xs
xsm
sm
md
lg

“หมอลักษณ์” ฟันธง! สถาบันฯ ยังคงอยู่ตามดวงเมือง ใครคิดเปลี่ยนแปลงทำลายจะมีอันเป็นไป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ลักษณ์ เรขานิเทศ” โหราจารย์ชื่อดัง ชี้ดวงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์สร้างมาด้วยระบบกษัตริย์ จะอยู่คู่แผ่นดินกรุงรัตนโกสินทร์ ใครคิดเปลี่ยนแปลงทำลายจะมีอันเป็นไป ชี้คนสมัยนี้คิดแต่ตัวเอง ต้องการอิสรเสรีจนลืมรากเหง้าอดีต ปีกกล้าขาแข็ง สุดท้ายก็จะพัง ย้ำจุดยืนถึงประเทศจะเปลี่ยนแปลง แต่ต้องไม่จาบจ้วง

วันนี้ (17 ส.ค.) นายลักษณ์ ราชสีห์ หรือลักษณ์ เรขานิเทศ โหราจารย์ชื่อดัง เจ้าของวลี “หมอลักษณ์ ฟันธง” โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเพจ “โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ” ระบุว่า “ดวงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์ ก่อร่างสร้างบ้านแปงเมืองมาด้วยระบบกษัตริย์ และมีพระพุทธศาสนาและศาสนาอื่นๆ เป็นรากแก้วของแผ่นดิน

ดาวอาทิตย์ (๑) นั้นหนาคือกษัตรา เป็นมหาอุจจ์กุม นครามหานคร สถาบันพระมหากษัตริย์จะคู่แผ่นดินกรุงรัตนโกสินทร์ไปชั่วนิรันดร์กาล ตามดวงชะตาเมืองที่สร้างมา ใครคิดเปลี่ยนแปลงทำลายจะมีอันเป็นไปวิบัติในทุกสถาน

“พระราชาเป็นศรีสง่าแห่งแผ่นดิน แผ่นดินนี้เกิดจากผู้นำ ผู้กล้าคือพระราชา เปี่ยมด้วยพระบารมี เป็นผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐ สืบมา ใครจะจาบจ้วงล่วงเกินมิได้ เสมือนพ่อแม่ ไม่มีท่าน ไม่มีเรา”

คนสมัยนี้ลืมนึก นึกเฉพาะตนในปัจจุบันว่าสุขสบาย อิสระ เสรี ตามใจ แต่ลืมนึกไปว่าถ้าไม่มีอดีตที่เป็นมาแบบนี้ คงไม่มีปัจจุบัน เสมือนไม่มีพ่อแม่ก็ไม่มีเรา พวกปีกกล้าขาเเข็ง คิดไม่ได้ นึกไม่ได้ สุดท้ายจะพัง

ดาวพฤหัสบดี (๕) พระพุทธศาสนา และศาสนาอื่นๆ ที่อบรมขัดเกลาให้คนในบ้านนี้เมืองนี้เป็นคนดี รู้บาปบุญคุณโทษ โดยมีอิสระในการนับถือศาสนา ปัจจุบันก็มีคนไม่มีศาสนา จึงเป็นคนห่ามๆ เกรียน ไม่มีสัมมาคารวะ ขาดความสำรวมระวังกาย วาจา ใจ สังคมเสื่อม

ประเทศไทย กรุงรัตนโกสินทร์มาได้สืบมาด้วยเหตุหลักการดวงชะตา ประเพณี วัฒนธรรม ศาสนา สถาบันพระมหากษัตริย์ จึงเกิดชาติ ชาติไทยที่ไม่สามารถเอารูปแบบการบริหารปกครองของชาติใดๆ ในโลกมาใช้เพียงเพื่อสนองอิสรเสรีในตน จนคิดจะทำลายรากแก้วของแผ่นดิน ใครคิด พูด กระทำในทางทำลาย ไม่มีทางชนะ ไม่มีทางทำได้ มีแต่ทำลายตนเอง อันตรายยิ่งนัก แผ่นดินนี้ศักดิ์สิทธิ์

บันทึกโหรเพื่อเตือนสติ ให้ข้อมูลคณะศิษย์ สายบุญ สาธุชนคนดีที่ติดตามครับ” ลงชื่อ ลักษณ์ ราชสีห์ 16 สิงหาคม 2563

บันทึกเพิ่มเติม เพื่อความชัดเจน อาจารย์ยืนยันการเป็นประชาชนในประเทศนี้ ศรัทธานิยมในระบอบการปกครองประชาธิปไตยแบบของไทย โดยมีองค์พระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุขของแผ่นดิน ไม่นิยมศรัทธาในระบอบเผด็จการ หากจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ให้เป็นไปตามขั้นตอน เพราะประเทศต้องเปลี่ยนแปลง แต่ต้องยึดหลักไม่จาบจ้วงล่วงเกินสถาบันฯ ไม่ว่ากรณีใดๆ

“ส่วนจะให้มีการยุบสภา แก้ไขรัฐธรรมนูญให้ชอบธรรม ยุติธรรม แบบประชาชนมีส่วนร่วมอย่างแท้จริง และให้มีการเลือกตั้งใหม่ เอาเลยครับ ทำให้ถูกต้องตามแนวทางนี้ เต็มที่ ประชาชนส่วนใหญ่รู้สึกได้รับผลกระทบชัดเจน ในยามนี้ต้องการการเปลี่ยนแปลงชัดเจนอยู่แล้ว แต่สถาบันจะไปล่วงเกินเหมือนในการขึ้นเวที ทำคลิป สารพัดในทวิตเตอร์ สื่อโซเชียลนั่นอันตราย พังทลาย หลายๆ คน คนส่วนใหญ่เห็นแล้วคงไม่สบายใจ ตามดวงชะตาเมืองยามนี้ ถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลงชัดเจนอยู่แล้วครับ ชัดเจนนะครับ” ลงชื่อ ลักษณ์ ราชสีห์ 17 สิงหาคม 2563

(เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)
กำลังโหลดความคิดเห็น...