xs
xsm
sm
md
lg

เพจดังกัดไม่ปล่อย! “ฌอน-พีช” แฟนสาว ตั้งข้อสังเกตเตรียมหนีความผิดออกนอกประเทศหรือไม่?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพจ ”CSI LA” เผยข้อมูลเพิ่มเติม กรณี “ฌอน บูรณะหิรัญ” ล่าสุด พบปล่อยลอยแพพนักงานร้านกาแฟที่จังหวัดเชียงใหม่ แถมแฟนสาว “ครูพีช ทักษะชีวิต” ยังถูกโรงเรียนเลิกจ้าง กังขาเตรียมตัวหลบหนีความผิดหรือไม่

จากกรณี ดรามา “ฌอน บูรณะหิรัญ” ไลฟ์โค้ชคนดังในโลกออนไลน์ เจ้าของเพจ Sean Buranahiran-ฌอน บูรณะหิรัญ เข้าร่วมปลูกป่า จ.เชียงใหม่ และโพสต์คลิปบรรยากาศงานพร้อมชื่นชม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ตัวจริงน่ารัก ทำแฟนคลับเดือดแห่อันฟอลโลว์เพียบ ยอดผู้ติดตามลดฮวบในคืนเดียวจนลามไปถึงจับผิดเงินบริจาคดับไฟป่าที่เต็มไปด้วยข้อสงสัยว่านำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ไม่โปร่งใส และไม่ถึงมือคนรับ ซ้ำถูกขุดประวัติยับสร้างโปรไฟล์เป็นนักสู้ยิ่งกว่าหนังฮอลลีวูดตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด วันนี้ (20 ก.ค.) เพจ “CSI LA” ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติม โดยระบุว่า “ล่าสุด ได้ข่าวมาว่าร้านกาแฟที่เชียงใหม่ของ “ฌอน” พนักงานทุกคน ถูกลอยแพหมดแล้ว รวมถึงทีมงานตัดต่อทำวิดีโอด้วย เป็นไปได้ไหมที่ฌอนเตรียมหนีออกนอกประเทศแล้วหรือว่าหนีออกไปแล้ว

และออกมาโพสต์ติดกันถึง พีช อรณิชชา เพ็ญวรรณ หรือ “ครูพีช ทักษะชีวิต” แฟนสาวชาวไทยของฌอน โดยก่อนหน้านั้น เจ้าตัวเป็นนักจิตวิทยาโรงเรียน และยังเป็นเจ้าของเพจ “ครูพีช Taksa Chivit-ทักษะชีวิต” แนะนำจิตวิทยาเด็ก วัยรุ่น และครอบครัวอีกด้วย โดยระบุว่า ล่าสุด โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ เลิกจ้างครูพีชแล้ว เพราะโรงเรียนจ้างคนจากโรงพยาบาลศิริราชมาแทน และวันนี้ (20 ก.ค.) ได้มีคนเห็นพีชกับฌอนแถวเอกมัยด้วย”

ทั้งนี้ เพจ “CSI LA” ซึ่งเป็นเพจที่โด่งดังมากจากการมาจากการตามสืบคดีคู่รักหนุ่มสาวชาวอังกฤษถูกฆ่าตายที่เกาะเต่า เมื่อปี พ.ศ. 2557 ซึ่งในช่วงแรกชาวโซเชียลคล้อยตาม นำไปสู่การไล่ล่าผู้ต้องหาที่อ้างว่าเป็นลูกผู้มีอิทธิพลในเกาะเต่า พร้อมปลุกกระแสว่า ผู้ต้องหาที่ตำรวจจับ ซึ่งคือต่างด้าว 2 ราย ตกเป็นแพะรับบาป จนสุดท้ายตำรวจหาหลักฐานมางัดจนได้สามารถออกหมายจับ นายประมุข อนันตศิลป์ หรือ นายเดวิด ผู้ก่อตั้งเพจ CSI LA ฐานนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอม ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนได้ แถมเพจ CSI LA ได้เคยเผยภาพ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ระหว่างที่ พล.อ.ประวิตร เป็นประธานในพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และเป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ พร้อมตั้งคำถามต่อว่า “คนอะไรน่าไม่อาย ใส่นาฬิกาเพื่อนไปงานศพเพื่อน ฝากเพื่อนๆ ช่วยกันดูด้วยว่า นาฬิกาที่ พล.อ.ประวิตร ใส่ ว่าเป็นยี่ห้ออะไร ใช่ Richard Mille หน้าปัดดำที่ผมเคยลงไปแล้วไหม ยืมมาถึงธันวาคมปลายปีเลยนะครับ ฝากนักข่าวนำเรื่องนี้ไปสัมภาษณ์ พล.อ.ประวิตร หน่อยครับ” ตามที่เคยนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...