xs
xsm
sm
md
lg

ลูคาริสจับมือสวารอฟสกี้ เสริมความหรูแก้วไวน์คริสตัล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ลูคาริส” แก้วไวน์คริสตัลคุณภาพระดับเวิลด์คลาส แบรนด์แรกของเอเชีย จับมือ “สวารอฟสกี้” ผู้นำด้านคริสตัลเจียระไนระดับโลก ร่วมรังสรรค์คอลเลกชันแก้วไวน์พร้อมแอ็กเซสซอรีประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้สุดพิเศษถึง 4 คอลเลกชัน หวังครองตลาดเพิ่มไลน์ลูกค้าพร้อมต่อยอดธุรกิจยาว เพราะลูกค้าสามารถเลือกซื้อสำหรับเฉลิมฉลองและมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษได้ในทุกโอกาส

วันนี้ (4 เม.ย.) จริยา แสงไชยญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือกับ “สวารอฟสกี้” ในครั้งนี้ว่าเพื่อเพิ่มคุณค่าและความหรูหราให้กับแก้วไวน์ลูคาริส อย่างที่รู้กันดีว่ามนต์เสน่ห์แห่ง “ลูคาริส” เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักดื่มโดยเฉพาะคอไวน์ทั้งหลายว่า “รูปทรงของแก้วไวน์” ที่ถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์นั้น ไม่ได้มีแค่ให้เกิดความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สามารถเปลี่ยนรสชาติของไวน์ได้ด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะเป็นไวน์ที่ถูกเทออกมาจากขวดเดียวกัน

“แก้วไวน์ของเรามีหลายรูปทรง ขาแก้ว รวมทั้งกระเปาะของแก้วไวน์ โดยแก้วที่มีกระเปาะกว้าง มีพื้นที่ให้ไวน์ได้รับออกซิเจนเพิ่มก็จะทำให้ได้ไวน์มีรสชาติอย่างหนึ่ง แก้วทรงสูงที่เด่นในเรื่องของการรับรู้กลิ่นอะโรมาก็จะให้รสชาติของไวน์อีกแบบหนึ่ง ส่วนแก้วที่มีปากกระเปาะแคบ แต่ฐานแหลมก็จะให้รสสัมผัสของไวน์ที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเมื่อได้คริสตัลจากสวารอฟสกี้แบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกมาเสริมให้โดดเด่นหรูหรามากขึ้น เชื่อว่าแก้วไวน์ทั้ง 4 คอลเลกชันจะกลายเป็นของขวัญพิเศษที่สามารถเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญ หรือของที่ระลึกให้แก่คนพิเศษ เพื่อมอบความประทับใจและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับตลอดทั้งปีและทุกโอกาส”

จักรกฤศ เดชวรสุทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย สวารอฟสกี้ โปรเฟสชันนอล ประเทศไทย กล่าวว่า “เนื่องจากวาระสำคัญในการเฉลิมฉลองไม่ได้จำกัดแค่ช่วงเทศกาลตามปฏิทินเท่านั้น แต่ยังมีวาระพิเศษอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นโอกาสพิเศษกับคนรัก ครอบครัว หน้าที่การงาน ผมเชื่อว่าการจับมือกันระหว่างสวารอฟสกี้ ประเทศไทย กับลูคาริส จะช่วยเติมเต็มวาระสำคัญของคุณและคนที่คุณรักให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยประกายอันเจิดจรัสของคริสตัลจากสวารอฟสกี้เป็นที่ยอมรับทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือ และความคิดสร้างสรรค์ ลูคาริส แก้วไวน์คริสตัลชั้นนำที่ผสมผสานวิถีชีวิตชาวเอเชียและความทันสมัยของโลกตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว”

สำหรับคอลเลกชันของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 4 คอลเลกชัน ประกอบด้วย 1. ICONIC SET คอลเลกชันสำหรับคนพิเศษผู้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ด้วยบุคลิกไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นน่าจดจำ อีกทั้งความเป็นผู้นำ และคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ช่วยจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนรอบตัว คอลเลกชันแก้วแชมเปญคริสตัล รุ่น Hong Kong Hip พร้อมจุกไวน์ชุบทอง 14K ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ สีโกลเด้นชาโดว์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแก่คนพิเศษและโอกาสพิเศษที่น่าจดจำ เพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยวความมีชีวิตชีวาอย่างเต็มรูปแบบ และเพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของวันพิเศษนี้

2. FRIENDSHIP SET เป็นคอลเลกชันสำหรับเพื่อนแท้ และคนสำคัญของชีวิต เพื่อเฉลิมฉลองแก่ความสัมพันธ์อันล้ำค่า ที่ช่วยให้เราก้าวข้ามผ่านทั้งช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่ยากลำบากมาด้วยกัน จนกลายมาเป็นเรื่องราวความทรงจำแสนพิเศษที่ไม่มีวันลืมเลือน คอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วยแก้วไวน์คริสตัลโบโฌเลส์ รุ่น Shanghai Soul มาพร้อมจุกไวน์ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ สีโรสโกลด์ สื่อถึงความรู้สึกขอบคุณที่ได้มีส่วนร่วมในทุกช่วงชีวิต และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันพิเศษนี้ที่เราทั้งสองต่างแบ่งปันความสุขที่ยิ่งใหญ่ให้แก่กัน

3. CONGRATULATIONS SET คอลเลกชันพิเศษเพื่อแสดงความยินดีในความสำเร็จของคนสำคัญ รางวัลแด่ผู้ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ไม่มีอะไรที่สวยงามไปกว่าความภาคภูมิใจในการอยู่เคียงข้างเพื่อคอยดูคนที่คุณรักประสบความสำเร็จและได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ ย่างก้าวของชีวิต คอลเลกชันแก้วไวน์คริสตัลโรบัสเรด รุ่น Desire มีเทคโนโลยีแอร์ลูเมย์ (Aerlumer®) ช่วยเพิ่มอัตราการทำปฏิกิริยาของไวน์กับอากาศ ให้ไวน์พัฒนารสชาติและอะโรมาได้ดีขึ้น ไวน์จึงกลมกล่อมมากขึ้น มาพร้อมกับกระเป๋าเก็บอุณหภูมิไวน์สีดำสุดหรู เติมความเจิดจรัสด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้จำนวน 25 เม็ด เพื่อความสำเร็จและความภาคภูมิใจที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง

และ 4. GRATITUDE SET คอลเลกชันนี้จัดเพื่อแสดงความชื่นชมและขอบคุณแก่คนพิเศษ ผู้ให้คำปรึกษา ผู้ให้การสนับสนุน ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ และผู้ที่เป็นดั่งแรงบันดาลใจ ให้เราสามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรค ความท้าทายใหม่ๆ ของชีวิตได้ คอลเลกชันของขวัญแก้วไวน์แดงเบอร์กันดี รุ่น Shanghai Soul Grande สุดพิเศษ มาพร้อมกับกระเป๋าเก็บอุณหภูมิไวน์สีทองหรูหรา ที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้จำนวน 25 เม็ด เพื่อแทนคำขอบคุณที่ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้

ชุดของขวัญคริสตัล 4 คอลเลกชันนี้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา, ห้างดิเอ็มโพเรียม,  สยามพารากอน, ชิค รีพับบิคทุกสาขา และโรบินสัน สาขาพระราม 9 เชียงใหม่ และอุดรธานี และออนไลน์ทางเว็บไซต์ Central Onlineกำลังโหลดความคิดเห็น...