xs
xsm
sm
md
lg

มาแล้ว! “High Tension” ซิงเกิ้ลใหม่ BNK48 “เฌอปราง” แจงปมดรามาคุยกันภายในแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์BNK48 เปิดบริษัทให้ความสนุกสนาน กับ ซิงเกิ้ลที่ 8 ของวง “High Tension” “น้ำหนึ่ง” เผยดีใจตอบรับดี แย้มบุกหาถึงออฟฟิศ ใช้ท่าเต้นแก้ออฟฟิศซินโดรม บอก “บี้ เดอะสกา” ชวนดาวดังโซเชียลร่วมเล่นเอ็มวีเพียบ “มิวสิค” ชูเพลงนี้ท่อนแร็ปยาวสุดมีความหมายแฝง “เฌอปราง” แจงกระแสดรามาคุยกันภายในแล้ว และให้กำลังใจกัน รับแต่ละคนกังวลแตกต่าง แต่ก็ยังมีหน้าที่มอบความสุขให้ทุกคนจำลองบรรยากาศบริษัทแห่งความสนุกสนานที่ทำเอาแฟนคลับปลื้มปริ่มเลยทีเดียว สำหรับการเปิดตัวซิงเกิ้ลลำดับที่ 8 ของวงไอดอลสาวบีเอ็นเค 48 (BNK48) กับเพลงใหม่ “High Tension” วานนี้ (23 ก.พ.) ที่บริเวณลานริเวอร์ พาร์ค ศูนย์การค้าไอคอน สยาม โดยเริ่มประเดิมความสนุกด้วยแสดงโชว์ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ของวงน้องสาว ซีจีเอ็ม 48 (CGM48) ที่นำโดย “ออม-ปุณยวีร์ จีงเจริญ” กัปตันทีม กับ “รินะ อิสึตะ” ผู้จัดการวง “สิตา ธีรเดขสกุล”, “ฟอร์จูน-ปัณฑิตา คูณทวี”, “ปะริมะ-ชุติปภา รัตนกรญาณวุฒิ” และ “คนิ้ง-วิฑิตา สระศรีสม” ที่ขนเพลงซิงเกิ้ลแรก ทั้ง เชียงใหม่ 106, วาเลนไทน์โชคดี (Onegai Valentine), CGM48 และคัฟเวอร์เพลง “สาวเชียงใหม่” ของ “จรัล มโนเพ็ชร” และ “สุนทรี เวชชานนท์” ศิลปินล้านนาในตำนาน

ช่วงต่อมา “แพนด้า-จิดาภา แช่มช้อย”, “ฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว”, “แบมบู-จนิสตา ตันศิริ”, “วิว-กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ” และ “นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์” ขึ้นมารับบทสาวออฟฟิศเชิญสาวๆ มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์และซีรีส์ ทั้งเพลง “Let's U Go” จากภาพยนตร์ Where We Belong, “It's Life” และ “It's Me” จากภาพยนตร์ BNK48 One Take ที่จะเข้าฉาย 1 เมษายนนี้ เพลง “สายซับ” และ “มปร” จากซีรีส์ One year 365 วันบ้านฉันบ้านเธอ เพลง “โดดดิด่ง” ที่มีช่วงเพลงดับแต่สาวๆ และแฟนคลับก็แก้สถานการณ์ด้วยการร้องสดจนกระหึ่มไปทั่วลาน และปิดท้ายด้วยเพลง “จากใจผู้สาวคนนี้” จากภาพยนตร์ ไทบ้านX BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

จนกระทั่งไฮไลต์ของงานก็มาถึง เมื่อ “น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน” สมาชิกทีม NV ในฐานะเซ็นเตอร์ของเพลง พร้อมกับ 16 สมาชิก ได้แก่ สมาชิกทีม BIII “เฌอปราง อารีย์กุล” หัวหน้าวง, “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ” รองกัปตันทีม BIII, “เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์”, “เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล”, “แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ” และ “มายยู-กวิศรา สิงห์ปลอด” กับ สมาชิกทีม NV ซึ่งประกอบไปด้วย “ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี” กัปตันทีม NV, “ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร” รองกัปตันทีม NV, “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์”, “อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ”, “โมบายด์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค”, “ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ”, “น้ำใส-พิชญาภา นาถา”, “ฟอนต์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา” และ “จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล” ขึ้นเวทีโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ “ไฮ เทนชั่น” (High Tension) ซึ่งเพลงดังกล่าวได้นำมาจาชื่อเพลงเดียวกัน ในซิงเกิลลำดับที่ 46 ของวง AKB48

ซึ่ง “น้ำหนึ่ง มิลิน” ให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกดีใจที่ทุกคนให้การตอบรับอย่างดี และเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ตนเองชอบอยู่แล้วด้วย เลยอยากจะมอบเพลงนี้ให้กับทุกๆ คน อีกทั้งมีสีสันที่สนุกสนาน สดใสมาก ดูจากมิวสิกวิดีโอแล้ว มีความสดใสทะลุจอเลยทีเดียว อีกทั้งมาในลุคของสาวออฟฟิศ ที่จะมามอบความสุขให้กับทุกคน ขณะที่ “เฌอปราง” ได้เสริมว่า มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ มีการถ่ายทำมาหนึ่งเดือนแล้ว ก็รู้สึกดีใจที่ให้ทุกคนได้ชมแล้ว ด้าน “เนย กานต์ธีรา” ได้พูดถึงภาพลักษณ์พนักงานบริษัทในมิวสิกวิดีโอ ว่า แต่ละคนก็มีหน้าที่เป็นของตัวเอง ซีอีโอก็จะช่วยเลือกด้วยส่วนหนึ่ง ถือว่าเป็นสีสัน ซึ่งรวมไปถึงอาการออฟฟิศซินโดรม ก็นำมาเป็นลูกเล่นหนึ่งของซิงเกิ้ลนี้ด้วย พร้อมกันนี้ “น้ำหนึ่ง มิลิน” กล่าวเสริมว่า แล้วจะแคมเปญพิเศษ จะมีการบุกไปเยี่ยมที่ออฟฟิศต่างๆ ซึ่งต้องรอติดตามกัน ซึ่งท่าเต้นก็เป็นท่ากายบริหารง่ายๆ แก้ออฟฟิศซินโดรม

เมื่อถามท่อนแร็ปของเพลง “มิวสิค แพรวา” ได้อธิบายว่า ตอนแรกที่ได้รับเนื้อเพลงมาจากญี่ปุ่น พวกเราก็รู้กันกลายๆ อยู่แล้วว่าจะมีท่อนแร็ปแน่นอน แต่ก็ไม่รู้ว่าในภาษาไทยนั้น จะออกมาในรูปแบบใด และนี่คือการร้องแร็ปแบบยาวๆ ครั้งแรกของทางวงด้วย ซึ่งในท่อนแร็ปนี้ก็มีความหมายดีๆ แอบซ่อนแฝงอยู่ ก็อยากที่จะให้ทุกคนมาลองแร็ปแข่งกับพวกเราดูในงานจับมือที่จะมีในเร็วๆ นี้ ส่วนเมื่อถามถึงมิวสิควิดีโอ “น้ำหนึ่ง มิลิน” ได้อธิบายต่อว่า เนื่องด้วย ผู้กำกับคือ พี่บี้ เดอะสกา (กฤษณ์ บุญญะรัง) เลยทำให้ได้ไปเชิญอินฟลูเรนเซอร์ท่านต่างๆ มาร่วมทำการแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วย ซึ่งทาง “เฌอปราง” ก็ขอบคุณที่ตอบรับและร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวิดีโอของพวกเรา

เมื่อถามว่า ช่วงนี้ทางวงมีกระแสดรามาต่างๆ มีการรับมือกันอย่างไร “เฌอปราง” ก็ได้ตอบว่า ช่วงนี้ก็มีการพูดกันภายในค่ะ แล้วก็เป็นกำลังใจให้กันและกัน เราจะพยายามทำงานให้เต็มที่และดีที่สุดต่อไป แน่นอนว่า มีความกังวลอยู่แล้ว แต่ละคนว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ว่าเรามีหน้าที่ที่ต้องทำตรงนี้อยู่ ก็อยากจะให้ความสุขกับทุกคนต่อไปแน่นอนในอนาคต

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าไม่พบผู้บริหารของวงและผู้จัดการวงมาในงานเปิดตัวดังกล่าว มีเพียงทีมครูซ้อมเต้นและร้องเพลง และทีมจากเดอะสกา มาร่วมงาน


กำลังโหลดความคิดเห็น...