xs
xsm
sm
md
lg

ที่แท้เป็นพลทหาร “ไอ้โอ๊ต” ลวงสาวถ่ายเปลือย สุดแสบลักทรัพย์-หลอกฟันฟรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นายทหารพระธรรมนูญควบคุมตัวพลทหาร ที่ถูกออกหมายเรียกคดีลักทรัพย์ พบเป็นคนเดียวกับที่นักศึกษาสาวร้องกองปราบฯ ถูกคนร้ายอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง หลอกให้ถ่ายคลิปเปลือยกายแล้วเอาไปขายในกลุ่มลับ

จากกรณีที่ นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พานักศึกษาสาววัย 19 ปี เข้าร้องเรียนต่อกองปราบปราม ถูกคนร้ายอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง หลอกให้ถ่ายคลิปเปลือยกาย โดยอ้างว่า รีวิวสินค้า ก่อนนำภาพและคลิปไปขายในกลุ่มลับบนแอปพลิเคชันไลน์ ในราคา 2,000 - 10,000 บาท โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่อง ทำให้ได้รับความเสียหาย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายทหารพระธรรมนูญควบคุมตัว พลทหาร วิชชากร หรือ นายวิชชากร ไชยคชบาล หรือ โอ๊ต อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบันเป็นทหารกองประจำการ กรมทหารแห่งหนึ่งย่านบางเขน มายัง สน.บุคคโล หลังจากพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาลักทรัพย์นักศึกษาที่ห้องพักย่านถนนรัชดาภิเษก - ท่าพระ เป็นครั้งที่ 2 โดยพบว่าเป็นคนเดียวกับที่ล่อลวงสาวให้ถ่ายคลิปเปลือยแล้วไปปล่อยขาย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ พลทหาร วิชชากร มาถึง พบว่า มีผู้เสียหาย 4 - 5 ราย เดินทางมาดูตัวที่โรงพัก แต่ตำรวจไม่อนุญาตให้พบกัน เพราะเกรงว่าจะเกิดความวุ่นวาย โดยพบว่าผู้เสียหายส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา ต่างให้การว่า เคยถูกนายวิชชากร ขอส่งเสียเลี้ยงดูตนเดือนละ 30,000 บาท แต่ต้องแลกกับการถ่ายภาพเปลือยส่งกลับไปเพียงเท่านั้น โดยพยายามส่งภาพเปลือยของผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นเด็กในสังกัดหลายคน จึงหลงเชื่อ แต่ตอนหลังกลับถูกปิดเฟซบุ๊กหนี บางคนยอมนัดพบและมีเพศสัมพันธ์กัน แต่กลับถูกถ่ายคลิปไว้แล้วหนีหน้าไป นอกจากนี้ ยังมีนางแบบอิสระ ถูกนายวิชชากรขโมยภาพในโซเชียลมีเดียมาส่งให้ผู้เสียหาย อ้างว่า เคยส่งเสียเลี้ยงดูเป็นเด็กในสังกัด ทำให้ตนได้รับความเสียหายอีกด้วย

พ.ต.อ.ธวัชชัน ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล เปิดเผยว่า พลทหาร วิชชากร ยอมรับว่า เคยถ่ายภาพและคลิปของผู้เสียหายไว้จริง แต่ทำไปเพราะความเสน่หา ไม่มีเจตนาแอบแฝงอื่นๆ เบื้องต้นจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีลักทรัพย์ และคดีหมิ่นประมาทโดยการนำภาพของนางแบบอิสระรายหนึ่งไปแอบอ้าง ส่วนความผิดฐานค้ามนุษย์นั้น กำลังอยู่ระหว่างสอบปากคำถ้าพบว่ามีมูลเหตุ คือ การนำภาพผู้เสียหายไปใช้ประโยชน์ทางการค้า ก็จะพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป นอกจากนี้ ทราบว่า ยังมีผู้เสียหายอีกหลายรายกำลังเดินทางไปที่กองปราบปราม เพื่อพบพนักงานสอบสวน ซึ่งจะประสานกับทางกองปราบปรามดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า นายวิชชากร ในสมัยที่ยังไม่เป็นพลทหารนั้น รูปพรรณสัณฐานหน้าตาตี๋ ใส่แว่น ผิวขาว รูปร่างอ้วน มีพฤติกรรมชอบโพสต์ภาพที่แสดงให้เห็นถึงการกินหรู อยู่ดี เที่ยวต่างประเทศบ่อยครั้ง โดยบิดาทำธุรกิจค้าแป้งเบเกอรี่ส่งออก ส่วนมารดาเป็นเจ้าของโรงพิมพ์ ทำให้ผู้เสียหายหลงเชื่อ อย่างไรก็ตาม พบว่า นายวิชชากร เคยล่อลวงหญิงสาวหลายครั้ง รูปแบบล่าสุด คือ โพสต์หาโมเดลลิ่งส่วนตัว โดยอ้างว่าจะได้ค่าจ้างรายเดือน และค่านายหน้าหาเด็กนับเป็นคน


กำลังโหลดความคิดเห็น