xs
xsm
sm
md
lg

“เฟิร์น” ออกวง Granita ไปแต่งงาน เม.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กรานิต้า” ประกาศ “เฟิร์น สรัลรัตน์” ออกวง เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ เม.ย.นี้ เจ้าตัวโพสต์รูปพร้อมว่าที่เจ้าบ่าว ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่อายุ 28 ปี ถึงวัยที่ควรแต่งแล้ว รับชีวิตไอดอลเป็นประสบการณ์และความทรงจำดีๆ ขอบคุณและเป็นกำลังใจให้เจอกับความสุข

ทำเอาแฟนคลับไอดอลอึ้งกันไปตามๆ กันเมื่อจู่ๆ เครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Granita ของวงไอดอลกราเวียร์ “กรานิต้า” ได้เปิดเผยภาพของ “เฟิร์น-สรัลรัตน์ องค์สุวรรณ” สมาชิกวงในชุดสีขาวล้วน พร้อมข้อความระบุว่า วงกรานิต้า ขอประกาศจบการศึกษา “เฟิร์น” และขอแสดงความยินดี ณ โอกาสนี้เนื่องจาก “เฟิร์น” กำลังจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ในเดือน เม.ย. ขอบคุณที่คอยสร้างสีสันและเป็นความสุขของพวกเราเสมอมา

ขณะที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Fern「ファーン」 ของ “เฟิร์น กรานิต้า” ก็ได้เผยแพร่ภาพ “เฟิร์น” คู่กับชายปริศนาที่คาดว่าจะเป็นว่าที่เจ้าบ่าว พร้อมระบุว่า ขอบคุณทุกท่านสำหรับการอวยพร และขอโทษด้วยหากทำให้ผิดหวัง “เฟิร์น” ถึงวัยที่ควรจะเข้าสู่การแต่งงานแล้ว ขอสารภาพเลยว่า “เฟิร์น” อายุ 28 ปี การได้ใช้ชีวิตไอดอลที่ผ่านมา ถือว่าเป็นประสบการณ์และความทรงจำที่มีค่ามากๆ ดีใจที่ครั้งนึงได้มีโอกาสสนุกกับทุกๆ คน ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ ที่มีให้ “เฟิร์น” เสมอมา และจะขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้พบเจอกับความสุข ความรักดีๆ เหมือนกัน ขอบคุณมาก

ด้านแฟนคลับต่างแสดงความเห็นทั้งยินดีและรู้สึกตกใจกับการประกาศดังกล่าว

ทั้งนี้ “เฟิร์น” หรือ “ใบเฟิร์น สรัลรัตน์” อดีตนางแบบโฆษณา เริ่มเข้าสู่วงการไอดอลด้วยการเป็นสมาชิกวง CM Cafe ช่วงปี 2561 แต่ต่อมาได้ออกจากวง เมื่อกลาง พ.ย. ก่อนเข้ามาเป็นสมาชิกเพิ่มเติมของวงสยามดรีมด้วยรูปร่างหน้าตาและความเซ็กซี่ ทำให้ “เฟิร์น” ถูกจับตามองอย่างมากในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นราวๆ กลางปี 2562 “เฟิร์น” ประสบปัญหาสุขภาพอย่างต่อเนื่อง จนไม่สามารถขึ้นแสดงกับเพื่อนร่วมวงในหลายเวที จนกระทั่งประกาศถอนตัวไปเมื่อ 21 ก.ย. 2562 เนื่องจากอาการป่วย ต่อมา “เฟิร์น” ได้ประกาศเข้าร่วมวง “กรานิต้า” เมื่อ 29 ธ.ค.ปีเดียวกัน พร้อมยืนยันว่า ได้หายป่วยตั้งแต่กลาง ต.ค.ก่อนจะถูกชักชวนให้มาร่วมงานกับกรานิต้าในเวลาต่อมากำลังโหลดความคิดเห็น...