xs
xsm
sm
md
lg

สาวสุดจะทน! เลิกแฟน 6 ปี ปัญหาไม่จบเที่ยวมาทำลายของในบ้าน แจ้งความก็ได้แค่ลงบันทึกประจำวัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สาวโคราชโพสต์เฟซบุ๊กโอด หลังโดนอดีตแฟนหนุ่มที่เลิกลากันไปนานกว่า 6 ปี เข้ามาทำลายของภายในบ้าน เจอกันบนถนนก็ขี่รถปาดหน้า เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ทำได้แค่ลงบันทึกประจำวันไว้ ตัดพ้อ ต้องให้มีคนเจ็บหรือตายก่อนจึงจะจัดการได้

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า ตนเองและครอบครัวโดนอดีตแฟนที่เลิกกันไปแล้วนานกว่า 6 ปี ทำลายทรัพย์สิน โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ และได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา แต่ก็ไม่สามารถตามตัวได้ เผย ต้องอยู่บ้านด้วยความหวาดระแวง อีกทั้งบ้านก็อยู่ใกล้กัน ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความเล่าว่า

“เรื่องคือวันนี้มีคนมาทำลายทรัพย์สินบ้านเรา และเขาขู่จะทำร้ายคนที่บ้าน เราเลยมาแจ้งความ แต่แจ้งความได้แค่ทำลายทรัพย์สิน คือ เรื่องมีอยู่ว่าเรากับแฟนเก่าเลิกกันไปก็เกือบจะ 6 ปีแล้ว ก็ยังไม่จบไม่สิ้นสักที นึกได้ก็มาทำลายบ้าน ทำลายข้าวของ คนอื่น และที่สำคัญเนี่ยมันไม่ใช่ครั้งแรกนะ แจ้งความมาครั้งที่ 3 แล้วก็เงียบ ถ้ารอบนี้ก็เป็นครั้งที่ 4 แล้ว แต่ทำอะไรมันไม่ได้ แล้วจะอยู่ยังไงบ้านก็บ้านตัวเอง ต้องอยู่แบบหวาดระแวง บ้านก็อยู่ใกล้กัน มันขับรถผ่านหน้าบ้านทุกวัน บางวันอยากออกมาเดินหน้าบ้านบ้าง เราก็กลัว เพราะเคยมีเหตุการณ์เราออกมาหน้าบ้าน มันขับผ่านพอดี มันเลยเลี้ยวรถกลับไปเอาไม้เบสบอลที่บ้าน แล้วถือมาตีบ้านเราของที่บ้านก็เสียหาย แจ้งความไปก็ได้แค่บันทึกประจำวัน

พอเวลาผ่านไปนึกว่าจะหายบ้าไปแล้ว มันก็มาอีกรอบนี้ มันเข้ามาในบ้าน แต่ป๋าอาบน้ำอยู่มันทีบประตูเข้าไปเจอป๋า มันตกใจ ป๋าวิ่งไล่มันออกมา มันวิ่งหนีทัน (แต่รอบนี้ไม่ได้แจ้งความ) ขนาดขับรถบนถนนเจอกัน มันยังเคยขับรถมาตีคู่เคาะกระจก ขับรถปาดหน้าไปมา เป็นใครก็ต้องกลัวป่าว เพราะเราขับรถไปคนเดียว แล้วรอบล่าสุด เอาหินก้อนใหญ่มาปาบ้านทุบกระจกแตกทำให้เกิดความเสียหาย โชคดีที่แม่ไปยืนล้างจานในครัว ปกติแม่จะนั่งรีดผ้าอยู่แถวตรงๆ ที่มันปาหินเข้ามา นี่ยังนึกไม่ออกเลยว่าแม่จะเป็นยังไงถ้าโดนหินก้อนใหญ่ขนาดนี้เข้าไปอะ แล้วต้องมีคนเจ็บ คนตาย ต้องโดนทำร้ายร่างกายก่อนถึงจะเอาเรื่องได้ คือใครจะอยากเจ็บ ต้องรอให้มีคนเจ็บ คนตายก่อนหรอ

ใครพอรู้ หรือพอจะแนะนำอะไรให้ได้บ้างไหมคะ ช่วยพิมบอกหรือพอเป็นแนวทางให้หน่อยค่ะ เพราะทำอะไรมันไม่ได้จริงๆ แจ้งตำรวจก็ทำได้แค่บันทึกประจำวัน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...