1 ทางเข้าอาคารรัฐสภา โดย ร.อ.ธรรมนัส กำลังจะเดินทางออกจากรัฐสภา ขณะที่นายสมศักดิ์ เพิ่งจะเดินทางเข้ามาโดยทั้งสองได้เข้ามาจับมือทักทายกันอย่างเป็นกันเอง ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส โดยทั้งนายสมศักดิ์และร.อ.ธรรมนัส กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าพร้อมกันว่า เราทั้งสองคนรักกันมานานแล้ว ส่วนความขัดแย้งภายในพรรคพปชร.นั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เป็นเรื่องของท่านอื่น ไม่เกี่ยวกับเราสองคน ความในใจของท่านอื่นเราไม่ทราบ ขณะที่ร.อ.ธรรมนัสยืนยิ้ม

เมื่อถามว่าทุกอย่างจบแล้วใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ จะไปรู้เรื่องของคนอื่นได้อย่างไร

เมื่อถามต่อว่าตอนนี้ข้ามสู่โหมดของการผลักดันให้มีการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.)ใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องปรับ ครม. พูดไม่ได้ เป็นเรื่องของนายกฯ แต่ทฤษฎีการเมืองก็คือทฤษฎี เรื่องการปรับ ครม. ถ้าคนอื่นพูดมันไม่น่ารัก

เมื่อถามอีกว่า ก่อนหน้าจะมาเป็นพรรคพปชร.แต่ละกลุ่มบอกจะสลายขั้วเป็นหนึ่งเดียวในพรรค นายสมศักดิ์ กล่าวว่า อย่างที่ตนบอกเมื่อก่อนเป็นเม็ดกรวด เม็ดทราย แล้วถูกหลอมละลายด้วยความร้อน แล้วมาเป็นพปชร. ตกผนึกเป็นแก้ว ที่ผ่านการเจียระไนจนสวยงาม มีราคา เหมือนกับหัวแหวน บลูซัพฟลาย ไดม่อนเพชร และพลอย เมื่อเจียระไนแล้วก็เป็นของที่มีค่า แต่เรื่องความขัดแย้งเราตอบแทนคนอื่นไม่ได้จริงๆ แต่ในพปชร.เรื่องการเมืองถือว่าเล็กน้อยมาก ที่จะมองเป็นเรื่องของความขัดแย้ง

เมื่อถามถึงกรณีที่จะมีการสนับสนุนพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพปชร.เป็นหัวหน้าพรรคมีความเห็นอย่างไร ทั้งสองคนปฏิเสธตอบคำถาม ก่อนแยกย้ายกันไป โดยไม่ตอบคำถาม


กำลังโหลดความคิดเห็น...