xs
xsm
sm
md
lg

นาทีชุลมุน! การ์ดร้าน ป.กุ้งเผา 13 คน รุมทำร้ายตำรวจ ล่าสุด เข้ามอบตัว สน.บางเขน แล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เผยคลิป การ์ดร้าน ป.กุ้งเผา หลักสี่-สะพานใหม่ รุมทำร้ายร่างกายลูกค้า เกินกว่าเหตุ ทราบเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในสังกัดกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ล่าสุด กลุ่มการ์ดดังกล่าวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

จากกรณีในโซเชียลมีเดียแห่แชร์คลิปวิดีโอ ขณะที่กลุ่มชายฉกรรจ์ที่มีนับ 10 คน แต่งตัวลักษณะคล้ายเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของร้านอาหารแห่งหนึ่ง กำลังรุมทำร้ายผู้ชายที่กำลังนอนอยู่ที่พื้นในสภาพหมดสติ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าร้าน ป.กุ้งเผา หลักสี่-สะพานใหม่ ถนนเทพรักษ์ (ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่) แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ ภายในคลิปแม้จะมีเสียงตะโกนห้ามก็ตาม แต่ชายกลุ่มดังกล่าวก็ยังไม่หยุดที่จะรุมทำร้าย

ล่าสุด วันนี้ (7 ต.ค.) เพจ “สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า “กรณีตำรวจไปเที่ยวสถานบันเทิงถูกการ์ด 13 คน รุมกระทืบบาดเจ็บ ผู้บังคับการตำรวจ 191 แจงไม่มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัย นายตำรวจที่โดนกลุ่มเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของร้าน ป.กุ้งเผา รุมทำร้ายร่างกาย เพราะความมึนเมา เพราะเป็นเวลาส่วนตัวนอกเวลาราชการ แต่มองว่า เจ้าหน้าที่ของร้านทำเกินกว่าเหตุ ขณะที่ตัวตำรวจคนดังกล่าวได้รับรายงานว่าบาดเจ็บเล็กน้อย รอเสร็จภารกิจแล้วจะกลับมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ

จากกรณีที่เมื่อช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ที่บริเวณหน้าร้านอาหาร ป.กุ้งเผา ถนนเทพรักษ์ตัดใหม่ ในพื้นที่ สน.บางเขน และมีการทำร้ายร่างกายของเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของร้าน กับผู้ที่มาใช้บริการ ซึ่งในเวลาต่อมาได้รับการยืนยันว่าผู้บาดเจ็บในเหตุการณ์นี้ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในสังกัดกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือตำรวจ 191 และที่ผ่านมา ในช่วงบ่ายวันนี้ มีการเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อให้ปากคำ ก่อนจะมีการส่งตัวจากพนักงานสอบสวน ไปตรวจร่างกายเพื่อนำผลมาประกอบกับการสอบสวนในคดีนี้
ด้าน พลตำรวจตรี สมบูรณ์ เทียนมา ผู้บังคับการกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ระบุถึงกรณีนี้ ว่า จากการตรวจสอบและสอบถามเจ้าตัวทราบว่า ในช่วงเวลาเกิดเหตุ เป็นช่วงเวลานอกราชการที่หลังจากออกเวรแล้วได้ไปทานอาหารกับเพื่อน จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งต้องแยกเรื่องนี้ออกจากเรื่องงาน เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว มองว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องกับหน่วยงานต้นสังกัด ไม่มีความจำเป็นต้องตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยในเรื่องนี้

พลตำรวจตรี สมบูรณ์ ยังระบุอีกว่า แต่ส่วนตัวมองว่า จากเหตุการณ์นี้ เจ้าหน้าที่ผู้คุมร้าน หรือเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของร้านทำเกินกว่าเหตุ ไม่ควรใช้ความรุนแรงกับลูกค้า หรือผู้ที่เข้ามาใช้บริการแบบนี้ ถึงแม้ว่าผู้ใช้บริการจะมึนเมาแค่ไหนก็ไม่ควรใช้ความรุนแรง ซึ่งในส่วนของคดีการทำร้ายร่างกายก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เจ้าของพื้นที่ ในการรับผิดชอบ ส่วนตัวตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บทราบว่าได้รับบาดเจ็บมีแผลฟกช้ำตามร่างกาย และในวันนี้เมื่อเสร็จสิ้นภาระกิจทั้งหมดแล้วก็จะกลับเข้าปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่รับโทรศัพท์ของศูนย์รับแจ้งเหตุ 191”

คลิก>> ชมคลิปต้นฉบับ
กรณีตำรวจไปเที่ยวสถานบันเทิงถูกการ์ด 13 คน รุมกระทืบบาดเจ็บ

ผู้บังคับการตำรวจ 191...โพสต์โดย สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อ วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2020กำลังโหลดความคิดเห็น...