xs
xsm
sm
md
lg

โปรตีนต้านโควิด-19 “ชาย ศุภเชษฐ์” พร้อมนำเข้าไทยให้ อย.ตรวจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (3 ก.ย.) รายงานข่าวแจ้งว่า จากอดีตนักการเมืองท้องถิ่นไฟแรงที่หันมาลุยทำธุรกิจด้านสุขภาพระดับอินเตอร์ หวังยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดีขึ้นกว่าเดิม ชาย ศุภเชษฐ์ เจริญณัติพงษ์ ในวัย 44 ปี อดีตนักธุรกิจหลายพันล้าน ประสบการณ์โชกโชน เคยสนใจปัญหาบ้านเมือง ตั้งใจเข้าไปทำงานช่วยพี่น้องประชาชนที่เขตยานนาวา กรุงเทพฯ มาแล้วเมื่อปี 2549 ต่อมาได้รับการชักชวนจากเพื่อนนักธุกิจฮ่องกงให้เป็นผู้บริหาร Director ของบริษัทใหญ่ซึ่งมีบริษัทแม่อยู่ฮ่องกง ชื่อบริษัท จีโนว่า Genova Inc จะนำเข้ายารักษาไวรัสตับอักเสบบี เพื่อให้องค์กรอาหารและยาตรวจเพื่อนำมาขายในไทย แต่เกิดโควิด COVID-19 ระบาดจึงต้องพักไปก่อน

แต่ทางบริษัทฯ หวังจะนำยาไวรัสตับอักเสบบีมาพัฒนาและทดลองอย่างรอบคอบ จนได้ยาที่คนทั้งโลกรอคอยคือ ยาต้านโควิด COVID-19 ทดลองใช้กับผู้ป่วยชาวจีน และได้ผลเป็นเนกาทีฟ Negative ชื่อว่า โนวาฟีรอน Novaferon ปัจจุบันได้รับการยอมรับอย่างถูกต้องถึงผลการรักษาแล้วจากองค์กรอนามัยโลก WHO (World Health Organization) ขอย้ำว่าได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากองค์การใหญ่ระดับโลก WHO (World Health Organization)  

นอกจากนี้ ชาย ศุภเชษฐ์ ได้ชักชวนเพื่อนนักธุรกิจพันล้านชาวฮ่องกง Mr. Tsoi Wai ,Steve ประธานบริษัท Best Brighten Investment Limited  ร่วมกันเปิดบริษัทใหม่ชื่อ Novemed Trade Company Limited ให้มาเป็นผู้บริหาร Director บริษัท Novemed Trade Company Limited จดทะเบียนในประเทศไทย เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัทแบงคอกจํากัด (มหาชน) (BBIL) ที่จดทะเบียนในฮ่องกง BBIL เป็นตัวแทนขายเฉพาะในไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ลาว, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, เวียดนาม, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอาบูดาบี, กาตาร์, กินี, นิวกินี ฯลฯ

โนวาเมด Novamed จะติดต่อประสานงานกับรัฐบาลไทย เกี่ยวกับการจดทะเบียนของโนวาร์ฟลอน เพื่อต้องการขอองค์กรอาหารและยาในประเทศไทย เพื่อจัดขาย โนวาฟีรอน Novaferon อย่างถูกต้องตามกฎหมายต่อไปที่ไทย

มั่นใจเชื่อใจได้ในระดับสากล Novemed Trade Company Limited เป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายแล้วในประเทศไทย ได้สิทธิเฉพาะในการขาย Novemed Trade Company Limited โนวาเมดได้รับเกียรติให้นำ โนวาฟีรอน Novaferon เข้าสู่ประเทศไทย มีบทบาทในการต่อสู้ ของคนเป็นปอดบวมรายใหม่ โนวาเมด Novamed กําลังจดทะเบียนกับ อย. องค์การอาหารและยาของไทย

นอกจากนี้ โนวาเมด Novamed มีแผนจะสร้างโรงงานผลิตยาในประเทศไทยในระยะยาว เพื่อผลิตโนวาฟีรอน Novaferon เป็นยาไวรัสตับอักเสบบี ไปจดทะเบียนถูกต้องที่จีน มีผู้ป่วยหลากหลายทั่วโลก หลังจากพัฒนาต่อเนื่องมา 18 ปี เจโนวา Genova ได้รับใบอนุญาตยาระดับ NMPA 1.1 ซึ่งเป็นยาชนิดแรก! ที่ใช้รักษาไวรัสตับอีกเสบบี วางขายอย่างเป็นทางการไปแล้ว ช่วงกันยายน 2018 เห็นผลจริง รักษาได้จริงแล้ว

โนวาฟีรอน Novaferon แสดงฤทธิ์ต้านไวรัส เป็นยาต้านไวรัสชนิดใหม่ ที่รักษาและควบคุมการแพร่กระจายโรคซาร์ส ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ ได้ทดลองใช้กับคนป่วยโควิดที่จีนมาแล้ว รักษาหายได้ดี โนวาฟีรอน Novaferon ไม่ใช่วัคซีน แต่เป็นยาโปรตีนชนิดใหม่ ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาอย่างดีแล้ว และเป็นยาต้านไวรัสที่มีศักยภาพสูงมาก สําหรับคนที่เป็นปอดบวม หรือโควิด COVID-19 ที่กำลังระบาดไปค่อนโลกในขณะนี้ ผลิตจากโรงงานใหญ่แถวหน้าผลิตยามาตรฐานระดับโลกที่เมืองชิ่งเต่า จีน ต่อไปมีแผนที่จะลงทุนใหญ่ เพื่อเปิดโรงงานผลิตยาคุณภาพในประเทศไทย อนาคตจะเป็นศูนย์กลางของ เอเชียตอนออกเฉียงใต้

รอกันอีกหน่อย รอฟังข่าวดีที่จะสะท้านไปทั้งไทยและอีกหลายประเทศ ตอนนี้กำลังมีแผนจะส่งตัวอย่างยาต้านโควิด COVID-19 โนวาฟีรอน Novaferon ให้ทางกระทรวงสาธารณสุข และทาง อย.ไทยตรวจสอบอยู่ และพร้อมประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการ ว่าเมื่อไหร่ โนวาฟีรอน Novaferon จะเริ่มให้ใช้อย่างเป็นทางการ ต้องรอกันสักพัก


กำลังโหลดความคิดเห็น...