xs
xsm
sm
md
lg

“เคน คณะราษฎรพัทยา” โพสต์สลดขอโทษ น้อมรับผิด หลังเอาหัวโขกนักท่องเที่ยวรัสเซีย ต่อหน้าลูกสาววัย 10 ขวบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เคน” แกนนำคณะราษฎรพัทยา โพสต์สลดขอโทษที่ทำให้พัทยาและเมืองไทยดูแย่ หลังเอาหัวโขกดั้งต่างชาติเลือดอาบ ย้ำไม่ขอแก้ตัว ส่วนที่มีผู้หญิงไปชูนิ้วกลางให้เด็ก ปัดไม่รู้เรื่องใด อ้างเป็นผู้ชุมนุมอีกคนไม่ใช่แฟนสาว
จากกรณีการรวมตัวชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ลาออกจากตำแหน่งของกลุ่มคณะราษฎรพัทยา ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (8 พ.ย.) บริเวณชายหาดจอดเทียน ห่างจากป้อมตำรวจ สภ.ย่อยโค้งดงตาล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่านอกจากจำนวนผู้เข้าร่วมชุมนุมจะเหลือเพียง 30 คนแล้ว ยังเกิดเหตุแกนนำคณะราษฎรทำร้ายชาวต่างชาติในเมืองพัทยาจนได้รับบาดเจ็บอีกด้วย

โดยเหตุเกิดขณะที่จ่านิวกำลังขึ้นปราศรัยและได้เกิดเหตุชุลมุนบริเวณด้านข้างจุดปราศรัย เมื่อมีชาวต่างชาติเดินเข้ามาพูดคุยกับนายนราธิวัฒน์ คำมา หรือเคน แกนนำคณะราษฎรพัทยา จนเกิดปากเสียงและเกิดการลงไม้ลงมือกันขึ้น และนายเคน แกนนำคณะราษฎรพัทยา ยังได้ผลักอกชาวต่างชาติที่ทราบชื่อภายหลังคือ นาย.วลาดิสลาฟ ทีมอคีน อายุ 52 ปี สัญชาติรัสเซีย ก่อนจะใช้ศีรษะโขกเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บเลือดไหลนองใบหน้า ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองที่เฝ้าดูแลความปลอดภัยต้องรีบเข้าระงับเหตุและประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้น ขณะที่การชุมนุมต้องหยุดลงและสลายตัวทันที ขณะเกิดเหตุนั้นผู้บาดเจ็บยังมีลูกสาววัย 10 ขวบอยู่ข้างๆ ด้วย ทำให้เกิดอาการตกใจหวาดผวาเป็นอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่พ่อถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บเลือดอาบใบหน้า โดยร้องไห้ตลอดเวลา

ล่าสุด วันนี้ (9 พ.ย.) รายงานข่าวแจ้งว่า นายนราธิวัฒน์ คำมา หรือเคน แกนนำคณะราษฎรพัทยา ที่เอาหัวโขก ชาวต่างชาติ ได้โพสต์แจงในเฟซบุ๊กบัญชี “Mr'ken Breaker” ระบุข้อความว่า “ในกรณีเหตุที่เกิดขึ้น ผมจะไม่ขอแก้ตัวอะไรทั้งนั้น และยอมรับผิดครับ และทั้งนี้ต้องขอโทษที่ทำให้พัทยาและเมืองไทยดูแย่นะครับ และในส่วนที่มีผู้หญิงไปชูนิ้วกลางให้เด็ก ในส่วนนี้ผมไม่รู้เรื่องใดๆ ทั้งสิ้นนะครับ”

ต่อมาได้โพสต์อีกข้อความโดยระบุว่า “ขอแจ้งอีกเรื่องหนึ่งครับ ผู้หญิงที่ชูนิ้วกลางอยู่ในคลิป ขอยืนยันว่าไม่ใช่แฟนผมนะครับ เพราะว่าแฟนผมทำงานและเลิกกะดึก ผู้หญิงคนนั้นเป็นผู้ร่วมชุมนุมอีกคนครับ ขอยืนยันครับว่าไม่ใช่แฟนผม”


ในกรณีเหตุที่เกิดขึ้น ผมจะไม่ขอแก้ตัวอะไรทั้งนั้นและ ยอมรับผิดครับ และทั้งนี้ต้องขอโทษที่ทำให้พัทยา และเมืองไทยดูแย่นะครับ และในส่วนที่มีผู้หญิงไปชูนิ้วกลางให้เด็ก ในส่วนนี้ผมไม่รู้เรื่องใดๆทั้งสิ้นนะครับPosted by Mr'ken Breaker on Sunday, November 8, 2020ขอแจ้งอีกเรื่องนึงครับผู้หญิงที่ชูนิ้วกลางอยู่ในคลิปขอยืนยันว่าไม่ใช่แฟนผมนะครับเพราะว่าแฟนผมทำงานและเลิกกะดึก ผู้หญิงคนนั้นเป็นผู้ร่วมชุมนุมอีกคนครับ ขอยืนยันครับว่าไม่ใช่แฟนผมPosted by Mr'ken Breaker on Sunday, November 8, 2020กำลังโหลดความคิดเห็น