xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ฝากขังแท็กซี่หื่นพานักร้องสาวเข้าม่านรูด ไร้ญาติประกัน คุมตัวนอนคุก ด้าน “แอล” ยอมรับเมาแต่งกายไม่เหมาะสม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจพหลโยธินนำตัวโชเฟอร์แท็กซี่หื่นพา “แอล” นักร้องวง “คิง ก่อนบ่าย” เข้าโรงแรมม่านรูดขณะเผลอหลับ ไปฝากขัง ไม่มีญาติมาประกัน จนท.จึงคุมตัวไปเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ด้านนักร้องสาวยอมรับวันเกิดเหตุเมา และแต่งกายไม่เหมาะสม ฝากเตือนสาวๆ ไปไหนมาไหนตอนกลางคืนอย่าดื่มจนขาดสติและควรมีเพื่อนไปด้วย

สืบเนื่องจากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน จับกุมตัว นายอดิเรก หรือเอ เลิศลาภ อายุ 41 ปี โชเฟอร์รถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีส้ม หมายเลขทะเบียน ทห 6270 กรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 560/2561 ลงวันที่ 24 มี.ค. 61 ใน 2 ข้อหา “กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” และ “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” หลังจากพา น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือแอล อายุ 22 ปี นักร้องประจำวงคิง ก่อนบ่าย ก๊อบปี้วาไรตี้โชว์ เข้าโรงแรมม่านรูดแล้วพยายามข่มขืน เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 24 มี.ค. 61

ล่าสุด วันนี้ (24 มี.ค.) เวลา 11.00 น. ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวน ผกก.สน.พหลโยธิน และฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน ร่วมแถลงการจับกุมนายอดิเรก เลิศลาภ ผู้ต้องหา โดยมี น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ ผู้เสียหายเดินทางมาชี้ตัว ก่อนพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปขออำนาจศาลอาญาฝากขังผัดแรก 12 วัน สำหรับการยื่นขอประกันตัวให้อยู่ในดุลพินิจขอศาล

พล.ต.ต.สมพงษ์เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน ลงพื้นที่ตรวจสอบและพบว่ารถแท็กซี่คันก่อเหตุเป็นของนายอดิเรกจึงขอศาลอนุมัติออกหมายจับ โดยใช้วิธีการโทรศัพท์หานายอดิเรกเพื่อใช้บริการแท็กซี่ให้มารับที่ สน.พหลโยธิน ก่อนแสดงหมายและจับกุมทันที สำหรับการสอบสวนผู้ต้องหาให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่าผู้เสียหายเรียกใช้บริการจริง และพาเข้าโรงแรมไปพักผ่อนเพราะหลับไม่ได้สติ รวมทั้งไม่ได้นำเงินของผู้เสียหายไป

“สำหรับผู้ต้องหาถอดเสื้อผ้าตัวเองนั้น อ้างว่าร้อนจะอาบน้ำ ทั้งนี้จะให้การอย่างไรก็ได้เป็นสิทธิของผู้ต้องหา แต่เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานทั้งหมด ส่วนการตรวจสอบไม่พบประวัติเก่า เบื้องต้นได้แจ้ง 2 ข้อหาดังกล่าว ก่อนนำตัวขออำนาจศาลฝากขัง นอกจากนี้ ฝากเตือนผู้หญิงเดินทางคนเดียวในเวลากลางคืน และใช้บริการรถแท็กซี่ อย่าดื่มจนขาดสติ หรือต้องมีเพื่อนร่วมเดินทางไปด้วย หากจำเป็นควรถ่ายภาพและทะเบียนรถและส่งให้ญาติ คนรู้จักไว้ เพื่อป้องกันเหตุ” พล.ต.ต.สมพงษ์กล่าว

ด้าน น.ส.อินทุอรกล่าวว่า ในคืนวันเกิดเหตุยอมรับว่าตนดื่มมากไปจนหลับสนิท ตื่นมาอีกทีก็พบว่านอนอยู่ในโรงแรม โดยเห็นคนร้ายถอดเสื้อผ้าจึงโวยวาย คนร้ายตกใจ แต่ไม่ได้เข้ามาทำร้ายและบอกว่าขอร้องอย่านำเรื่องไปบอกใคร ส่วนเงิน 2,000 บาทของตน มั่นใจว่ามี แต่หายไป เชื่อว่าคนร้ายเอาไป ทั้งนี้ ฝากเตือนผู้หญิงให้แต่งกายมิดชิด เพราะคืนนั้นตนแต่งกายไม่เหมาะสม และควรบอกเพื่อนเกี่ยวกับรายละเอียดของรถแท็กซี่ก่อนเดินทางด้วย อย่างไรก็ตาม ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว

ต่อมาที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ได้ควบคุมตัวนายอดิเรก เลิศลาภ มายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วัน 24 มี.ค. - 4 เม.ย.นี้ เนื่องจากยังต้องสอบปากคำพยานเพิ่มเติม รอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือ และอื่นๆ

สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือ น้องแอล อายุ 22 ปี นักร้องวง “คิง ก่อนบ่าย” เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ผู้ต้องหาพาเข้าโรงแรมการ์เด้นอินน์ ซ.ลาดพร้าว 25 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. เพื่อกระทำอนาจาร เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 22 มี.ค. แต่ตนรู้สึกตัวก่อน หลังจากได้ว่าจ้างผู้ต้องหาซึ่งขับรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีแดง ทะเบียน ทห 6270 กรุงเทพมหานคร จากร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนราชพฤกษ์ ให้ไปส่งที่บ้านพักพี่สาวย่านห้วยขวาง แต่ตนเผลอหลับเพราะความเมา มารู้สึกตัวอีกครั้งตอนอยู่บนเตียงของโรงแรม โดยมีผู้ต้องหาอยู่ในสภาพเปลือยกายกำลังทำอนาจาร ตนจึงร้องโวยวาย ผู้ต้องหายังอ้างว่าเห็นมีอาการเมาจึงพามาที่โรงแรม และลักเงินจำนวน 2,000 บาทของตนไปด้วยอ้างว่าจ่ายค่าโรงแรม จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี

ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญาที่ จ.560/2561 ลงวันที่ 24 มี.ค. 2561 ข้อหากระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน จับกุมตัวผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกัน เพราะเกรงจะหลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ไม่มีญาตินายอดิเรกมายื่นคำร้องและหลักทรัพย์ขอประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงนำตัวไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...