xs
xsm
sm
md
lg

กลุ่มวัยรุ่นโวยหนุ่มไล่แทง แค่คุยก็จบไม่กระทืบแน่ แต่จู่ๆ มาดิวัยรุ่นไม่พูดไม่จา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์2 ใน 6 กลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปเคลียร์ ก่อนที่เพื่อนถูกแทงเสียชีวิต 2 สาหัส 1 ราย ให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส ยืนยันคุยหน้าบ้านก็จบแล้ว ไม่กระทืบแน่นอน แต่กลับถือมีด กล่าว “มาดิวัยรุ่น” ออกมาไล่แทง ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เชื่ออีกฝ่ายเหมือนมืออาชีพ

จากกรณีที่กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6 คนบุกเข้าไปที่หน้าบ้าน นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี อายุ 21 ปี ที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ซอย 39 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ ปรากฏว่า นายณัฐวุฒิใช้อาวุธมีดสปาต้า ยาว 18 นิ้ว และอาวุธมีดปลายแหลมยาว 15 นิ้ว แทงนายสมเดช หรือต้น ดุลยพัฒน์ อายุ 25 ปี และนายธิติวุฒิ หรือแซม กลิ่นโพธิ์ อายุ 19 ปี เสียชีวิต และนายพันกร อึ่งโต อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.44 น. วันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา

คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นได้ขว้างไม้ม็อบมายังบ้านหลังดังกล่าว แล้วพยายามตะโกนเรียกนายณัฐวุฒิออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว ต่อมานายณัฐวุฒิได้เดินถือมีดสปาต้าพร้อมกล่าวคำว่า “มาดิวัยรุ่น” ออกมาจากบ้าน โดยที่กลุ่มวัยรุ่นได้พากันวิ่งหนี ต่อมามีผู้หญิงซึ่งคาดว่าเป็นแฟนนายณัฐวุฒิเดินออกมาดูเหตุการณ์ ก่อนจะกลับเข้ามาแล้วนำรถจักรยานยนต์ขับขี่ออกไป

ต่อมาตำรวจ สน.เพชรเกษม ควบคุมตัวนายณัฐวุฒิขณะกลับมายังบ้านหลังดังกล่าว สอบสวนเบื้องต้นให้การว่าขับขี่รถจักรยานยนต์จาก จ.นครปฐม มาหาแฟนที่บ้านหลังดังกล่าว แต่ระหว่างทางมีปัญหากับกลุ่มคู่อริที่เป็นแก๊งเจ้าถิ่น เนื่องจากขับขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ากันบนถนน จากนั้นฝ่ายผู้ตายและผู้บาดเจ็บได้ยกพวกมาหาเรื่องถึงหน้าบ้าน และเข้ามารุมทำร้ายตนจนแขนซ้ายหัก ตนจึงต้องใช้อาวุธมีดเพื่อป้องกันตัว เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาพยายามฆ่าไว้ก่อน

ล่าสุดวันนี้ (14 ต.ค.) รายการโหนกระแส ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญนายนาย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นคนต้นเรื่องที่มีปากเสียงกับนายณัฐวุฒิ นายนิด (นามสมมติ) หนึ่งในกลุ่มที่เข้าไปเคลียร์ และแม่ของผู้เสียชีวิต โดยนายนายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนมีปากเสียงกับคู่กรณี มีการขี่จักรยานยนต์ปาดกันไปมา จึงอยากเคลียร์ให้รู้เรื่อง โดยโทร.เรียกเพื่อนอีกจำนวนหนึ่งมาด้วย เนื่องจากต้องสัญจรผ่านหน้าบ้านของแฟนผู้ก่อเหตุอยู่บ่อยครั้ง

นายนายยืนยันว่าวันนั้นก็ต้องไปเคลียร์ ถ้ายอมเคลียร์ก็ไม่เกิดเรื่องนี้ ถ้าเขาออกมาคุยก็จบไป ผมไม่กระทืบแน่นอน คุยหน้าบ้านก็จบแล้ว เขาออกมา ก็ไม่พูดไม่จา บอกมาดิวัยรุ่น แล้วก็ไล่แทง ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

ด้านนายนิดกล่าวว่า วันที่ไปเคลียร์ไม่มีอาวุธ ที่ไปเพราะน้องที่มีเรื่องเป็นคนรูปร่างเล็ก ยืนยันว่าไปกัน 6 คน ไม่ได้เอาอาวุธไป แค่จะไปเคลียร์แต่เอาไม่อยู่ อีกฝ่ายเหมือนมืออาชีพ ชี้หน้าด่าน้องตนว่าคนต้นเรื่องน่าตายมากกว่าผู้เสียชีวิต พร้อมยืนยันว่าหากผู้ก่อเหตุได้รับการประกันตัวก็จะไม่ไปทำร้ายร่างกายแน่นอน

ขณะที่แม่ผู้เสียชีวิตให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม ยืนยันกรณีคลิปที่ออกมาว่าตนสนับสนุนให้ลูกและกลุ่มเพื่อนก่อเหตุไม่เป็นความจริงที่พูดไปเพราะโมโหที่ทำให้ลูกตนเสียชีวิต เหตุการณ์วันนั้นถ้าฝั่งคู่กรณีไม่ออกมาเรื่องก็จบ โทร.แจ้งตำรวจก็ได้ ฝั่งเพื่อนลูกชายถ้าไม่ไปหน้าบ้านคู่กรณีแต่แรกเรื่องก็คงจบเหมือนกัน ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ทุกอย่างให้เป็นไปตามกฎหมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...