xs
xsm
sm
md
lg

“เกียรตินาคินภัทร” เจาะลูกค้า “ทรูวอลเล็ท” ออกบัญชีเงินฝากดอกสูง 1.55% ต่อปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แบงก์เล็ก จับมือ อี-วอลเล็ท รายใหญ่ ออกผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝาก แบบไม่มีสมุดบัญชี ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ดอกเบี้ยสูง 1.55% เจาะกลุ่มผู้ต้องการออมเงิน จากจำนวนผู้ใช้งานทรูวอลเล็ท 13 ล้านรายทั่วประเทศ

วันนี้ (17 ต.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ “ทรูมันนี่” (TrueMoney) ออกผลิตภัณฑ์เงินฝาก “เคเคพี สมาร์ท เซฟวิง” (KKP Start Saving) บนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) แบบไม่มีสมุดบัญชี โดยมีคุณสมบัติให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.55% สำหรับยอดเงินฝากตั้งแต่ 1 บาท ถึง 1 ล้านบาท เพื่อให้ผู้ใช้บริการมีโอกาสทางการเงินที่เติบโต ออกแบบการออมเงินให้ง่าย สะดวกต่อผู้ใช้งาน และไม่ยุ่งยาก สามารถเปิดบัญชีได้ผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet และยืนยันตัวตนผ่านตู้ทรูมันนี่ ที่ทรูช้อปทุกสาขา ทรูคอฟฟี่ และรถไฟฟ้า MRT โดยไม่มีขั้นต่ำ

สำหรับวิธีการฝากเงิน สามารถทำได้โดยคัดลอกเลขที่บัญชี ในเมนู Start Saving สำหรับการฝากเงินหรือโอนเงินผ่านช่องทางอื่น หรือหากฝากเงินผ่านยอดเงินในวอลเล็ท เข้าบัญชีก็ได้เช่นกัน โดยเข้าไปที่เมนู “ฝากเงิน” กรอกจำนวนเงินที่ต้องการ ตรวจสอบจำนวนเงินและกด “ชำระเงิน” ส่วนวิธีการถอนเงิน จะเป็นการถอนเข้ายอดเงินทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่านเมนู “ถอนเงิน” เพื่อใช้จ่ายตามร้านค้าต่างๆ สูงสุด 200,000 บาทต่อวัน และยังสามารถโอนเงินไปยังธนาคารอื่น ผ่านเมนู “โอนเงิน” เลือกบัญชีปลายทางได้ทั้งพร้อมเพย์ และธนาคารต่างๆ ได้ฟรีอีกด้วย สูงสุด 50,000 บาทต่อรายการ และ 200,000 บาทต่อวัน


สำหรับการเปิดบัญชี สามารถเปิดบัญชีได้ทุกวัน ผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. โดยไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี ไม่สามารถสมัครใช้บริการด้านการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์บางประเภทของธนาคารได้ เช่น บริการบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (บัตรเดบิต) ริการ Sweep In-Out บริการหักบัญชีเงินฝากเพื่อการลงทุนแบบอัตโนมัติ (KKP Smart Investment Service) บริการ KKP-e Banking รวมถึงไม่สามารถใช้บัญชีนี้เป็นหลักค้ำประกันสินเชื่อได้ ในกรณีที่ไม่มียอดเงินคงเหลือในบัญชีนี้ติดต่อกันเกินกว่า 60 วันนับจากวันที่เปิดบัญชี จะสงวนสิทธิ์ในการปิดบัญชี

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เปลี่ยนชื่อธนาคารเกียรตินาคิน มาเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมา หลังควบรวมกิจการกับบริษัท ทุนภัทร จำกัด (มหาชน) ผู้ถือหุ้นของบริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2555 โดยดำเนินกิจการภายใต้ชื่อเดิมก่อนหน้านี้ ปัจจุบันมีจำนวนสาขา 66 แห่งทั่วประเทศ ขณะที่บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ของ บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) กับ แอนท์ ไฟแนนเชียล ของกลุ่มอาลีบาบา ประเทศจีน ปัจจุบันมีผู้ใช้งานทั่วประเทศกว่า 13 ล้านราย
กำลังโหลดความคิดเห็น...