xs
xsm
sm
md
lg

“แอล” นักร้องสาว ก่อนบ่าย ก๊อบปี้วาไรตี้โชว์ แจ้ง ตร.จับแท็กซี่หื่น พาเข้า รร.ม่านรูด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
MGR Online - นักร้องสาว “แอล” ก่อนบ่าย ก๊อบปี้วาไรตี้โชว์ เจ้าของเพลง “ประจำเดือนไม่มา” โร่แจ้งความตำรวจ สน.พหลโยธิน ถูกแท็กซี่หื่นพาเข้าโรงแรมม่านรูด ขณะเมาแล้วหลับบนรถ แถมถูกฉกเงิน 2,000 บาท โชคดีรู้สึกตัวทันโวยลั่น จี้ ตร. เร่งตามจับหวั่นก่อเหตุซ้ำ

วันนี้ (23 มี.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ สน.พหลโยธิน น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือ น้องแอล อายุ 22 ปี นักร้องประจำวง คิง ก่อนบ่าย ก๊อบปี้วาไรตี้โชว์ เจ้าของเพลง “ประจำเดือนไม่มา” เดินทางมาพร้อมกับนายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย นักร้องเงาเสียง เสก โลโซ เพื่อมาแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.ทัพพสาร ปานแสง รอง สว. (สอบสวน) สน.พหลโยธิน หลังจากน้องแอลถูกโชเฟอร์แท็กซี่ลวงพาเข้าโรงแรมการ์เด้นท์อินน์ ซอยลาดพร้าว 25 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เมื่อช่วงดึกของวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา

นายณภัทร กล่าวว่า คืนเกิดเหตุวันที่ 21 มี.ค. น้องแอลได้ไปดื่มกินกับเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนราชพฤกษ์ ต่อมาเวลา 01.00 น. หลังจากที่ร้านปิด ก็ได้เดินมาเรียกแท็กซี่คันสีแดง ทะเบียน ทห 6270 กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น โดยคนขับรถเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี โดยบอกคนขับให้ไปส่งที่บ้านพี่สาวย่านห้วยขวาง ด้วยความเมาจึงเผลอหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีพบว่าน้องแอลนอนอยู่บนเตียง และมีโชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าวกำลังเปลือยกาย และกำลังไซร้ซอกคออยู่ น้องแอลตกใจมาก จึงโวยวายร้องเสียงดัง ชายคนดังกล่าวจึงได้รีบลุกขึ้นยืนและกล่าวขอโทษ พร้อมขอร้องอย่าแจ้งความเอาเรื่อง

ก่อนที่ทางคนร้ายได้ค้นกระเป๋าเงินน้องแอล ซึ่งมีเงินสด 2,000 บาทได้หายไป ซึ่งชายคนดังกล่าวนำเงินไปจ่ายค่าห้องพักของโรงแรม ทางคนร้ายรีบแต่งตัวและเอาเงินจากในรถมาคืนแค่ 200 บาท ก่อนที่รีบออกจากห้องขับรถหนีไป น้องแอลได้ออกมาสอบถามพนักงานโรงแรม พร้อมขอข้อมูลแท็กซี่คันดังกล่าว ก่อนโบกรถแท็กซี่อีกคันกลับบ้าน และมาแจ้งความในวันนี้

ด้าน น.ส.อินทุอร กล่าวว่า ตนเมามากโบกรถแท็กซี่ให้ไปส่งหาพี่สาวย่านห้วยขวาง แต่เผลอหลับไป พอตื่นมาก็ถึงกับสะดุ้ง ตกใจกลัวมาก เพราะไปนอนที่โรงแรม จึงโวยกับแท็กซี่ว่า ทำไมทำแบบนี้กับตน แท็กซี่บอกว่าเพราะเห็นหลับจึงพามาที่นี่ ตนจึงเถียงว่า ถ้าตนหลับทำไมถึงพามาที่นี่ ตนจะโทรศัพท์หาพี่ชาย เพื่อจะบอกเรื่องที่เกิดขึ้น ทางโชเฟอร์จึงขอโทษและร้องขอว่าอย่าเอาเรื่องแจ้งความเลย พร้อมนำเงินตนไปจ่ายค่าห้องและไปเอาเงินในรถมาให้ 200 บาท ตนโกรธมาก ไม่คิดว่าจะเจอเรื่องแบบนี้ ที่จริงจะมาแจ้งความเมื่อวานนี้ แต่พี่ที่จะพามาไม่ว่างเลยมาแจ้งความวันนี้แทน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความลงบันทึกประวันก่อนประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดโรงแรมที่เกิดเหตุพร้อมเร่งติดตามโชเฟอร์แท็กซี่มหาภัยมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...