xs
xsm
sm
md
lg

"ชูวิทย์" แฉยับ "ทนาย ก." ธาตุแท้โผล่! ลวนลามเด็ก 18 ห่วงเจริญรอยตามทนายตั้ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ทิ้งบอมบ์แฉธาตุแท้ 'ทนาย ก.' ทนายดังหน้าจอที่เน้นห่วงยอดไลก์มากกว่ารูปคดี ล่าสุดส่อแววสิ้นชื่อหลังมีข่าวลวนลามเยาวชนวัย 18 ปีจนมีคลิปเสียงมัดตัว ขณะที่ ทนายแก้ว มนต์ชัย เคลื่อนไหวแล้วผ่านโซเชียล วอนสื่อนำเสนอข้อมูลอย่างเหมาะสมและขอโทษผู้ได้รับผลกระทบ

จากกรณีโดนหลายเพจใบ้อักษรย่อแบบระบุชื่อว่า “ทนายแก้ว ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล” เป็นคนในข่าวฉาว “ทนายดัง” พาเยาวชนอายุ 18 ปี ขึ้นรถ มีการจก ล้วง จูบ แจ๊ะ เรื่องแดงเพราะเด็กอัดคลิปเสียงไว้ พอรู้ว่าเกมเลยส่งคนไปเคลียร์ แต่เจอพ่อแม่เด็กสวนถ้าลูกคุณโดนบ้างจะทำอย่างไร ทำทนายดังถึงกับไปไม่เป็น

ต่อมาเฟซบุ๊กทนายแก้วได้เคลื่อนไหวชี้แจงข่าวดังกล่าวแล้ว ลั่นไม่ประสงค์ให้รายละเอียด หวั่นการโต้แย้งผ่านสื่อสาธารณะทำให้สถานการณ์บานปลาย วอนสื่ออย่านำเสนอความคิดเห็นจนส่งผลกระทบเกินสมควรต่อผู้เกี่ยวข้อง พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ

ต่อมา เมื่อวันที่ 21 ม.ค. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดโปงพฤติกรรม "ทนาย ก." ทนายดังโซเชียล ส่อแววมีคดีล่วงละเมิดเด็กฝึกงาน ทั้งนี้ นายชูวิทย์ได้ระบุข้อความว่า

"ธาตุแท้ทนาย ก.

ทนายที่หากินตามโซเชียล ออกรายการให้ความรู้กฎหมายจนค่าตัวขึ้น

บางคนไลฟ์สดหน้าจอสารพัดเรื่อง ชอบอ่านคอมเมนต์มากกว่าอ่านคดีลูกความ

แต่พอขึ้นศาลไม่ทำการบ้าน เพราะมัวแต่ติดมือถือ

สังคมไทยมีทนายพรรค์นี้อยู่มาก

พรุ่งนี้คงมีข่าวใหญ่ “"ทนายดังโซเชียล" ลวนลามผู้หญิงฝึกงาน ล้วงควักสนุกสนานเพราะเมาไวน์

ชื่อเล่นย่อ “ก” สารพัดนึก ถึงคราวตาม “ทนายตั้ม” ไม่รู้ว่าจะไปอยู่ที่เดียวกันไหม?

คงต้องรีบเคลียร์ว่า "พี่เมาไปหน่อย ยังไม่ได้สอดใส่ แค่เอ็นดู" จ่ายค่าเสียหายสัก 7 หลัก แล้วให้เมียด่าสักเดือน

เดี๋ยวนี้คนไทยต้องระวังเหมือนกัน ดูหน้าทนายไม่รู้ใจ เอาลูกสาวไปฝึกงาน ได้ช้ำใจแทนช่ำชองเรื่องกฎหมาย

เรื่องนี้ไม่รู้เทาหรือเปล่า?

อย่าให้ผมวนไปการเมืองเรื่องส้ม เดี๋ยวจะหาว่าโพสต์ทุกวัน

เว้นให้สักวันจะเป็นไร เหลืออีกตั้ง 2 อาทิตย์กว่า

เก็บไว้รอทีเด็ดใกล้ๆ เลือกตั้ง กระแสมีดีมีร้ายเหมือนกัน

เรื่องแบบนี้ไม่ถามผมแล้วจะไปถามหมาที่ไหน?"


กำลังโหลดความคิดเห็น