xs
xsm
sm
md
lg

ททท.จัดกิจกรรมกระตุ้นท่องเที่ยว “Special เที่ยวไทย” รวมส่วนลดที่พัก สายการบิน แพกเกจท่องเที่ยว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ททท.จัดกิจกรรมกระตุ้นท่องเที่ยวภายใต้คอนเซ็ปต์ “Special เที่ยวไทย” รวมส่วนลดที่พัก สายการบิน แพกเกจท่องเที่ยว ทั่วประเทศกว่า 100 ดีล ลดสูงสุด 90 เปอร์เซ็นต์ ที่สยามสเเควร์ ในวันที่ 28-30 ส.ค. 63


วันนี้ (19 ส.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า การฉลองสิ้นเดือนกับโปรท่องเที่ยวสุดพิเศษ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน “Special เที่ยวไทย” กระตุ้นท่องเที่ยวโดยรวบรวมส่วนลดถูกที่สุดแบบการันตีคุณภาพและราคา ไม่ว่าจะเป็นดีลที่พักโรงแรม สายการบิน รถเช่า แพกเกจท่องเที่ยว กว่า 100 รายการ ต้อนรับฤดูท่องเที่ยว และยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลสนุกๆ เช่น โทรศัพมือถือซัมซุง รุ่นท็อป ไอแพด แพกเกจที่พัก 5 ดาว มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ให้ได้ร่วมลุ้นกว่า 500 รางวัล กระตุ้นให้คนไทยเที่ยวไทยแบบสบายกระเป๋า และยังได้ช่วยผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวอีกด้วย

ททท.ชวนคนไทยออกไปเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ผ่านการจัดกิจกรรม “Special เที่ยวไทย” เพื่อกระตุ้นให้การท่องเที่ยวกลับมาคึกคักอีกครั้งและยังแสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการให้บริการของสถานประกอบการต่างๆ สร้างความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้จะกระตุ้นและส่งเสริมการเดินทางของนักท่องเที่ยวภายในประเทศ ทั้ง 5 ภูมิภาค โดยที่จะยึดฐานกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เป็น Early Adopter ที่กล้าออกไปเที่ยว ไปลุย หลังจากอยู่บ้านกันมานาน และมีความสนใจสถานที่ที่ไม่แออัดมากโดยที่คำนึงถึงเรื่องความสะอาดของสถานที่และการให้บริการจากพนักงานเป็นปัจจัยสำคัญเพื่อให้ครอบคลุมทุก Generation

นอกจากนี้ ททท.ยังได้เชิญนักแสดงชื่อดังขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” มาร่วมสร้างสีสันให้กับผู้ที่มาร่วมงานอีเวนต์ในวันที่ 28 ส.ค.นี้ ณ ลานสีฟ้า สยามสแควร์ เพื่อเป็นตัวแทนการประชาสัมพันธ์กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ

ภายในงานจัดสรรพื้นที่ออกเป็น 5 โซน โดยแต่ละโซนจะมีส่วนลดดีลพิเศษ จากผู้ประกอบการท่องเที่ยว ลดสูงสุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์ เช่น โรงแรม ที่พัก สายการบิน รถเช่า โฮมสเตย์ กิจกรรมในชุมชน พิเศษสำหรับลูกค้า KBank รับส่วนลด Cash Back  เพิ่ม 12 เปอร์เซ็นต์ ในงาน และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างรัดกุมตลอดทั้งงาน

งาน Special เที่ยวไทย จะจัดขึ้นในวันที่ 28-30 ส.ค. 63 นี้ เวลาประมาณ 14.00-20.00 น. ณ ลานสีฟ้า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ ใครมางานนี้ไม่ทันสามารถเข้าไปค้นหาดีลน่าสนใจต่อได้ที่ www.Specialtiewthai.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Specialtiewthai


กำลังโหลดความคิดเห็น